Quạt đứng Midea FTS40-17VD giá tốt nhất tại Sơn Hùng

06/07/2022 admin
Đặc điểm điển hình nổi bật

Thông tin: Quạt lửng Midea FTS40-17VD

Thiết kế thời trang

Quạt lửng Midea FTS40-17VD sắc tố lịch sự và trang nhã sẽ là một điểm nhấn cho phòng khách, bàn thao tác, góc học tập hay phòng ngủ …

3 cấp độ gió khác nhau

Quạt có 3 Lever gió giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể đổi khác vận tốc gió theo sở trường thích nghi và mục tiêu sử dụng thuận tiện hơn .

Quạt lửng Midea FTS40-17VD

Tút đảo chiều

Nút bấm điều khiển và tinh chỉnh trạng thái quạt đứng hoặc quay, nếu muốn chuyển hướng trái, phải để luồng gió trải rộng hơn chỉ cần một động tác nhấn nút đơn thuần .

Nhỏ gọn

Quạt lửng Midea FTS40-17VD phong cách thiết kế nhỏ gọn, nhã nhặn, dễ dùng cho nhiều khoảng trống

Quạt lửng Midea FTS40-17VD giá rẻ

3 cánh quạt đường kính 40 cm

Quạt lửng với 3 cánh quạt đường kính 40 cm tạo luồng gió trải rộng, làm mát khắp diện tích phòng

Quạt lửng Midea FTS40-17VD chính hãng

Lồng quạt chắc chắn

Lồng quạt chắc chắn, nan quạt đan khít an toàn khi tiếp xúc gần; thiết kế có thể tháo rời vệ sinh thuận tiện

Quạt lửng Midea FTS40-17VD uy tín

Động cơ mạnh mẽ

Động cơ bạc thau vận hành với công suất 36 W mạnh mẽ, êm ả, bền tốt

Quạt lửng Midea FTS40-17VD chất lượng nhất

Chiều cao dễ thay đổi

Chiều cao thân quạt có thể thay đổi giúp người dùng dễ tùy chỉnh phù hợp với không gian và diện tích làm mát

Quạt lửng Midea FTS40-17VD nhiều ưu đãi

Đạt chất lượng 5 sao

Quạt cây đạt chất lượng 5 sao về tiết kiệm năng lượng do Bộ Công Thương chứng nhận

Quạt lửng Midea FTS40-17VD chất lượng 5 sao
Quạt lửng Midea FTS40-17VD sản phẩm đẹp, dễ dùng, giá mềm thích hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi dùng sản phẩm

– Không để quạt thổi trực tiếp vào người và thổi phía trên đầu .
– Khi hoạt động giải trí ra nhiều mồ hôi thì không nên đứng trước quạt .
– Cứ 4-5 tiếng tắt cho quạt nghỉ 1 lần ( thời hạn khỉ khoảng chừng 30 phút ) để quạt không bị giảm tuổi thọ và bảo vệ sức khỏe thể chất cho người sử dụng .
– Với những loại quạt bàn, quạt hộp, quạt lửng và quạt đứng : Không nên đặt ở vị trí đầu gió khi trời đang nắng nóng, vì quạt sẽ thổi hơi nóng vào làm nhà càng nóng hơn .

Quy định đổi trả sản phẩm của Sơn Hùng.

– Người bán giao sai loại sản phẩm cho người mua ( VD : sai kích cỡ, sai sắc tố, v.v v … )

– Sản phẩm người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm.

– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn và rất đầy đủ phụ kiện, vỏ hộp nhãn mác không bị rách nát. Ngoài ra loại sản phẩm đổi trả phải còn mới chưa qua sử dụng, và thời hạn đổi trả không quá 3 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được loại sản phẩm .
– Ngoài những thông tin trên, Sơn Hùng không nhận những trường hợp đổi trả do quá thời hạn giao nhận, do không kiểm tra hàng trước khi nhận, do những nguyên do khác .

Sơn Hùng tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia dụng cao cấp từ các hãng nổi tiếng của Châu Âu. Liên hệ ngay 0936.031.068 để được tư vấn với giá tốt nhất.