Giá chỉ 3.690.000 đồng, có nên mua Galaxy A11 không?

08/07/2022 admin

Mới đây, Samsung đã góp mặt vào thị trường smartphone giá rẻ phiên bản Galaxy A11 với mức giá chỉ 3.690.000 đồng. Và người dùng bắt đầu hoài nghi “có nên mua Galaxy A11 hay không?” Câu trả lời sẽ nằm trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Samsung Galaxy A11 liệu có làm nên chuyện?

Thị trường điện thoại thông minh giá rẻ đang có dấu hiệu sôi động trở lại với sự “vào cuộc” của hàng loạt các “ông lớn”, tiêu biểu là Samsung. Công ty đến từ Hàn Quốc nổi tiếng trong việc cung cấp đa dạng các sản phẩm của mình ở mọi phân khúc giá. Mới đây nhất là sự xuất hiện của chiếc Galaxy A11 sở hữu nhiều tính năng hiện đại đi kèm mức giá rẻ.

Giá chỉ 3.690.000đ, có nên mua Galaxy A11 không?Giá chỉ 3.690.000đ, có nên mua Galaxy A11 không?

Hiện nay, Galaxy A11 đang được bán tại hệ thống các cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc với mức giá chỉ 3.690.000 đồng cùng ưu đãi trả góp 0% áp dụng cho 3 tùy chọn màu sắc là: Đen, Xanh, Trắng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng phân tích xem có nên mua Galaxy A11 hay không dựa trên những tính năng, thiết kế và cấu hình máy nhé.

Thiết kế thời trang hiện đại, màn hình lớn xịn sò

Nếu trải nghiệm trên tay, người dùng chắc chắn bị “đánh lừa” bởi Galaxy A11 sở hữu ngoại hình bóng bẩy, hiện đại, camera selfie đục lỗ ở trên màn hình giống như Galaxy S10 cao cấp ra mắt năm ngoái thì không thể nào là một chiếc smartphone giá rẻ được.

Thiết kế màn hình hình đục lỗ

Thiết kế màn hình hình đục lỗBên cạnh đó, đơn vị sản xuất còn cắt giảm nhiều bezel ở xung quanh màn hình hiển thị mang lại thưởng thức hiển thị không số lượng giới hạn trên màn hình hiển thị kích cỡ lớn 6.4 inch. Đây chính là một thưởng thức hiếm có ở chiếc smartphone mưu trí với mức giá hơn 3 triệu đồng .
Quan sát ở mặt sống lưng, Galaxy A11 trông khá đơn thuần bởi không có hiệu ứng gradient chuyển màu quen thuộc. Sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa mang lại cảm xúc nhẹ tay cầm và nhiều đường cong 3D trên khung hình mang đến thưởng thức cầm nắm tuyệt vời và hạn chế được thực trạng bám dính vân tay .
Mặt lưng được làm từ nhựa trông khá đơn giảnMặt lưng được làm từ nhựa trông khá đơn giản

Như vậy, nếu xét về mặt thiết kế và màn hình để bạn quyết định xem có “rinh” ngay “em nó” về nhà không thì câu trả lời là có nên mua Galaxy 11. Tuy nhiên, bạn đừng nên vội vàng mà hãy tiếp tục khám phá về hiệu năng của máy ngay sau đây nhé.

Samsung Galaxy A11 sở hữu hiệu năng xử lý ấn tượng

Nhằm bảo vệ mức giá rẻ, nhiều tên thương hiệu đã lựa chọn vi giải quyết và xử lý củ MediaTek để trang bị cho điện thoại thông minh của mình. Thế nhưng Samsung đã trang bị cho chiếc điện thoại thông minh giá rẻ A11 con chip Qualcomm. Mặc dù Snapdragon 450 không cung ứng hiệu năng cao như dòng chip SD6xx series nhưng nó bảo vệ mang đến một thưởng thức không thay đổi cung ứng mọi tác vụ hàng ngày của người dùng như lướt web, facebook, gọi điện, chụp ảnh, …
Galaxy A11 dùng chip Snapdragon 450Galaxy A11 dùng chip Snapdragon 450

Thỏa sức sáng tạo với hệ thống 3 camera sau

Có nên mua Galaxy A11 về camera? Với hơn 3 triệu đồng bạn sẽ rất khó tìm được chiếc smartphone sở hữu nhiều camera như Galaxy A11. Smartphone giá rẻ của Samsung sở hữu 3 camera phía sau lần lượt là: Camera chính 13MP khẩu độ f/1.8 hứa hẹn cải thiện rất nhiều khả năng chụp ảnh thiếu sáng, camera 5MP với góc chụp siêu rộng 111 độ phù hợp cho mọi bức ảnh phong cảnh và camera đo độ sâu 2MP giúp các bức ảnh chụp chân dùng có hiệu ứng Bokeh trở nên chuyên nghiệp hơn.

Ấn tượng với hệ thống 3 camera sauẤn tượng với hệ thống 3 camera sau

Nhờ vào ứng dụng chụp ảnh gốc của Samsung tích hợp trong One UI trên Galaxy A11 bạn dễ dàng thỏa sức sáng tạo với thiết lập camera đa dạng. Đương nhiên chất lượng hình ảnh sẽ không tốt như các flagship nhưng nó cũng đủ để bạn nhanh chóng chia sẻ ngay trên mạng xã hội mà không cần chỉnh sửa nhiều.

Viên pin dung lượng cao với chế độ sạc nhanh

Dung lượng viên pin 4.000 mAh sẽ là một điểm nhấn trong chiếc smartphone giá rẻ này. Khi đó bạn sẽ chẳng cần phải bật chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin thì Samsung Galaxy A11 vẫn hoàn toàn có thể sử dụng cả ngày dài chỉ với một lần sạc duy nhất. Bên cạnh đó, điện thoại thông minh cũng được tích hợp công nghệ tiên tiến sạc nhanh 15W giúp viên pin nhanh gọn được nạp đầy nguồn năng lượng .
Máy có dung lượng viên pin khủng trong mức giá rẻMáy có dung lượng viên pin khủng trong mức giá rẻ

Như vậy với những nâng cấp về thiết kế, màn hình, camera và hiệu năng trong mức giá hơn 3 triệu đồng chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình là có nên mua Galaxy A11 hay không? Còn chúng tôi chỉ có lời khuyên rằng đây sẽ là món hời mà bạn không nên bỏ lỡ nếu đang tìm kiếm smartphone giá rẻ trong thời điểm này.