Quạt treo giật dây Midea FW40-15VF giá tốt tại Sơn Hùng

06/07/2022 admin
Đặc điểm điển hình nổi bật

Quạt treo tường Midea FW40-15VF

Thiết kế đơn giản

Quạt treo tường Midea FW40-15VF

Quạt treo tường Midea FW40-15VF 3 cánh trong suốt, kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Phù hợp với mọi không gian nhà.

Quạt treo tường Midea FW40-15VF chính hãng

Công suất 55W

Quạt treo tường Midea FW40-15VF có hiệu suất 45W giúp làm mát không khí nhanh gọn, quạt xoay mọi hướng giúp không khí trong lành, thoáng mát .

Quạt treo tường Midea FW40-15VF giá tốt

Chế độ hẹn giờ tiện lợi

Quạt treo tường Midea FW40-15VF chất lượng cao

Chế độ hẹn giờ đến 7.5 tiếng, tiết kiệm chi phí điện năng, bảo đảm an toàn cho người sử dụng, đặc biệt quan trọng sẽ không bị lạnh vào đêm hôm vì có chính sách hẹn giờ tiện ích .

3 chế độ gió khác nhau

Quạt treo tường Midea FW40-15VF phù hợp với mọi gia đình

Quạt Midea với 3 chế độ gió, gió tự nhiên, gió ru ngủ và gió thường, cho bạn giấc ngủ êm ái và những làn gió mát mẻ vào mùa hè.

Quạt treo tường Midea FW40-15VF an toàn

Quy định đổi trả sản phẩm của Sơn Hùng.

– Người bán giao sai loại sản phẩm cho người mua ( VD : sai kích cỡ, sai sắc tố, v.v v … )
– Sản phẩm người mua nhận được độc lạ một cách rõ ràng so với thông tin mà người bán phân phối trong mục miêu tả mẫu sản phẩm .
– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn và không thiếu phụ kiện, vỏ hộp nhãn mác không bị rách nát. Ngoài ra loại sản phẩm đổi trả phải còn mới chưa qua sử dụng, và thời hạn đổi trả không quá 3 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được mẫu sản phẩm .
– Ngoài những thông tin trên, Sơn Hùng không nhận những trường hợp đổi trả do quá thời hạn giao nhận, do không kiểm tra hàng trước khi nhận, do những nguyên do khác .

Sơn Hùng tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia dụng cao cấp từ các hãng nổi tiếng của Châu Âu. Liên hệ ngay 0936.031.068 để được tư vấn với giá tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi dùng sản phẩm

– Khi không ngồi quạt nữa bạn nên tắt quạt đi để tránh lãng phí điện năng đồng thời cũng là cách bảo vệ động cơ của quạt không bị hao mòn quá nhiều.

– Với quạt cây thì bạn nên vệ sinh 6 tháng 1 lần, đó là trong trường hợp ít sử dụng và thiên nhiên và môi trường xung quanh bạn ít bụi bờ. Còn nếu bạn sử dụng liên tục, khoảng trống sống có nhiều khói bụi thì nên vệ sinh tiếp tục hơn để tránh bụi bẩn bám vào động cơ quạt làm giảm hiệu suất làm mát, lâu dài hơn hoàn toàn có thể dẫn đến cháy máy, hỏng quạt .
– Để động cơ quạt chạy êm ái, ít gây ồn, bạn nên nhỏ 2 đến 3 giọt dầu máy vào động cơ, phần cốt và bạc, chú ý quan tâm không để dầu rơi vào phần cuộn dây đồng nhé .
– Về cách dữ gìn và bảo vệ, nếu vì nguyên do nào đó bạn không sử dụng quạt cây trong một thời hạn dài thì nên vệ sinh cho nó thật sạch trước khi để vào nhà kho. Có thể bọc bằng túi ni-lông to và cất vào nơi khô ráo .