BOSCH TUYỂN DỤNG – 5 TIPS GIÚP BẠN TỎA SÁNG TRƯỚC KHI PHỎNG VẤN

20/07/2022 admin

Bosch Việt Nam là một công ty hàng đầu về lĩnh vực công nghệ và dịch vụ tại Việt Nam, Bosch luôn luôn biết tận dụng các cơ hội toàn cầu cho mục tiêu phát triển của chính mình. Vì vậy, làm việc tại Bosch là niềm mơ ước của nhiều ứng viên. Nếu bạn cũng có mong muốn ấy thì hãy để chúng tôi giúp bạn tỏa sáng, tự tin trước khi phỏng vấn tại Bosch.

Nếu bạn mới ra trường thì những Bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong quy trình chuẩn bị sẵn sàng phỏng vấn xin việc .

Bí kíp 1: Nghiên cứu kỹ về công ty trước khi đi phỏng vấn tại Bosch

Bosch-sang-tao-vi-cuoc-song

Bosch Nước Ta là một công ty tiên phong trong việc đa dạng hóa những nghành kinh doanh thương mại tại Nước Ta với nhiều nghành khác nhau như : Dụng cụ cầm tay và công nghệ tiên tiến tòa nhà, công nghệ tiên tiến đóng gói, phụ tùng xe hơi, những thiết bị xe hơi, điện tử xe hơi, công nghệ tiên tiến tinh chỉnh và điều khiển và truyền động. Công ty Bosch là một thiên nhiên và môi trường thao tác đáng mơ ước dành cho những người đam mê những nghành kinh doanh thương mại này .
Năm 1994 Bosch mở màn đặt trụ sở chính tại Nước Ta, tiên phong là ở thành phố Hồ Chí Minh, sau đó là những Trụ sở tại Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Đà Nẵng và một nhà máy sản xuất chuyên sản xuất dây đai truyền lực CVT tại tỉnh Đồng Nai .
Ngoài ra, Bosch Nước Ta còn có một TT nghiên cứu và điều tra những giải pháp doanh nghiệp có tên gọi là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Robert Bosch Engineering và Business Solutions Nước Ta, với một TT Nghiên cứu và tăng trưởng công nghệ tiên tiến xe hơi tại Hồ Chí Minh .

Bí kíp 2: Tìm hiểu các vị trí được tuyển dụng nhiều tại công ty Bosch Việt Nam

Với quy mô công ty lớn và phong phú như vậy thì Bosch có nhu yếu tuyển dụng nhân sự liên tục với những vị trí chủ chốt. Muốn thao tác tại Bosch tất cả chúng ta cần tìm hiểu và khám phá những vị trí nào tiếp tục được tuyển dụng nhất. Dưới đây là list một số ít vị trí hay được tuyển :

– Trưởng ca sản xuất

Đây là vị trí việc làm được tuyển dụng nhiều nhất tại Bosch Nước Ta. Công việc này dành cho những người tốt nghiệp những ngành : cơ khí, cơ điện tử, điện … và có kinh nghiệm tay nghề làm quản trị hay quản lý .

Khi thao tác tại ví trí này thì bạn cần phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về hiệu suất và hiệu suất cao thao tác của những thành viên cấp dưới, thêm vào đó là theo dõi, giám sát và liên tục kiểm tra tính chất lượng và tính không thay đổi của việc làm .
Bên cạnh đó, bạn sẽ phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những yếu tố hiệu suất thao tác của dây chuyền sản xuất sản xuất, giám sát và bảo vệ sự an toàn lao động của nhân viên cấp dưới, báo cáo giải trình việc làm cho cấp trên .

– Kỹ sư mạng lưới hệ thống tại Bosch

Kỹ sư mạng lưới hệ thống là vị trí có nhu yếu khá khắc nghiệt. Bạn cần phải có tối thiểu từ 3 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành tăng trưởng ứng dụng và những nghành khác có tương quan. Đặc biệt, vị trí này nhiều lúc yên cầu bạn phải thành thạo tiếng Anh và tiếng địa phương để ship hàng việc làm .

