Mua Xiaomi Redmi Note 8 Pro chính hãng, giá rẻ, trả góp 0%

11/09/2022 admin

Chính thức Redmi Note 8 Pro của hãng di động Xiaomi đã tung ra thị trường Việt Nam. Theo đó, sản phẩm mới có màn hình lớn hơn so với người tiền nhiệm trước đó Redmi Note 7 Pro – Có màn hình LTPS 6,3 inch Full-HD+ với độ phân giải màn hình 1080 x 2340 pixel và tỷ lệ khung hình 19.5 : 9. Trong khi đó, phiên bản kế nhiệm đi kèm với màn hình Full HD+ 6,53 inch và cung cấp tỷ lệ màn hình so với thân máy là 91,94%. Đặc biệt, đây là mẫu điện thoại có cấu hình cũng như hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ và hoàn toàn có thể đối chọi với nhiều ông lớn.

Redmi Note 8 Pro fullbox

So sánh Redmi Note 8 Pro và Redmi Note 7 Pro – Siêu phẩm mới của làng công nghệ

Điểm tương đương của cả hai loại sản phẩm là đều đi kèm với mặt kính bảo vệ Gorilla Glass 5 ở mặt trước cũng như trên bảng tinh chỉnh và điều khiển phía sau. Mặt kính Gorilla Glass 5 không chỉ giúp điện thoại cảm ứng đẹp hơn và hạng sang hơn mà còn cải tổ độ bền cứng rắn cho mẫu sản phẩm Redmi .

Được biết Redmi Note 7 Pro là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất hiện tại của Xiaomi có giá dưới 4,5 triệu đồng tại Việt Nam. Thế nhưng, Xiaomi Redmi Note 8 Pro thậm chí còn tốt hơn rất nhiều, ít nhất là trên bảng thông số kỹ thuật. Theo đó, giống như tất cả các dòng Redmi Note trước, lần này Redmi đã tung ra những mẫu bao gồm Redmi Note 8 và Note 8 Pro. Ngôi sao của sự kiện ra mắt Redmi không ai khác chính là Redmi Note 8 Pro. Trên bảng thông số, thiết bị là một bản nâng cấp lớn so với Redmi Note 7 Pro.

trên tay redmi note 8 pro

Một trong những tăng cấp lớn nhất mà Xiaomi đã mang đến cho smartphone nâng cấp cải tiến từ mẫu điện thoại cảm ứng Redmi Note 7 Pro đó là nằm trong bộ phận camera. Redmi Note 7 Pro đã đi kèm với camera chính 48MP Sony IMX586 trong khi Redmi Note 8 Pro đặc biệt quan trọng tạo ảnh sôi động đa sắc với cảm biến hình ảnh chính Samsung GW1 64MP. Nếu Redmi Note 7 Pro đi kèm với hai camera ở mặt sau, thì Redmi Note 8 gồm có bốn camera trên bảng điều khiển và tinh chỉnh phía sau. Redmi Note 8 Pro đi kèm với cảm ứng Samsung GW1 64MP chính, cảm ứng độ sâu 2MP, ống kính công nghệ tiên tiến Ultra Wide 8MP và ống kính macro 2MP .

Khám phá siêu phẩm Redmi Note 8 Pro đẹp, đậm chất thời thượng

mở hộp redmi note 8 pro

Tính năng Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Xiaomi Redmi Note 8 Pro đi kèm với màn hình hiển thị tràn viền trọn vẹn luôn mang đến tầm nhìn tuyệt vời mà không gặp yếu tố gì. Do phong cách thiết kế không có gì điển hình nổi bật, công ty đã cung ứng một camera selfie bật lên. Ngoài ra, điện thoại thông minh mưu trí gồm có pin can đảm và mạnh mẽ, hiệu năng tuyệt vời, dung tích tàng trữ lớn và cảm ứng vân tay trên màn hình hiển thị .

