Review quạt điều hòa Midea AC120-16AR có tốt không?

30/07/2022 admin

Trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm, nhiều người dân đổ xô đi mua quạt điều hòa vì bị thu hút bởi một loạt các quảng cáo về tiện tích của sản phẩm này như khả năng giảm nhiệt độ phòng đến 15 độ C, tiết kiệm điện…Liệu thực chất khi sử dụng thì có đúng như các hãng quảng cáo không? Hôm nay, cùng mình review quạt điều hòa Midea AC120-16AR có tốt không nhé!

Thông số

– Chức năng : Tạo hơi nước làm dịu không khí
– Tốc độ gió : 3 mức gió
– Chế độ gió : Gió thường, Gió tự nhiên, Gió ngủ
– Bảng tinh chỉnh và điều khiển : Remote, Nút nhấn
– Dung tích bình chứa nước : 10 lít
– Phạm vi làm mát : Từ 10 – 15 m²
– Kích thước : Ngang 32.5 cm – Cao 68.7 cm – Sâu 38.5 cm
– Hãng : Midea .

Thiết kế

Quạt điều hòa Midea AC120-16AR có phong cách thiết kế khá là nhỏ gọn và đáng yêu và dễ thương, có chiều cao chỉ hơn nữa mét thôi, có hình phối khá là ngăn nắp. Đặc biệt quạt điều hòa này phong cách thiết kế bánh xe được phong cách thiết kế dấu vào bên trong, do đó nhìn toàn diện và tổng thể không có cụ thể nào thừa nào .

Mặt trước quạt điều hòa là lồng quạt, ở bên trong không có cánh quạt điều này thuận tiện cho nhà nào có em bé không sợ em bé nghịch ngợm sẽ bị đứt tay. Mặt sau là lưới lọc và tấm làm mát, phía bên trong là khoang chứa nước và mạng lưới hệ thống máy bơm của nó .

Nhìn chung, với kích cỡ vừa khít với mọi khoảng trống sống, thích hợp sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách, phòng nhà bếp, văn phòng thao tác …

Khả năng làm mát

– Quạt điều hòa Midea AC120-16AR có hiệu suất can đảm và mạnh mẽ 60 W phối hợp với năng lực tạo hơi ẩm giúp làm dịu mát ngôi nhà bạn nhanh gọn, dùng tốt cho diện tích quy hoạnh 10 – 15 mét vuông .

– Mình hoàn toàn có thể sử dụng chính sách hơi nước bằng cách nhấn vào nút EVA COOLER. Để tùy chọn chính sách gió tự nhiên, gió ngủ bạn nhấn vào nút STYLE trên bảng tinh chỉnh và điều khiển. Nút SPEED sẽ được cho phép kiểm soát và điều chỉnh vận tốc gió. Ngoài ra, Quạt điều hòa ( Quạt hơi nước ) Midea AC120-16AR hoàn toàn có thể hòn đảo chiều gió bằng cách nhấn vào nút OSC, giúp bạn sử dụng quạt linh động hơn .

Tính năng tiện ích

– Khi sử dụng điều hào này banh hoàn toàn có thể bấm nút hẹn giờ PRO.TIMER thì đèn hiển thị ở mỗi mức giờ sẽ sáng lên theo lượt bấm của bạn. Khi nào cả 3 đèn 1 h, 2 h, 4 h cùng sáng lên là bạn đã hẹn giờ tắt sau 7 h .
– ​ Quạt điều hòa đi kèm remote tiện lợi, giúp tinh chỉnh và điều khiển quạt từ xa mà không cần lại gần nhấn nút .
– Tấm làm lạnh hoàn toàn có thể tháo rời thuận tiện vệ sinh. Bên cạnh đó, quạt điều hòa có khoang chứa nước lớn lên tới 10 lít kèm thang đo mực nước, thuận tiện quan sát để châm thêm nước .

– Ngoài việc trang bị thang đo mực nước cho loại sản phẩm để người dùng tiện theo dõi khi bình chứa hết nước thì hãng cũng đã trang bị thêm tính năng tự ngắt máy bơm khi cạn nước, nhầm bảo vệ tối ưu bảo đảm an toàn cho thiết bị trong trường hợp người dùng quên thêm nước cho mẫu sản phẩm. Ngoài ra còn bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dùng .

Giá bán

Quạt điều hòa Midea AC120-16AR này đang được bán với giá khoảng 1.890.000VNĐ tại các của hàng, điện máy trên thị trường.

Đánh giá chung

Nhìn chung, chiếc quạt điều hòa này nếu so với những dòng quạt điều hòa nổi tiếng khác hiện đang có trên thị trường thì hoàn toàn có thể nói quạt điều hòa Midea có giá rẻ hơn, giá khá mềm và tương thích với điều kiện kèm theo và cung ứng được nhu yếu sử dụng của người tiêu dùng. Chiếc quạt điều hòa này sử dụng một lượng điện ít hơn rất nhiều so với điều hòa thường thì, nên thiết bị hiển nhiên sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hơn, nó giúp mình không còn lo ngại về tiền hóa đơn chi trả về cuối tháng .
Ngoài những ưu điểm quạt điều hòa này mang lại thì nó sống sót một số ít khuyết điểm như : Có phong cách thiết kế nhỏ gọn, và có hiệu suất 60 W trên trong thực tiễn thì chỉ hoàn toàn có thể làm mát được ở phòng diện tích quy hoạnh dưới 10 mét vuông. Hơn nữa, năng lực làm mát còn tùy thuộc vào nhiệt độ cao hay thấp. nếu nhiệt độ quá lớn, quạt sẽ chỉ có tính năng như quạt điện thông thường cộng thêm bổ trợ nhiệt độ cho căn phòng do nguyên tắc hoạt động giải trí là làm mát không khí bằng bốc hơi nước .
Hơn nữa, với khoang chứa nước 10 lít thì chỉ hoàn toàn có thể sử dụng được từ 2-6 tiếng liên túc mà thôi. Khi hết nước, quạt sẽ chỉ chạy như quạt điện thông thường .
Nhìn chung, bất kỳ quạt điều hòa nào vẫn sống sót những điểm yếu kém cơ bản giống nhau, nhưng có giá tiền rẻ, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, năng lực làm mát khá ổn thì mình vẫn sẽ chọn Midea AC120-16AR .

7.5
Total Score

Khá tốt
Review quạt điều hòa Midea AC120-16AR có tốt không ?

Thiết kế

8.5

Khả năng làm mát

Tiết kiệm điện năng

Giá thành

PROS

• Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
  • Khả năng làm mát khá ổn
  • Tiết kiệm điện năng
  • Giá thành hạt rẻ

CONS

• Khả năng làm mát còn tùy thuộc vào độ ẩm cao hay thấp.
  • Gây tiếng ồn

Add your review