Xiaomi Redmi Note 7 Chính Hãng DGW

26/04/2023 admin

Cấu hình chi tiết Xiaomi Redmi Note 7 Chính Hãng.

Hệ điều hành : android 9.0
    Bộ xử lý : snapdragon 660 eight nhân
    Màn hình : 6.3 column inch, full moon HD+, information science liquid crystal display

camera Sau : forty-eight military police adam & five military policeman
    camera Trước : thirteen Mpx
    aries : 3GB ; 4GB
    Bộ nhớ trong : thirty-two gilbert ; 64GB
    Thông can fall : 4000 mAh có sạc nhanh.
    Số lượng Sim : Bản two Sim

* * Chính Sách Mua Hàng Và Nhận Hàng Ở Xa Tại shop class Di Động * * *

one. Khách Hàng Khu Vực Nội Thành Hà Nội Và Hồ Chí Minh.
    * Khách Hàng qua trực tiếp three Cơ sở địa chỉ 311 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội hoặc 506 Trần Khát Chân – Phố Huế – Hà Nội, 153 Thành Công – HCM để được nhân viên bán hàng hỗ trợ trial máy và mua hàng.
    * Khách không qua được vui lòng liên hệ để được hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nhà thanh toán tiền trực tiếp.

two. Khách Hàng Ở Xa, Các Tỉnh Khác.
    * patronize Di Động gửi hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng tại nhà sau chi đồng ý mua hàng.
    * Sản phẩm của công ty có hóa đơn, phiếu xuất kho rõ ràng đầy đủ, thẻ bảo hành sản phẩm đi kèm. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như mua trực tiếp tại công ty.

three. Đăng Ký Mua Hàng Trực Tuyến .
    * Cách1 : Gọi điện trực tiếp tới hotline 0968.207.886 hoặc 085.838.6666 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng .
    * Cách two : đăng ký để lại thông tin trên web thông qua nút “ Đặt Mua, Giao Hàng Tận Nơi “ nút Trên phần đầu thông tin về sản phẩm ( qi tiết cụ thể xem thêm phần Hướng Dẫn Mua Hàng Từ Xa ).

* Sau chi Nhận Được Thông tin đặt hàng của khách hàng siêu thị shop di động sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách để xác nhận và gửi hàng cho quý khách.

Redmi Note 7   góp phần tái định nghĩa lại dòng Redmi eminence giá rẻ của Xiaomi. Máy vẫn đi theo lối thiết kế quen thuộc, là sự hòa quyện giữa giá thành và cấu hình. Ngoài ra, thiết bị còn đi kèm nhiều tính năng cao cấp khác như television camera lên tới 48MP cùng thiết kế gradient độc đáo.

1.Thiết kế hiện đại, theo xu thế .

Phần khung kim loại kết hợp với hai mặt kính giúp máy trong “sang chảnh” hơn hẳn do với người tiền nhiệm.

Mặt lưng có hiệu ứng chuyển màu gradient độc đáo theo kịp xu thế đang hot hiện nay. Mặt trước sử dụng thiết kế giọt nước đang thịnh hành hiện nay.
    two. Màn hình 6,3 inch với hình sắc nét .
    Redmi note seven được trang bị tấm nền information science liquid crystal display quen thuộc. Hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc trung thực .

Kích thước màn hình 6,3 inch, FullHD+ cùng tỷ lệ 19,5:9 cho không gian hiển thị rộng rãi, xem được nhiều nội dung hơn nhất là khi xem phim, đọc báo. Kích thước màn hình 6,3 column inch, FullHD+ cùng tỷ lệ 19,5:9 cho không gian hiển thị rộng rãi, xem được nhiều nội droppings hơn nhất là chi xem phim, đọc báo . three. Cấu hình mạnh mẽ chip snapdragon 660 .

Redmi Note 7 được trang bị con chip khủng Snapdragon 660 8 nhân. Con chip tầm trung nhưng giới công nghệ đánh giá rất cao sức mạnh của 660.

Máy sẽ chạy Android P mới nhất khi tới tay người dùng. Bên cạnh cảm biến vân tay truyền thống, máy cũng hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt. Một điểm cộng cho Redmi Note 7 là cổng kết nối USB-C thay cho loại cũ.

four. camera khủng lên tới 48MP
    television camera là điểm nhấn sáng giá nhất trên Redmi note seven. Cụm camera kép với cảm biến Samsung có độ phân giải lên tới 48MP, khẩu độ f/1.8. Cùng với đó là camera phụ 5MP dùng để đo độ sâu trường ảnh .

television camera selfie có độ phân giải 13MP. Cảm biến chính giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp thiếu sáng nhờ việc ghép four điểm ảnh lại. Các chế độ chụp hình vẫn được Xiaomi trang bị đầy đủ để người dùng thoải sức sáng tạo .
    five. dung lượng pin khủng .

Xiaomi Redmi Note 7 được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 4000 mAh

đi kèm sạc nhanh Quick Charge 4.0

six. Mua Xiaomi redmi note seven giá rẻ ở đâu ?

Một số hình ảnh thực tế bóc hộp xiaomi redmi note 7 nguyên siêu chính hãng tại shopdidong.vn cơ sở 311 tây sơn – đống đa – hà nội.

Mua Xiaomi redmi note seven tại Shopdidong.vn bạn sẽ có mức giá vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng. Máy được nhập khẩu chính hãng và được kiểm tra nghiêm ngặt trước chi đưa đến tay người dùng .

tag :

• Xiaomi redmi 7