Hiển thị và Camera

Xiaomi Redmi Note 8 Pro phô trương màn hình hiển thị IPS LCD, 6.53 inch Full HD + có độ phân giải màn hình hiển thị 2.340 x 1.080 pixel và tỷ lệ sắc nét 403 PPI. Màn hình của thiết bị cực kỳ tốt, không có bezels và notch, do đó phân phối màn hình hiển thị toàn màn hình hiển thị .

cụm camera sau trên redmi note 8 pro

Xiaomi cũng đã nâng cấp cải tiến camera trước của Redmi Note 8 Pro khi so sánh với Redmi Note 7 Pro. Redmi Note 8 Pro đi kèm với máy ảnh selfie 20MP trong khi Redmi Note 7 Pro có camera selfie 13MP. Camera selfie của cả hai điện thoại thông minh Redmi nằm bên trong Notch Dot nằm ở phía trên màn hình hiển thị của hai điện thoại thông minh mưu trí .
Về mặt quang học, điện thoại cảm ứng mưu trí có 4 camera phía sau với ống kính 64 MP, 8MP, 2MP và 2MP hoàn toàn có thể chụp ảnh cực kỳ tốt. Ở phía trước, nó có ống kính 20 MP, rất tuyệt vời để chụp ảnh selfie và những cuộc gọi video .

Cấu hình và pin

Redmi Note 7 Pro đi kèm với bộ giải quyết và xử lý Qualcomm Snapdragon trong khi Mã Sản Phẩm mới sử dụng bộ giải quyết và xử lý MediaTek. Note 7 Pro chạy bộ vi giải quyết và xử lý Snapdragon 675 trong khi Note 8 Pro được trang bị chipset MediaTek Helio 90T mới được công bố. Điều đáng quan tâm là Redmi Note 8 Pro là điện thoại cảm ứng mưu trí tiên phong trên quốc tế đi kèm với chipset MediaTek Helio G90T 8 nhân .
Xiaomi Redmi Note 8 Pro đã được trang bị chip MediaTek Helio G90T 8 nhânvà bộ giải quyết và xử lý octa-core phân phối hiệu năng tuyệt vời với tần số giải quyết và xử lý 2.2 GHz. Nó có GPU Mali-G76MC4 giải quyết và xử lý đồ họa trong khi RAM 8 GB khổng lồ trông sau khi đa nhiệm thướt tha .

redmi note 8 pro

Để đặt hiệu năng năng lượng cao nhất, điện thoại thông minh có viên pin Li-ion 4.500mAh cung cấp sạc hơn một ngày. Có công nghệ sạc nhanh cũng cho phép người dùng nạp đầy pin trong một thời gian rất ngắn. Smartphone Redmi Note 8 Pro đi kèm với bộ sạc nhanh Qi 4.0 – 18W bên trong hộp Note 8 Pro cũng có pin lớn hơn Note 7 Pro.

Lưu trữ và kết nối

Về tàng trữ, điện thoại cảm ứng Redmi Note 8 Pro tích hợp tăng cường bộ nhớ trong hoàn toàn có thể lên đến 128GB để giữ những tệp, ứng dụng, game show, hình ảnh và video. Ngoài ra còn có một khe cắm bộ nhớ ngoài tương hỗ lan rộng ra lên tới 256GB với sự trợ giúp của thẻ nhớ microSD. Về liên kết, nó có VoLTE, Wi-Fi, Bluetooth, 2G, 3G, 4G LTE ( Tương thích Ấn Độ ), Điểm truy vấn di động, USB Type-C, v.v.

Giá bán đáng mua của Redmi Note 8 Pro tại 24hStore

Giá bán đáng phải mua Redmi Note 8 Pro tại 24hStore

Tại 24hStore, Xiaomi Redmi Note 8 Pro đang được bán với ba biến thể 6GB RAM + 64GB lưu trữ có giá khoảng hơn 4,5 triệu đồng, 6GB + 128GB có giá hơn 5 triệu đồng và RAM 8GB + 128GB có giá khoảng 6 triệu đồng. Còn chần chừ gì nữa, đến ngay cửa hàng 24hStore gần nhất để sở hữu ngay siêu phẩm giá rẻ, đẹp mắt, thời thượng và đạt cấu hình khủng nhất. Để qua đó nhận được mức giá chiết khấu sâu, thấp và tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ luôn mang đến nhiều giá trị hơn một với phương châm cốt lỗi mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm minh bạch cùng chất lượng sản phẩm hàng đầu.

24hStore Niềm tin và hơn thế nữa…