[Đánh giá 2021] Tủ đông Hòa Phát có tốt không? Mua ở đâu?

02/09/2022 admin

Tủ đông Hòa Phát có tốt không? Bài viết sẽ đánh giá tổng quan về thương hiệu, ưu nhược điểm tủ đông Hòa Phát giúp Bạn có được lựa chọn sản phẩm chính xác cho gia đình mình.

1. Tủ đông Hòa Phát có tốt không?

1.1. Ưu điểm tủ đông Hòa Phát

1.1.1 Uy tín thương hiệu

Công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát được xây dựng tháng 7 năm 2001. Hoà Phát tự hào tên thương hiệu Việt uy tín số 1, luôn đạt TOP 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và trong nhóm đầu 500 DN lớn nhất Nước Ta từ năm 2008 đến nay .
Các loại sản phẩm tủ lạnh, tủ đông, tủ mát của Điện lạnh Hòa Phát luôn là sự lựa chọn số 1 cho những dự án Bất Động Sản, khu công trình kiến thiết xây dựng, nhà hàng quán ăn, bệnh viện … và người tiêu dùng trên toàn nước. Với mạng lưới hệ thống hơn 2000 Đại lý, shop phân bổ rộng khắp cả nước, phân phối cho người mua những mẫu sản phẩm và dịch vụ nhanh gọn, tốt nhất .

1.1.2 Dây chuyền sản xuất tiên tiến & Kỹ thuật tay nghề cao

Nhà máy sản xuất tủ đông Hòa Phát có hiệu suất lên đến 300.000 mẫu sản phẩm / năm. Toàn bộ dây chuyền sản xuất sản xuất, lắp ráp được nhập khẩu từ nhà phân phối nổi tiếng trên quốc tế như Đức, Đan Mạch, Italia … với mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển tự động hóa trọn vẹn .

tủ đông hòa phát dây truyền sản xuất tiên tiến

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân có kinh nghiệm tay nghề vững được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản từ những trường khét tiếng trong và ngoài nước, cùng với những chuyên viên tư vấn kỹ thuật đến từ những hãng điện lạnh số 1 trên quốc tế .
Nguyên phụ liệu sản xuất được tinh lọc và cung ứng bởi những đối tác chiến lược số 1 quốc tế. Sản phẩm được trấn áp ở mọi khâu trong quy trình sản xuất một cách ngặt nghèo và có nghĩa vụ và trách nhiệm. Tất cả những yếu tố trên đã tạo ra những chiếc tủ đông có chất lượng không thay đổi, tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng, thân thiện với môi trường tự nhiên, bảo đảm an toàn cho người sử dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : năm ngoái .

1.1.3 Tích hợp công nghệ hiện đại

Làm lạnh sâu & giữ trọn dinh dưỡng: Tủ đông Hòa Phát trang bị máy nén chất lượng cao, đảm bảo vận hành êm, làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện. Tủ có thể đạt độ lạnh sâu đến -300C giúp thực phẩm luôn tươi ngon, trọn vẹn dưỡng chất, không bị vi khuẩn xâm hại và đảm bảo vệ sinh an toà

tủ đông hòa phát bền bỉ, tiết kiệm điện

Giữ nhiệt tốt: Lớp cách nhiệt Polyurethane dày 50mm đến 62mm giúp tủ giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện. Xốp cách nhiệt Cyclopentane thân thiện với môi trường, an toàn thực phẩm và đảm bảo sức khỏe người dùng.

Tiết kiệm điện: Một só model tủ đông Hòa Phát trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả, vận hành êm ái và duy trì nhiệt độ ổn định hơn so với các loại tủ đông thông thường.

Dàn đồng siêu bền: Tủ đông Hòa Phát có dàn lạnh bằng đồng nguyên chất siêu bền, có khả năng dẫn truyền nhiệt nhanh và hiệu quả.

tủ đông hòa phát dàn đồng

Môi chất làm lạnh Gas R600A: Toàn bộ tủ đông Hòa Phát sử dụng môi chất làm lạnh là gas R600A tối ưu nhất hiện nay, có hiệu suất làm lạnh cao, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường, không gây hiệu ứng nhà kính.

1.1.4 Đa dạng phong phú về chủng loại và dung tích

Tủ đông Hòa Phát phong phú về chủng loại : Tủ đông đứng / tủ đông nằm và được chia làm ra 1 ngăn và 2 ngăn, 1 cánh, 2 cánh có nhiều dung tích khác nhau phân phối phong phú nhu yếu sử dụng của người mua .

tủ đông hòa phát đa dạng chủng loại, dung tích

1.1.5 Chế độ bảo hành ưu việt

Tủ đông Hòa Phát có thời hạn Bảo hành 24 tháng ( không quá 30 tháng kể từ ngày xuất xưởng ). Hãng có những trạm Bảo hành trên toàn nước, đội ngũ nhân viên cấp dưới, kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ người mua nhanh gọn và tốt nhất .

1.1.5 Tủ đông Hòa Phát phân khúc tủ đông giá rẻ

Tủ đông Hòa Phát có giá tiền rẻ vô cùng cạnh tranh đối đầu, xê dịch từ 3 triệu đến 7 triệu. Sau đây là TOP 7 Model tủ đông Hòa Phát bán tốt nhất

1.2 Nhược điểm tủ đông Hòa Phát

Tính đến hết tháng 6/2021 thì Tủ đông Funiki Hòa Phát chỉ có dung tích nhỏ tương thích với hộ mái ấm gia đình. Đây là điểm yếu kém duy nhất khi nói đến tên thương hiệu này .

Có nên mua tủ đông Hòa Phát không? Mua ở đâu?

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đời sống văn minh bận rộn hơn thì việc chiếm hữu ngay một chiếc tủ đông dữ gìn và bảo vệ tối ưu thực phẩm, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn shopping hàng ngày, giúp bạn có thêm thời hạn chăm nom bản thân và bảo vệ tốt hơn cho sức khoẻ của mình và người thân trong gia đình .

có nên mua tủ đông hòa phát

Tủ đông Hòa với chất lượng không thay đổi, giá tiền hài hòa và hợp lý, dịch vụ chăm nom người mua sau bán tốt chắc như đinh là một lựa chọn mưu trí dành cho người tiêu dùng .
Tủ đông Hòa Phát được bán rộng khắp tại những Đại lý / shop / mạng lưới hệ thống nhà hàng siêu thị trên Toàn Quốc. Để được bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ tốt nhất cho quý khách : Hàng chính hãng, giá rẻ nhất, cùng dịch vụ tương hỗ sau bán hàng tốt nhất xin mời quý vị liên hệ ngay với chúng tôi :

Công ty Bảo Minh – Bán hàng tại kho – Tổng kho đại lý tủ đông Hòa Phát chính hãng giá rẻ, giao hàng luôn, hỗ trợ sản phẩm trọn đời 24/7.

Địa chỉ : 246 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : 024.37656333 / 024.35430820 / 024.35430821