Samsung Galaxy A90 5G (6GB|128GB) Hàn Quốc Cũ 99% – XTmobile

16/08/2022 admin
Đặc điểm điển hình nổi bật

Samsung Galaxy A90 5G cũ – Thiết kế cao cấp, màn hình lớn sắc nét, hiệu năng mạnh

Samsung A90 5G là mẫu smartphone tầm trung hỗ trợ kết nối 5G đầu tiên, kèm theo đó là con chip với hiệu năng mạnh mẽ và màn hình đẹp khiến nó trở thành một chiếc điện thoại đáng giá trong phân khúc.

samsung-galaxy-a90-5g-6gb-128gb-xtmobile

Thiết kế điện thoại Samsung A90 5G sang trọng và trẻ trung

Samsung Galaxy A90 5G là chiếc smartphone dòng Galaxy A mới nhất của Samsung. Với tiêu chỉ thiết kế dòng A là sáng tạo và đứng đầu phân khúc tầm trung. Nên không khó để hiểu Galaxy A90 5G lại nổi bật và đáng giá đến thế. Máy sở hữu ngôn ngữ màu mới của Samsung – màu chuyển sắc. Khiến cho mặt lưng A90 5G lung linh tương tự như những mẫu flagship đầu bảng.

Thiết kế sang trọng và trẻ trung của dòng Galaxy A

Mặt trước của máy được trang bị phong cách thiết kế màn hình hiển thị giọt nước viền mỏng dính. Để đúng với phân khúc cận hạng sang thì phong cách thiết kế tổng thể và toàn diện của máy cũng toán lên sự sang trọng và quý phái nhất định. Trong khi đó, tựa như như những chiếc Galaxy A khác, A90 5G cũng có hình dáng tươi tắn, độc lạ và tiên phong công nghệ tiên tiến. Dàn 3 camera đặt dọc ở góc sau máy cũng tạo nên sự văn minh trong phong cách thiết kế, cũng như là về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật .

Màn hình lớn, tấm nền Amoled

Thuộc phân khúc tầm trung cận cao cấp nên hiển nhiên, Samsung A90 5G được trang bị tấm nền Amoled từ Samsung. Điều này khiến khả năng hiển thị của A90 được tối ưu hóa ở bất kì dải màu nào. Hơn nữa, độ sáng màn hình tốt cũng giúp Galaxy A90 5G có khả năng hiển thị tốt dưới bất kì điều kiện môi trường sáng nào.

Ngoài ra, màn hình hiển thị Amoled còn được cho phép viền màn hình hiển thị mỏng dính trên Galaxy A90. Vậy nên khoảng chừng không sử dụng trên A90 cực kỳ tự do, trong khi máy vẫn giữ được kích cỡ hài hòa và hợp lý để bảo vệ không bị cấn tay trong quy trình sử dụng. Màn hình lớn cùng sắc tố chân thực cũng sẽ giúp bạn có được sự thú vị, tự do khi sử dụng hàng ngày .

samsung-galaxy-a90-5g-6gb-128gb-man-hinh

Hiệu năng mạnh mẽ

Là một trong những đầu bảng tầm trung, nên Samsung quyết định trang bị cho Samsung Galaxy A90 5G con chip Snapdragon 855 mạnh mẽ tương đương flagship. Không chỉ như thế, điểm nhấn của A90 5G nằm ngay ở cái tên, đó là máy hỗ trợ kết nối 5G. Với modem X50 được trang bị bên trong. Nhờ đó, khi có sóng 5G tốc độ tải của máy có thể đạt đến 2Gbps.

Một bộ phim 3GB chất lượng cao hoàn toàn có thể được tải xong chỉ trong vỏn vẹn chưa đến 9 giây. Thêm vào đó, thưởng thức game trực tuyến, xem phim sẽ mềm mịn và mượt mà hơn khi nào hết. Không khi nào còn cảnh giật lag hay phim phải load giữa chừng .

