Quạt trần Panasonic F-48CZL giá rẻ 3 cánh có điều khiển màu bạc

17/08/2022 admin

Những chiếc quạt trần đến từ thương hiệu Panasonic nổi tiếng của Nhật Bản luôn là sự lựa chọn lý tưởng đối với nhiều người tiêu dùng. Trong đó, mẫu quạt trần Panasonic F-48CZL 3 cánh có điều khiển được yêu thích hơn cả nhờ thiết kế trang nhã, hoạt động bền bỉ cùng khả năng làm mát hiệu quả. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về mẫu Quạt trần Panasonic 3 cánh F-48CZL này ngay bây giờ nhé!

Đánh giá ưu điểm của quạt trần Panasonic F-48CZL 3 cánh có điều khiển

Quạt trần Panasonic F-48CZL là mẫu quạt trần 3 cánh có điều khiển thuộc phân khúc tầm trung của Panasonic. Sản phẩm này không chỉ có giá thành phù hợp với điều kiện tài chính của phần lớn người tiêu dùng Việt mà còn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

• Quạt trần Panasonic F48CZL được thiết kế với hệ thống 3 cánh quạt màu trắng, độ dài mỗi cánh là 120cm, không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian mà còn không làm tốn diện tích của khu vực lắp đặt.
  • Quạt có 3 chính sách gió khác nhau để người dùng tùy chỉnh theo nhu yếu sử dụng .
  • Bộ động cơ của quạt hoạt động ổn định với công suất 55W, tạo ra lưu lượng gió lên đến 160m³/phút, giúp làm mát không gian trong phòng chỉ trong một thời gian ngắn.

• Đi kèm với quạt trần Panasonic F-48CZL là một chiếc điều khiển từ xa văn minh. Nhờ vậy, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi thông số kỹ thuật hoạt động giải trí của quạt qua màn hình hiển thị LCD của remote. Đồng thời tùy chỉnh hoạt động giải trí của quạt từ bất kể vị trí nào trong phòng .
  • Với 3 chính sách hẹn giờ ( 1 h / 3 h / 6 h ), người dùng hoàn toàn có thể setup thời hạn hoạt động giải trí của quạt một cách tiện nghi. Ngoài ra, chính sách này cũng giúp mái ấm gia đình bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí một lượng lớn điện năng nếu quên tắt quạt trước khi ra ngoài .
  • Quạt trần Panasonic 3 cánh có điều khiển F-48CZL còn được trang bị chế độ ngủ (Sleep mode). Khi kích hoạt chế độ này, tốc độ quay của quạt sẽ giảm dần theo thời gian đã hẹn. Nhờ vậy, gia đình bạn sẽ có những giấc ngủ trọn vẹn, sức khỏe đảm bảo và tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng đấy!

• Quạt trần Panasonic F-48CZL được tích hợp 3 chính sách bảo đảm an toàn gồm có : chốt bảo đảm an toàn, khóa cánh bảo đảm an toàn và công tắc nguồn bảo đảm an toàn. Với những chính sách này, quạt hạn chế những phát sinh hoàn toàn có thể xảy ra trong quy trình quản lý và vận hành, bảo vệ tốt nhất cho người dùng trong quy trình sử dụng .
  • Quạt được bh 12 tháng theo đúng tiêu chuẩn của Panasonic. Được thay đổi loại sản phẩm nếu xảy ra lỗi từ đơn vị sản xuất .
  • Giá bán quạt trần Panasonic F-48CZL tại Tổng kho Thiết bị điện Panasonic chỉ 4.390.000 đồng. Với các tính năng đi kèm thì giá thành của mẫu quạt trần này là vô cùng hợp lý.

Lưu ý để sử dụng quạt trần 3 cánh Panasonic F-48CZL an toàn

Bên cạnh quan tâm về đặc điểm thiết kế, tính năng cũng như giá thành của sản phẩm, bạn cũng cần chú ý 4 điểm sau để đảm bảo quạt trần 3 cánh Panasonic F-48CZL hoạt động hiệu quả và bền bỉ theo thời gian. Cụ thể:

• Lắp đặt quạt trần F-48CZL ở tầm cao và theo hướng dẫn từ đơn vị sản xuất. Tránh lắp ráp quạt gần tầm tay hay gần những thiết bị khác bởi hoàn toàn có thể gây nguy khốn trong quy trình sử dụng .
  • Móc treo quạt trần phải chắc như đinh để tránh xảy ra thực trạng rơi, vỡ khi sử dụng .
  • Chỉ nên bật quạt ở vận tốc trung bình vì điều này vừa có lợi cho động cơ, vừa tiết kiệm chi phí điện năng vừa bảo vệ sức khỏe thể chất cho người sử dụng .
  • Cần vệ sinh quạt theo định kỳ và kiểm tra hoạt động giải trí của máy móc theo thời hạn. Khi phát hiện những tín hiệu lạ, cần liên hệ với đơn vị chức năng Bảo hành hoặc thay thế sửa chữa để tìm ra nguyên do cũng như cách khắc phục .

Nơi bán quạt trần Panasonic F-48CZL giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối quạt trần 3 cánh Panasonic F-48CZ. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng và được kiểm chứng về chất lượng.

Nếu bạn không biết nên mua quạt trần Panasonic F-48CZL chất lượng, giá rẻ ở đâu thì hãy đến ngay với Tổng kho Panasonic. Chúng tôi là một trong những đơn vị được ủy quyền phân phối quạt trần chính hãng từ thương hiệu Panasonic tại TPHCM. Các sản phẩm quạt trần của chúng tôi đều có những loại giấy tờ chứng minh xuất xứ hợp pháp, hỗ trợ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra, Tổng kho Thiết bị điện Panasonic còn tương hỗ lắp ráp tại nhà. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi sẽ bảo vệ quy trình quản lý và vận hành của quạt trần diễn ra không thay đổi và bảo đảm an toàn nhất .

Mọi nhu cầu tư vấn và mua quạt trần Panasonic F-48CZL, bạn vui lòng liên hệ với Tổng kho Thiết bị điện Panasonic theo Hotline: 0369 917 977. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất. Tổng kho Thiết bị điện Panasonic hân hạnh phục vụ quý khách hàng.