Quạt cây có điều khiển Midea FS40-15QR giá tốt tại Sơn Hùng

27/06/2022 admin
Đặc điểm điển hình nổi bật

QUẠT CÂY CÓ ĐIỀU KHIỂN MIDEA FS40-15QR

Kiểu dáng hiện đại

Quạt cây có tinh chỉnh và điều khiển Midea FS40-15QR có mẫu mã tân tiến, nhỏ gọn thuận tiện chuyển dời và lắp ráp ở mọi khoảng trống .

Quạt đứng Midea FS40-15QR được thiết kế hiện đại, màu đen sang trọng làm tôn lên nét đẹp của không gian nơi bạn đặt. Sản phẩm thích hợp cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc… Chân quạt to, bằng phẳng giúp hoạt động ổn định, hạn chế tiếng ồn.

Quạt cây có điều khiển Midea FS40-15QR

Sải cánh rộng

Cánh quạt lớn, chính sách xoay trái phải và hòn đảo chiều cho góc nhìn tinh chỉnh và điều khiển hướng gió rộng làm mát cho cả căn phòng .
Với phong cách thiết kế quạt 5 cánh có đường kính 40 cm và hiệu suất hoạt động giải trí 55W giúp tạo ra luồng gió mát, kể cả trong diện tích quy hoạnh rộng, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối ưu đạt chuẩn 5 sao. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm chăm nom sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình mà không còn lo ngân sách điện phát sinh hàng tháng .

cánh quạt Quạt cây có điều khiển Midea FS40-15QR

3 tốc độ tùy chỉnh

Quạt cây có 3 vận tốc quay tối đa lên đến 1200 vòng / phút nên luồng gió mạnh, liên tục giúp làm mát hiệu suất cao .
Quạt cây có 3 mức độ gió từ nhẹ đến mạnh và 3 chính sách gió : gió thường, gió tự nhiên, gió ru ngủ, người dùng hoàn toàn có thể tùy theo nhu yếu và thời tiết để chọn vận tốc, chính sách thích hợp, bảo vệ sức khỏe thể chất cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình .

Quạt cây có điều khiển Midea FS40-15QR 3 tốc độ

Chức năng hẹn giờ

Quạt cây có điều khiển và tinh chỉnh Midea FS40-15QR có tính năng hẹn giờ 2 tiếng đồng hồ đeo tay tiện nghi, tiết kiệm chi phí điện năng, không bị quá lạnh vào đêm hôm. Quạt đứng Midea FS40-15QR còn có tính năng hẹn giờ trong 7.5 tiếng giúp bạn thuận tiện tùy chỉnh mà không cần phải thức dậy giữa đêm nếu thời tiết dự báo sẽ chuyển lạnh .

điều khiển Quạt cây có điều khiển Midea FS40-15QR

Màn hình LED và điều khiển từ xa

Màn hình LED hiển thị giúp bạn thuận tiện theo dõi hoạt động giải trí của quạt. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh những chứa năng dù đang ở bất kỳ vị trí nào trong nhà mà không cần vận động và di chuyển nhờ remote tinh chỉnh và điều khiển từ xa tân tiến, thao tác đơn thuần và đúng chuẩn .

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi dùng sản phẩm

– Khi không ngồi quạt nữa bạn nên tắt quạt đi để tránh tiêu tốn lãng phí điện năng đồng thời cũng là cách bảo vệ động cơ của quạt không bị hao mòn quá nhiều .
– Với quạt cây thì bạn nên vệ sinh 6 tháng 1 lần, đó là trong trường hợp ít sử dụng và môi trường tự nhiên xung quanh bạn ít bụi bờ. Còn nếu bạn sử dụng liên tục, khoảng trống sống có nhiều khói bụi thì nên vệ sinh tiếp tục hơn để tránh bụi bẩn bám vào động cơ quạt làm giảm hiệu suất làm mát, lâu dài hơn hoàn toàn có thể dẫn đến cháy máy, hỏng quạt .
– Để động cơ quạt chạy êm ái, ít gây ồn, bạn nên nhỏ 2 đến 3 giọt dầu máy vào động cơ, phần cốt và bạc, chú ý quan tâm không để dầu rơi vào phần cuộn dây đồng nhé .
– Về cách dữ gìn và bảo vệ, nếu vì nguyên do nào đó bạn không sử dụng quạt cây trong một thời hạn dài thì nên vệ sinh cho nó thật sạch trước khi để vào nhà kho. Có thể bọc bằng túi ni-lông to và cất vào nơi khô ráo .

Quy định đổi trả sản phẩm của Sơn Hùng.

– Người bán giao sai loại sản phẩm cho người mua ( VD : sai kích cỡ, sai sắc tố, v.v v … )
– Sản phẩm người mua nhận được độc lạ một cách rõ ràng so với thông tin mà người bán phân phối trong mục miêu tả loại sản phẩm .

– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn và đầy đủ phụ kiện, bao bì nhãn mác không bị rách nát. Ngoài ra sản phẩm đổi trả phải còn mới chưa qua sử dụng, và thời gian đổi trả không quá 3 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được sản phẩm.

– Ngoài những thông tin trên, Sơn Hùng không nhận những trường hợp đổi trả do quá thời hạn giao nhận, do không kiểm tra hàng trước khi nhận, do những nguyên do khác .

Sơn Hùng tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia dụng cao cấp từ các hãng nổi tiếng của Châu Âu. Liên hệ ngay 0936.031.068 để được tư vấn với giá tốt nhất.

>> > Xem thêm những mẫu sản phẩm chính hãng giá tốt tại Sơn Hùng .