4 loại rèm ngăn phòng điều hòa gia đình phổ biến nhất | Rèm cửa cao cấp Belife

04/09/2022 admin

Rèm cửa ngoài tính năng che nắng, cản sáng được lắp đặt tại các khung cửa hay cửa sổ, rèm cửa còn được sử dụng như một tấm rèm ngăn phòng điều hòa gia đình để ngăn nhiệt độ giữa các phòng. 

Hiện nay, người tiêu dùng sử dụng rèm cửa để làm rèm ngăn phòng điều hoà gia đình rất nhiều. Chúng ta có thể đặt rèm cửa tại các ô cửa thông phòng, hay các ô cầu thang để hạn chế việc thất thoát nhiệt. Thông thường có 4 loại rèm được dùng để làm rèm ngăn phòng điều hoà gia đình, chống thất thoát nhiệt phổ biến hiện nay: rèm lá dọc, rèm vải tráng cao su non phía sau, rèm cuốn, và rèm pvc

1. Rèm lá dọc dùng để ngăn lạnh điều hoà

Một trong những loại rèm cửa được sử dụng tiếp tục để ngăn phòng điều hoà đó chính là rèm lá dọc. Rèm lá dọc là kiểu rèm cửa được phong cách thiết kế từ những lá rèm được sắp xếp dọc song song với nhau .

Những lá rèm này được treo trên thanh treo rèm với 2 dây kéo ròng rọc cầm tay. 1 loại dây kéo ròng rọc cầm tay dùng để kéo rèm mở sang 2 bên. 1 loại dây kéo ròng rọc cầm tay dùng để kéo xoay các lá rèm 180 độ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng.

Rèm lá dọc được cấu trúc từ vật liệu vải sợi phủ nhựa Polyester tổng hợp nên năng lực chống nóng, chịu nhiệt và ngăn lạnh tương đối cao. Các lá rèm thường thì có bản rộng là 10 cm, nên đôi lúc cũng có 1 lượng nhỏ khí lạnh thoát ra ngoài nhưng không đáng kể .Dù vậy, rèm lá dọc vẫn được tin dùng rất nhiều vì sự ngăn nắp, nhẹ nhàng mà vẫn mang đậm phong thái tân tiến, sang trọng và quý phái. Sự sang trọng và quý phái mà rèm lá dọc mang lại không riêng gì nhờ vào phong cách thiết kế mà còn được quyết định hành động bởi sắc tố. Rèm lá dọc thường là màu đơn sắc và có nhiều màu. Thông dụng nhất đó là màu xanh dương .Rèm lá dọc được dùng để ngăn lạnh điều hoà được kéo gọn sang 1 bên

4 loại rèm ngăn phòng điều hòa gia đình phổ biến nhất

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm mẫu rèm lá dọc ngăn phòng điều hòa mái ấm gia đình tại đây !

2. Rèm vải tráng cao su đặc non phía sau

Rèm vải tráng cao su non phía sau được xếp thứ 2 trong danh sách các loại rèm ngăn phòng điều hòa gia đình. Các mẫu rèm vải thông thường đã phần nào có khả năng chống thất thoát nhiệt, và rèm vải tráng cao su phía sau càng vượt trội hơn về chức năng này.

Cũng giống như những loại rèm vải thường thì, 1 bộ rèm vải cách nhiệt được cấu trúc bởi 2 tấm vải rèm được treo trên 1 thanh treo rèm. Loại vải được sử dụng làm rèm ngăn lạnh thường là vải cotton, vải lụa hay vải linen ( hay còn gọi là vải linen ) được phủ 1 lớp cao su đặc non phía sau giúp tăng năng lực cách nhiệt cao hơn và hiệu suất cao hơn .Rèm vải cách nhiệt thường được sử dụng để ngăn cách những phòng ngủ với nhau. Dù phòng ngủ bên này có bật điều hoà cao hay thấp thì vẫn không tác động ảnh hưởng gì nhiều đến phòng ngủ bên cạnh do đã có rèm vải cách nhiệt cản sáng phòng ngủ tương hỗ cực kỳ tốt. Việc sử dụng rèm vải để chia phòng cách nhiệt cũng thuận tiện hơn nếu sau này bạn muốn ghép 2 phòng lại làm 1 phòng ngủ lớn, tháo lắp thuận tiện .

