Quạt trần Mitsubishi C60-GW 3 cánh

09/08/2022 admin

Chọn lựa Quạt trần Mitsubishi C60-GW 3 cánh

Quạt trần là một trong những đồ vật không hề thiếu trong mỗi nhà vào mùa nực nội. Vật dụng này giúp cho khoảng trống được thoáng mát một cách tự nhiên. Người dùng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu, hạn chế những bệnh do nóng nực gây ra. Một trong những mẫu quạt được nhiều người chăm sóc sử dụng lúc bấy giờ phải kể đến quạt trần Mitsubishi C60-GW 3 cánh. Bài viết sau đây, điện máy Quang Hạnh xin san sẻ thông tin cụ thể hơn về mẫu sản phẩm .

Quạt trần Mitsubishi C60-GW 3 cánh có sức gió mạnh và làm mát nhanh không?

Việc sử dụng quạt trần cần lưu ý đến khả năng làm mát như thế nào, máy có thể làm với sức gió mạnh ra sao, làm mát hay không là rất cần thiết. Điều đầu tiên cần phải kể đến là mẫu quạt này có đến 4 cấp độ gió khác nhau từ nhẹ đến mạnh nên có thể làm mát nhanh chóng khi có nhu cầu.

Quạt trần Mitsubishi C60-GW 3 cánh có đảo chiều linh hoạt, làm mát diện rộng không?

Quạt được phong cách thiết kế với cấu trúc 3 cánh quạt phổ cập. Đường kính dài khoảng chừng 150 cm nên có năng lực tạo được nguồn gió mạnh và to lớn. Không gian căn phòng sử dụng từ 15 đến 20 cm sử dụng là hài hòa và hợp lý, có năng lực làm mát nhanh gọn và lâu bền hơn .Ngoài ra còn phải kể đến chính sách tự ngắt khi quạt quản lý và vận hành quá tải. Điều này không những giúp bảo đảm an toàn mà còn tiết kiệm chi phí điện đáng kể hơn so với những loại sản phẩm thường thì. Từ đó, cảnh báo nhắc nhở người dùng sử dụng quạt hài hòa và hợp lý hơn .

Quạt trần Mitsubishi C60-GW 3 cánh có tiết kiệm điện không?

Quạt được điều khiển và tinh chỉnh bằng hộp số với 4 Lever khác nhau. Vì vậy, tùy theo nhu yếu sử dụng của người dùng mà hoàn toàn có thể lựa chọn Lever sao cho tương thích. Điều này tránh thực trạng tiêu tốn lãng phí điện năng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được điện tốt hơn .

Quạt trần Mitsubishi C60-GW 3 cánh có an toàn cho người sử dụng không?

Khi sử dụng quạt trần, người dùng luôn chăm sóc rất nhiều đến yếu tố bảo đảm an toàn. Bởi lẽ, vị trí đặt quạt thường ở chính giữa phòng, ngay trên trần nhà thẳng chỗ mọi người hoạt động và sinh hoạt nên nhu yếu bảo đảm an toàn là rất cao .Với Quạt trần Mitsubishi C60-GW 3 cánh được trang bị mạng lưới hệ thống thanh treo chắc như đinh. Thanh treo động cơ có kích cỡ dài 37.5 cm không quá dài nên không cần lo ngại cho những căn nhà trần thấp dễ va chạm người dùng phía dưới .Hệ thống cáp được trang bị đi kèm phòng trường hợp những bộ phận khác bị lỏng lẻo, không giữ được quạt. Vì vậy mà người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm, không lo quạt bị rơi xuống .Thêm vào đó, bộ phận cầu chì nhiệt được trang bị giúp ngắt tự động hóa khi mạng lưới hệ thống quá nhiệt xảy ra. Điều này hạn chế cháy nổ trong căn nhà bạn .Ngoài ra còn có bộ phận khóa bảo đảm an toàn cũng được trang bị. Bộ phận này gia cố thêm sự chắc như đinh, bảo vệ bảo đảm an toàn hơn, phòng ngừa trường hợp bị rơi ốc vít ra ngoài. Bộ phận công tác làm việc được sử dụng loại bảo đảm an toàn giúp ngắt nguồn điện tự động hóa khi có sự cố xảy ra .