– Vị trí nhân viên CB

Với quy mô công ty lớn thì ở vị trí này bạn phải làm rất đầy đủ những nhiệm vụ của một nhân viên C&B thường thì. Ngoài ra, còn phải lập kế hoạch và lập dự trù ngân sách so với những ngân sách bắt buộc khi có sự biến hóa so với yếu tố lao lý .

Bí kíp 3: Tìm hiểu và chuẩn bị câu trả lời cho các câu hỏi phỏng vấn thường gặp

ky-nang-hoi-ca-tra-loi-khi-phong-van

Chuẩn bị sẵn những câu vấn đáp cho những câu hỏi hay Open khi phỏng vấn là cách hiệu suất cao để thành công xuất sắc trong một buổi phỏng vấn xin việc. Đây là một trong những bí kíp quan trọng nhất giúp bạn thành công xuất sắc .

Dưới đây là 10 câu hỏi phỏng vấn số 1 mà nhà tuyển dụng hay hỏi :
1. Hãy kê ba ưu điểm mà mọi người nói về bạn ?
2. Tại sao bạn muốn thao tác ở đây ?
3. Nếu được nhận vào làm, anh / chị nghĩ là mình sẽ làm gì để hoàn thành xong tốt nhất việc làm ?

4. Tại sao bạn lại chuyển việc?

5. Kết quả lớn nhất trong việc làm mà bạn đtạ được là gì ?
6. Mục tiêu, xu thế nghề nghiệp của bạn ?
7. Bạn biết gì về công ty chúng tôi ? Vì sao bạn chọn công ty chúng tôi ?
8. Khi ứng tuyển vị trí này bạn mong ước gì ở chúng tôi ?
9. Bạn mong đợi mức lương như thế nào ?
10. Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi ?

Bí kíp 4: Hãy tạo ấn tượng thật tốt với những người tuyển dụng

Khi đến công ty hãy tỏ ra là người thân thiện, nhã nhặn với tổng thể mọi người từ bảo vệ cho tới giám đốc. Nhà tuyển dụng luôn quan sát ứng viên ngay cả khi ngoài thời hạn phỏng vấn nên đừng tỏ ra thô lỗ với bất kể ai nếu không muốn mất thời cơ được tuyển .
Có nghiên cứu và điều tra cho rằng, quyết định hành động của nhà tuyển dụng được được ra chỉ trải qua 20 phú đầu của cuộc phỏng vấn. Vì vậy, Thái độ tích cực và sự nhiệt tình với người tuyển dụng về vị trí việc làm mà bạn ứng tuyển rất quan trọng trong những thời hạn đầu của buổi phỏng vấn .

Bí kíp 5: Hãy thường xuyên đặt ra những câu hỏi sâu sắc

Nhà tuyển dụng rất thích những ứng viên nhiệt tình, có chăm sóc đến việc làm và công ty của họ. Vì vậy, bạn nên đặt ra 1 số ít câu hỏi phản hồi mang tính tích cực tương quan đến công ty và việc làm ở vị trí bạn ứng tuyển

co-hoi-thang-tien-nao-cho-chung-ta

Khi đi phỏng vấn hãy sẵn sàng chuẩn bị trước những câu hỏi để hỏi nhà tuyển dụng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một vài câu hỏi sau :
– Hãy cho tôi biết lộ trình thăng quan tiến chức của vị trí này ?
– Bạn hãy cho tôi biết sếp của bạn là một người như thế nào ?
– Hiệu quả việc làm của vị trí này được nhìn nhận bằng tiêu chuẩn nào ?
– Bạn kỳ vọng ứng viên ở vị trí này sẽ đạt được những điều gì ?

– Hãy cho tôi biết mục tiêu kinh doanh hiện tại của công ty trong 5 năm tới?

Trên đây là những bí kíp bạn cần sẵn sàng chuẩn bị trước khi tham gia phỏng vấn tại Bosch. Đề khám phá nhiều mẹo hay hơn trước khi đi phỏng vấn bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tại đây !

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN TẠI BOSCH TUYỂN DỤNG

Viecoi.vn: Tìm việc làm – Đăng tin tuyển dụng miễn phí