Galaxy A31 128GB Giá Rẻ Trả Trước 0Đ – Pin Khủng – Bảo Hành Chính Hãng

15/08/2022 admin
Đặc điểm điển hình nổi bật

Samsung Galaxy A31 là mẫu smartphone tầm trung có mức giá gần như rẻ nhất của Samsung. Tuy nhiên, model này vẫn được trang bị cấu hình ấn tượng trong tầm giá, đặc biệt là những nét thiết kế đặc trưng rất ấn tượng.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Samsung Galaxy A31 chiếm hữu phong cách thiết kế đặc trưng mà Samsung đang vận dụng lên toàn bộ những mẫu smartphone tầm trung của hãng với tổng thể và toàn diện bo tròn và 2 mặt bóng bẩy. Đây là một phong cách thiết kế hoàn toàn có thể thuận tiện nhận dạng, cùng với đó là vật tư hạng sang nên đã giúp thiết bị trở nên điển hình nổi bật hơn .

Thiết kế Galaxy A31 ấn tượng trong phân khúc

Toàn bộ máy được gia công từ vật liệu nhôm và nhựa cao cấp giúp toàn bộ tổng thể cứng cáp nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng. Hơn nữa, các đường bo cong còn giúp cho máy có được công thái học tốt hơn, dễ dàng cầm nắm nhưng vẫn rất chắc tay, tạo thêm sự tự tin dành cho người dùng khi sử dụng ở bất kì hoàn cảnh nào.

Mặt sống lưng của Galaxy A31 được gia công từ vật tư nhựa với màu giả chuyển sắc 2 tông màu thích mắt. Ở mặt sống lưng, Samsung vận dụng ngôn từ phong cách thiết kế tối giản hóa từ những Mã Sản Phẩm hạng sang hơn. Do đó, cụm camera hình chữ nhật đằng sau được tô điểm thêm bằng 1 logo Samsung nhỏ, tổng thể còn lại nhường chỗ cho màu chuyển sắc mê hoặc trên máy .

Màn hình AMOLED hiện đại

Samsung là một trong những nhà phân phối màn hình hiển thị lớn nhất quốc tế vì vậy nên màn hình hiển thị Galaxy A31 được trang bị tấm nền Super AMOLED tân tiến dù chỉ ở phân khúc tầm trung giá rẻ. Màn hình của máy rộng 6.4 inch và có độ phân giải tối đa FHD + nên cho giá trị sử dụng cực kỳ cao .
Nhờ vào tấm nền AMOLED mà trong phân khúc giá khó có mẫu smartphone nào hoàn toàn có thể qua mặt được Galaxy A31. Độ tương phản cao cùng năng lực hiển thị màu chuẩn xác từ tấm nền được cho phép bạn có những tấm hình siêu bắt mặt dù ở bất kỳ thiên nhiên và môi trường ánh sáng nào. Thêm vào đó, điều khiển và tinh chỉnh từ Samsung cũng được cho phép bạn có tông màu nịnh mắt hơn ở những tấm hình của mình .

Nhờ vào tấm nền AMOLED mà trong phân khúc giá khó có mẫu smartphone nào có thể qua mặt được Galaxy A31

Samsung thiết kế màn hình máy theo phong cách Infinity U giúp cho tối đa hóa được không gian sử dụng của tấm nền mà đồng thời không làm tổng thể máy bị to ra quá nhiều. Điều này giúp cho trải nghiệm giải trí như game hay xem phim trên máy thực sự tốt do bạn có thể dễ dàng thao tác trong khi vẫn có nhiều không gian sử dụng.

Cụm camera chất lượng cao

Samsung Galaxy A31 được trang bị mạng lưới hệ thống 4 camera chất lượng ở mặt sống lưng thay vì 3 camera như trên bản nhiệm kỳ trước đó Galaxy A30s. Bản tăng cấp này sẽ chiếm hữu ống kính chính sẽ có độ phân giải 48 MP, ống kính góc siêu rộng 8 MP có năng lực lấy góc siêu rộng 120 độ giúp bắt trọn mọi khung cảnh chân thực như mắt nhìn, ống kính 5 MP tương hỗ xóa phông và đo độ sâu trường ảnh và 1 camera dành cho chính sách chụp Macro .

Camera Galaxy A31 chất lượng cho hình ảnh tuyệt vời

Đặc biệt, Galaxy A31 còn tích hợp những tính năng như chụp ảnh xóa phông, tự động hóa lấy nét, HDR, Parorama … giúp chụp ra những bức ảnh đẹp và sôi động nhất. Bên cạnh đó, camera selfie của máy có độ phân giải lên tới 20 MP và được tích hợp những ính năng văn minh như lấy nét tự động hóa, chụp ảnh xóa phông, làm mịn da giúp người dùng hoàn toàn có thể chụp ra những bức ảnh lộng lẫy và chất lượng nhất .

Hiệu năng ấn tượng trong phân khúc

Samsung trang bị chip MediaTek MT6768 dành cho Galaxy A31. Đây là con chip tầm trung với hiệu năng đứng đầu trong phân khúc. Hiệu năng ở các nhu cầu sử dụng hàng ngay của bạn sẽ luôn được đảm bảo. Thêm vào đó, máy có thể chạy những game phổ biến hiện tại ở cấu hình nhẹ nhàng và luôn ổn định được tốc độ khung hình.

Đặc biệt Samsung hợp tác với Microsoft để cho phép những ứng dụng office của hãng được hoạt động giải trí mềm mại và mượt mà trên Galaxy A31. Vì vậy, chỉ với một chiếc điện thoại cảm ứng tầm trung, bạn đã hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển việc làm của mình ở mức độ cơ bản trực tiếp trên máy. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đồng nhất trực tiếp tài liệu của mình lên những mẫu máy tính window .

Mua Samsung Galaxy A31 giá rẻ, chính hãng tại XTmobile

Có thể nhìn nhận Samsung Galaxy A31 là mẫu smartphone tầm trung đáng mua nhất trong thời gian hiện tại. Với thông số kỹ thuật mê hoặc so với mức giá thì XTmobile còn cho bạn thêm nguyên do để chọn mua Galaxy A31 với chương trình trả góp 0 % lại suất hay là những phần quà mê hoặc. Ngoài ra chương trình tặng thêm và chính sách hậu mãi tại XTmobile sẽ khiến người mua được hài lòng .
XTmobile. vn