Rơ Le Máy Nén Khí 3 Pha | https://suachuatulanh.edu.vn

10/07/2022 admin

Máy nén khí là thiết bị được ứng dụng thường xuyên trong các lĩnh vực như nha khoa, y tế, dược phẩm, thực phẩm an toàn…Trong quá trình máy nén khí làm việc, áp suất khí có thể lên quá cao hoặc xuống quá thấp, máy sẽ gặp sự cố. Chính vì thế linh kiện rơ le máy nén khí được sử dụng với mục đích đảm bảo sự ổn định của máy trong quá trình hoạt động.

Rơ le máy nén khí 3 pha là loại rơ le này phù hợp với các máy nén khí piston có dung tích bình chứa từ 120 lít tới 500 lít, công suất động cơ từ 3kw tới 10kw.

rơ le máy nén khí 3 pha

Công dụng của rơ le máy nén khí

Rơ le máy nén khí là linh phụ kiện quan trọng của mạng lưới hệ thống máy nén khí, giúp bảo vệ được sự không thay đổi trong quy trình hoạt động giải trí và bảo vệ bảo đảm an toàn nếu như máy xảy ra những sự cố. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại rơ le máy khí nén, người mua nên lựa chọn loại rơ le tương thích với máy nén khí của mình để đạt hiệu suất cao việc làm cao .

Rơ le áp suất máy khí nén có tác dụng bảo vệ hệ thống máy móc, trong trường hợp áp suất quá thấp rơ le sẽ tự động ngắt điện, bảo vệ hoạt động ổn định của máy nén khí bởi khi áp suất tụt xuống thấp là màng xếp sẽ bị co lại nhỏ hơn lực căng của lò xo, khiến 2 tiếp điểm bị tách ra, máy ngừng hoạt động. Ngược lại trong trường hợp áp suất khí quá cao rơ le cũng sẽ tự động ngắt nguồn điện bởi màng xếp giãn ra lớn hơn lực căng của lò xo, tiếp điểm tách ra, máy nén khí tắt. Chính vì vậy rơ le máy nén khí còn được gọi là rơ le tự ngặt .

rơ le máy nén khí 3 pha

Hướng dẫn cách điều chỉnh rơ le áp suất

– Thông thường các rơ le máy nén khí sử dụng nguồn điện 220V thường được chỉnh áp lực là 8kg, 1 số máy nén khí dùng nguồn điện 380v được điều chỉnh áp lực 12kg, nên khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để điều chỉnh áp suất.

– Khi muốn kiểm soát và điều chỉnh role, người sử dụng chỉ cần mở nắp sau đó vặn theo chiều kim đồng hồ đeo tay nếu muốn tăng áp, vặn ngược chiều kim đồng hồ đeo tay để giảm áp suất .

Bạn có thể mua rơ le máy nén khí chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH TM Nhật Minh – chuyên cung cấp các loại linh kiện máy nén khí, rơ le máy nén khí chính hãng, đảm bảo 100% hàng nhập khẩu tại nhà máy, uy tín và chất lượng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
– Khi mua hàng, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn tận tâm và khoa học để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với mình.
– Chế độ bảo hành tốt giúp sửa chữa,. Cùng với đó đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình.
-Nếu máy bị lỗi, khách hàng có thể đổi lại trong vòng 7 ngày .
Công ty TNHH TM Nhật Minh – H10 – 48 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên cung cấp những sản phẩm uy tín và chất lượng liên hệ qua số máy hotline: 0936.406.466 hoặc truy cập website http://dienmaynhatminh.com để được tư vấn miễn phí!

Ngoài ra, Nhật Minh còn cung cấp rơ le máy nén khí điện 220V có giá 250.000 dành cho các thiết bị bơm hơi sử dụng nguồn điện áp dân dụng 220V