Để xem thêm những mẫu rèm vải của Belife, bạn hãy nhấn vào đây nhé !Khám phá ngay những mẫu rèm cửa phòng tiếp khách cách nhiệt điều hòa cực tốt cho mùa nóng

3. Rèm cuốn ngăn lạnh điều hoà

Các bạn có thể sử dụng rèm cuốn như 1 bộ rèm ngăn phòng điều hoà gia đình bởi rèm cuốn cũng được cấu tạo từ chất liệu vải trơn phủ nhựa Polyester tổng hợp pha sợi thuỷ tinh. Hoặc có nhiều mẫu rèm cuốn được may từ các loại vải thô, vải bố, vải nỉ gai và được tráng cao su non phía sau, nên khả năng giữ nhiệt của các mẫu rèm này tương đối cao.

Rèm cuốn 4

Rèm cuốn được phong cách thiết kế gọn nhẹ với 1 tấm vải rèm và 1 thanh cuốn treo rèm được link với nhau bởi 1 dây kéo ròng rọc cầm tay. Khi không sử dụng, bạn hoàn toàn có thể dùng dây kéo ròng rọc cầm tay để kéo cuộn tấm vải rèm ngăn nắp lên thanh cuộn. Còn khi muốn ngăn phòng với khoảng trống bên khác, bạn chỉ việc kéo buông rèm xuống một cách thuận tiện .

Rèm cuốn 11

Rèm cuốn cũng rất đơn thuần trong sắc tố và hoạ tiết. Rèm cuốn thường thì có màu trơn, đơn sắc và tươi tắn. Tuy nhiên, trên thị trường lúc bấy giờ mở màn Open những loại rèm cuốn in tranh .Tức là những hoa văn, hoạ tiết, tranh 3D được in trên tấm vải của rèm cuốn. Giúp khoảng trống trở nên đẹp mắt hơn, sinh động hơn. Tuy nhiên, do cấu trúc kéo lên và buông xuống nên rèm cuốn hơi không thuận tiện nếu được lắp ráp ở nơi có nhu yếu đi qua đi lại nhiều .

Nhấn vào đây để xem thêm những mẫu rèm cuốn tại Belife

4. Ngăn lạnh điều hòa bằng mẫu rèm nhựa PVC trong

Rèm nhựa PVC trong được xem là hiệu suất cao nhất trong những loại rèm sử dụng để chống thất thoát nghiệt độ ra ngoài. Đây là mẫu rèm cửa được tin dùng nhiều nhất lúc bấy giờ trong việc cách nhiệt .Rèm nhựa PVC hoàn toàn có thể được tìm thấy ở những quán cafe, quán bia, những kho lạnh tại xí nghiệp sản xuất và kho lạnh nhà máy sản xuất. Hay thậm chí còn lúc bấy giờ, rèm nhựa PVC cũng được những hộ mái ấm gia đình sử dụng để chia phòng và giữ nhiệt độ cho mỗi phòng .

Rèm nhựa PVC ngoài năng lực cách nhiệt, chống tản nhiệt mà còn có năng lực chống bụi bẩn, côn trùng nhỏ cực kỳ hiệu suất cao. Rèm nhựa PVC được lắp đặt cố định và thắt chặt và không hề vận động và di chuyển .Tuy nhiên những lá rèm PVC được cắt và xếp song song với nhau. Để đi qua đi lại, bạn chỉ việc vén những lá rèm lên 1 cách thuận tiện và thuận tiện. Bên cạnh đó, rèm nhựa PVC có màu trong nên bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy hoạt động giải trí bên ngoài .

Belife hy vọng danh sách rèm ngăn phòng điều hoà gia đình được liệt kê phía trên sẽ giúp bạn chọn lựa được bộ rèm phù hợp với gia đình. Để được hỗ trợ tốt hơn, bạn có thể gọi là Hotline của Belife, hoặc đến tham quan Showroom Belife tại bạn nhé!

Tham khảo những mẫu rèm cửa phòng khách nhiều mẫu mã tại rèm cửa BelifeTop 5 rèm cửa chống nắng cản sáng hiệu suất cao được thương mến trên thị trường

Alternate Text Gọi ngay