Quạt hút âm trần dùng cho phòng ngủ, phòng khách, văn phòng 1 cấp tốc độ Panasonic FV-17CU8

16/08/2022 admin
Panasonic là tên thương hiệu sản xuất thiết bị điện gia dụng số 1 quốc tế chiếm hữu dòng mẫu sản phẩm quạt hút gió có chất lượng tốt, độ bền cao, đặc biệt quan trọng là quạt hút thông gió âm trần Panasonic FV-17CU8. Sản phẩm này mang đến không khí trong lành vào bên trong khoảng trống sống cũng như có độ ồn thấp ít tiêu tốn nguồn năng lượng .

Đặc điểm quạt hút thông gió âm trần Panasonic FV-17CU

Thiết kế màn che sang trọng đẹp mắt

Quạt hút thông gió Panasonic FV-17CU8 phong cách thiết kế màn che với gam màu trắng văn minh, thích mắt, mẫu mã lắp âm trần, chỉ hở phần màn che bảo vệ ra bên ngoài, giúp khoảng trống sử dụng thêm ngăn nắp hơn. Màn che bên ngoài có tính năng ngăn bụi và côn trùng nhỏ xâm nhập vào bên trong, bảo vệ động cơ quạt bền hơn .

Độ ồn thấp mang lại môi trường yên tĩnh

Khi quản lý và vận hành quạt có độ ồn thấp chỉ đạt 24 dB bảo vệ mang lại thiên nhiên và môi trường yên tĩnh cho hoạt động giải trí hoạt động và sinh hoạt cũng như thao tác hàng ngày của bạn .

Sử dụng động cơ DC bền bỉ tiết kiệm điện

Động cơ DC ứng dụng vào sản xuất quạt hút thông gió Panasonic FV-17CU8 mang đến những lợi ích như:

• Giúp quạt hoạt động rất êm ái và yên tĩnh và liên tục trong thời gian dài.
  • Quạt thông gió Panasonic có trọng lượng rất nhẹ giúp người dùng dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.
  • Đông cơ DC không sử dụng tụ điện, không sử dụng chổi than và lõi bằng dây đồng nguyên chất sẽ đảm bảo tuổi thọ cho quạt đồng thời giúp quạt hoạt động bền bỉ hơn.
  • Quạt sử dụng dòng điện một chiều nên tiêu thụ ít hơn 70% điện năng so với các loại quạt khác.

Đảm bảo an toàn cho người dùng

Quạt thông gió Panasonic FV-17CU8 phong cách thiết kế màn che, không để lộ cánh quạt cũng như những cấu trúc bên trong quạt, giúp bảo vệ người dùng, đặc biệt quan trọng là trẻ nhỏ, đem tới khoảng trống ngăn nắp hơn .

Lưu ý khi sử dụng quạt thông gió Panasonic

– Không lắp ráp quạt hút gió trong khu vực hầm mỏ, có khí gas hoặc có độ khí ẩm cao .
– Không gò ép làm biến dạng khung sườn quạt hút gió khi lắp ráp vào tường hoặc trần nhà .
– Không sử dụng quạt thông gió cho khu vực có nhiệt độ quá cao gây giảm chất lượng quạt hút nhanh gọn .
– Không cải hoán công suất đặc thù quạt hút gió do nhà phân phối lao lý gây nguy hại .

Thông số kỹ thuật FV-17CU8

– Kiểu quạt: quạt thông gió 1 chiều