Quạt trần Mitsubishi C60-GW 3 cánh chạy có êm ái và yên tĩnh không?

Động cơ của quạt sử dụng loại văn minh, công nghệ cao nên hoàn toàn có thể quản lý và vận hành mà không lo gây ra tiếng ồn. Thêm vào đó, với phong cách thiết kế khép kín động cơ bên trong nên mọi tiếng ồn đều bị giữ lại, không gây ra âm thanh khi quản lý và vận hành .Cánh quạt có lẽ rằng là bộ phận phát ra tiếng ồn nhiều nhất của hầu hết quạt trần. Tuy nhiên, với Quạt trần Mitsubishi C60-GW 3 cánh được cấu trúc rất là mưu trí, nên cánh hoàn toàn có thể đón gió được nhiều mà không gây ra nhiều tiếng ồn lớn. Vì vậy, những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ, người già cũng hoàn toàn có thể sử dụng mà không lo bị mất giấc ngủ .

Quạt trần Mitsubishi C60-GW 3 cánh có hoạt động bền bỉ không?

Sản phẩm quạt trần này được sản xuất bởi đơn vị chức năng uy tín, thuộc tên thương hiệu Mitsubishi nổi tiếng trên thị trường. Đây là tên thương hiệu được nhìn nhận cao về những chất lượng mẫu sản phẩm bền đẹp theo thời hạn .Thật vậy, từ động cơ đến vật liệu cấu trúc mẫu sản phẩm đều làm bằng loại hạng sang. Động cơ được bh lâu bền hơn mang lại sự yên tâm cho người dùng .Thiết kế cánh quạt làm bằng vật liệu hạng sang của sắt kẽm kim loại thép không gỉ vô cùng trưởng thành hạn chế bị móp méo khi va chạm. Bên ngoài còn được phủ lớp mạ chống ghỉ sét sét nên dù sử dụng vĩnh viễn quạt vẫn trông luôn như mới .

Thông số kỹ thuật của sản phẩm quạt trần Mitsubishi C60-GW 3 cánh

• Mẫu quạt này được trang bị những thông số kỹ thuật kỹ thuật như sau :
  • Tên Model : C60-GW
  • Thương hiệu: Mitsubishi

• Đường kính cánh quạt : 150 cm
  • Công suất : 68 w
  • Lượng gió : 270 m3 / min
  • Số Lever gió : 4 Lever
  • Chiều dài ti : 49 cm
  • Điện áp : 220 v
  • Tần số : 50 Hz
  • Mức độ ồn : Nhỏ hơn 55D b
  • Số cánh quạt : 3 cánh
  • Kích thước : Rộng, dài, cao 251 x 696 x 221

Với những thông tin kể trên, tất cả chúng ta đã biết được Quạt trần Mitsubishi C60-GW 3 cánh được cấu trúc như thế nào ? Có thể thấy, đây là mẫu sản phẩm ưu việt, có nhiều tiện ích, mang lại thuận tiện cho người dùng. Khách hàng muốn chọn mua loại sản phẩm hoàn toàn có thể liên hệ với điện máy Quang Hạnh để mua được hàng chất lượng, Chi tiêu phải chăng .

————————————————————-

CAM KẾT TỪ ĐIỆN MÁY QUANG HẠNH

✅ Sản phẩm: 100% CHÍNH HÃNG, nhập nguyên đai nguyên kiện

✅ Bảo hành: CHÍNH HÃNG

✅ Vận chuyển lắp đặt: Uy tín – Nhanh chóng – Đúng hẹn

✅ Dịch Vụ Thương Mại sau bán hàng : An tâm, bảo vệ tuyệt đối .

————————————————————-

LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ BẢO HÀNH

Quý khách có nhu yếu đặt hàng hoặc Bảo hành mẫu sản phẩm, xin sung sướng liên hệ trực tiếp :

Công ty TNHH Thương Mại và Hữu Nghị Lê Gia

☎ ️ hotline : 024 6260 4488 / 0888.247.666🏠 Địa chỉ : Số 313, Giảng Võ, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, TP.HN

🌐 https://suachuatulanh.edu.vn

📘 Fanpage : https://www.facebook.com/dienmaygiadungquanghanh/