Con chip tương đương flagship, cùng “siêu kết nối”

Không chỉ mạnh về năng lực liên kết, sức mạnh vi giải quyết và xử lý của Galaxy A90 5G cũng thuộc tầm flagship, dù chỉ định danh ở tầm trung. Snapdragon 855 phối hợp với GPU Adreno 640 cho năng lực giải quyết và xử lý đồ họa đỉnh điểm. Trong thiên nhiên và môi trường trong thực tiễn ảo tăng cường tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Thì một con chip với năng lực giải quyết và xử lý đồ họa tốt là không hề thiếu được. Vì vậy, Galaxy A90 5G phân phối đủ hết, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những tác vụ thực tiễn ảo một cách mềm mịn và mượt mà, tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Kèm theo đó, game khi chơi trên A90 cũng tự do nhờ vào thông số kỹ thuật siêu khủng .

Hệ thống 3 camera hiên đại, phù hợp xu hướng công nghệ

Samsung Galaxy A90 5G mang trên mình tới 3 camera sau, bao gồm camera chính 32MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera đo chiều sâu 5MP. Bạn có thể lưu lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bằng những bức hình chi tiết và sống động. Cảm biến camera chính độ phân giải lên tới 32MP, khẩu độ lớn f/1.7 lý tưởng cho chụp ảnh thiếu sáng. Trong khi đó camera đo chiều sâu sẽ hỗ trợ chụp ảnh xóa phông Live Focus, điều chỉnh độ mờ hậu cảnh theo ý muốn cả trước và sau khi chụp.

Hệ thống 3 camera hiên đại, phù hợp xu hướng công nghệ

Tính năng tối ưu hóa cảnh của Galaxy A90 5G sẽ nhận diện được bạn đang chụp đối tượng người dùng nào, sau đó tự động hóa tinh chỉnh để có được sắc tố, ánh sáng, độ tương phản tương thích với đối tượng người dùng đó nhất. Dù là bất kể thực trạng nào thì mỗi bức ảnh của bạn đều trở nên sinh động và đáng nhớ .
Chế độ quay video hoạt động siêu chậm Super Slow-mo mang đến thêm sự vui tươi cho những đoạn video hành vi của bạn. Những hình ảnh mà mắt thường không kịp nhìn thấy sẽ được bộc lộ lại mê hoặc ở hiệu ứng hoạt động siêu chậm .

Pin với thời lượng ấn tượng, sạc siêu nhanh

Sở hữu viên pin dung tích cực kỳ tốt trong phân khúc, Samsung Galaxy A90 5G mang đến thời lượng pin đáng kinh ngạc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tự do trong vòng dài trươc khi cần phải sạc pin. Quá trình sạc cũng diễn ra nhanh hơn khi nào hết nhờ công nghệ tiên tiến sạc siêu nhanh 25W. Galaxy A90 5G luôn sẵn sàng chuẩn bị hành vi cùng bạn .

samsung-galaxy-a90-5g-xtmobile

Cảm biến vân tay trong màn hình là điều chắc chắn một siêu phẩm như Galaxy A90 5G phải sở hữu. Không chỉ mang đến sự liền lạc trong thiết kế, cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình còn cho phép tốc độ mở khóa nhanh hơn, nhận diện chính xác hơn. Từ đó không những mang đến sự tiện lợi khi sử dụng mà còn bảo mật tốt hơn cho thông tin cá nhân của bạn.

Có nên mua Samsung Galaxy A90 5G cũ giá rẻ, chính hãng tại XT mobile

Samsung Galaxy A90 5G cũ hiện tại là mẫu smartphone tầm trung duy nhất hỗ trợ kết nối 5G. Hơn nữa, cấu hình khủng tương đương flagship cũng khiến máy cực kì đáng giá. Kèm theo đó, giá bán Galaxy A90 5G tại XT mobile lại cực kì hợp lý cà cạnh tranh. Vậy nên những bạn yêu thích và muốn trải ngiệm siêu kết nối của thời đại mới hãy nhanh chóng đến ngay XT mobile để sở hữu ngay Galaxy A90 5G.

XTmobile. vn