Mua Galaxy Note 9 giá bao nhiêu? Có những lựa chọn nào?

16/08/2022 admin

Galaxy Note 9được coi là một sản phẩm thành công gần đây nhất của Samsung. Lý do smartphone này được yêu thích hơn cả Galaxy S là do những tính năng mới cùng mức giá hợp lý mà Samsung đưa ra. Nhưng đâu sẽ là phiên bản Galaxy Note 9 đáng mua nhất?

Hiện tại, khi mua Galaxy Note 9 tại XTmobile, bạn sẽ nhận được nhiều tặng thêm. Galaxy Note 9 đang giảm giá lên tới 1,5 triệu đồng. Bạn còn có thời cơ quay số trúng thưởng những quà Tặng Kèm có giá trị. Chi tiết chương trình Mua 1 được 2 : Galaxy Note 9 giảm đến 1,5 triệu, Tặng Kèm quà đến 500 ngàn .

Tổng thể về chiếc Galaxy Note 9

Dù lựa chọn nào thì bạn cũng cần nhớ rằng Galaxy Note 9 có ngoại hình trọn vẹn giống nhau ở toàn bộ thị trường. Sự độc lạ hầu hết nằm ở thông số kỹ thuật và giá cả .

Galaxy Note 9 là mẫu smarphone cao cấp đáng giá

Galaxy Note 9 là mẫu smartphone cao cấp đáng giá

Nhìn tổng thể và toàn diện phong cách thiết kế của Galaxy Note 9 vẫn được khen ngợi với độ chắc như đinh và hoàn thành xong số 1. Chiếc Galaxy Note 9 này thậm chí còn vượt qua iPhone Xs Max về độ bền. Với kính cường lực chống va đập Gorilla Glass 5 hoàn toàn có thể bạn sẽ không cần tới ốp bảo vệ rườm rà .
Cảm biến vân tay được Samsung lắng nghe và đặt ở vị trí thuận tiện thao tác hơn. Bút S Pen đi kèm theo máy năm nay có thêm tính năng Bluetooth thuận tiện giúp bạn chụp ảnh và chơi nhạc quý phái .

Bút S Pen Bluetooth trên Galaxy Note 9

Màn hình tràn viền Super AMOLED, 6.4 “, Quad HD + ( 2K + ) khiến Galaxy Note 9 trở thành một trong những smartphone có chất lượng hiển thị tốt nhất .
Ngoài ra, bạn còn có những thông số kỹ thuật kỹ thuật tương đương trên tổng thể những phiên bản Galaxy Note 9 :

• Bộ nhớ RAM tùy chọn: 6GB/ 8GB
  • Camera chính: Kép, Camera 12MP
  • Camera phụ: 8MP
  • Bộ nhớ trong: 128GB/ 512GB
  • Thẻ nhớ ngoài: MicroSD, hỗ trợ tối đa 2 TB
  • Dung lượng pin: 4000 mAh
  • Hệ điều hành: Android 8.0 (Oreo)

Để khám phá sâu hơn về những chiếc Galaxy Note 9, hãy liên tục đọc nghiên cứu và phân tích cụ thể dưới đây bạn nhé .

Galaxy Note 9 bản Mỹ (Giá chỉ từ 12.690.000đ)

Galaxy Note 9 128GB cũ bản Mỹ là một phiên bản đã qua kiểm duyệt của thị trường khắc nghiệt nhất. Do đó, Galaxy Note 9 cũng được trang bị chipset can đảm và mạnh mẽ nhất đến từ đơn vị sản xuất Mỹ Qualcomm. Con chip Snapdragon 845 chắc như đinh không còn phải bàn cãi về sức mạnh. Đây là chipset can đảm và mạnh mẽ nhất cho những máy Android. Về hiệu năng thực tiễn, con chip đầu 8 này của Qualcomm có phần nhỉnh hơn chip Exynos của Samsung. Cùng với đó, 8GB RAM chắc như đinh sẽ giúp Note 9 đa nhiệm thướt tha .

Galaxy Note 9 Mỹ là một phiên bản mạnh mẽ

Galaxy Note 9 Mỹ là một phiên bản can đảm và mạnh mẽ

Mức giá bán dành cho Galaxy Note 9 cũ xách tay Mỹ cũng dễ chịu, chỉ từ: 12.690.000đ, trong khi đo đối với phiên bản máy mới có giá chỉ từ 14.690.000đ .Đây là phiên bản có mức giá thấp nhất trong 3 thị trường Việt Nam, Hàn Quốc, Mỹ. Thêm nữa hiệu năng cực đỉnh giúp flagship này có thể chinh phục các game thủ khó tính nhất.

Galaxy Note 9 bản Hàn (Giá chỉ từ 14.590.000)

Galaxy Note 9 128GB cũ Nước Hàn luôn là một lựa chọn đặc biệt quan trọng. Là thị trường quê nhà, Nước Hàn luôn được Samsung ưu tiên. Đây là bản quốc tế dùng 1 sim. Máy được update phiên bản Android mới sớm nhất qua OTA. Về thông số kỹ thuật, Galaxy Note bản Hàn được trang bị chipset Exynos 9810 tương tự như phiên bản chính hãng .

Galaxy Note 9 Hàn phiên bản trắng bạch tuyết

Ưu điểm khi mua Galaxy Note 9 là mức giá cả, Galaxy Note 9 Hàn Like New có mức giá bán cực kỳ dễ thở, chỉ từ 14.590.000 đ. Tuy nhiên, chắc như đinh có 1 đánh đổi nhỏ đó là smartphone của bạn có những ứng dụng địa phương. Đây là những ứng dụng Nước Hàn mà không hề xóa bỏ .
Một nguyên do nữa để chọn Galaxy Note 9 Hàn là do sự phong phú về sắc tố. Nước Hàn luôn được Samsung ưu tiên tung ra những màu đặc biệt quan trọng. Do đó, bạn sẽ có nhiều phiên bản Note 9 để lựa chọn : Trắng Snow White, Đỏ Burgundy Red, Màu Tím, Màu Bạc, Màu Xanh Dương, Màu Đồng Ánh Kim, …

Galaxy Note 9 màu đỏ Burgundy Red

Galaxy Note 9 Bản chính hãng (Giá chỉ từ 17.290.000đ)

Galaxy Note 9 128GB Chính hãng là loại sản phẩm chính thức dành cho thị trường Nước Ta. Với chính sách bh và quà Tặng Kèm tổng lực, Galaxy Note 9 512GB chính hãng ( mới 100 % ) có giá bán : 22.690.000 đ .
Điểm độc lạ của phiên bản này là sử dụng chipset Exynos 9810 8 nhân 64 bit do chính Samsung điều tra và nghiên cứu, phong cách thiết kế. Khi mua Galaxy Note 9 Bản chính hãng công ty, bạn sẽ yên tâm về độ thích hợp của máy. Galaxy Note 9 sẽ không có ứng dụng rác, bloatware, ứng dụng địa phương. Hơn nữa, 1 số ít tùy chỉnh nhỏ trong setup cũng tối ưu trọn vẹn với thói quen của người dùng Việt. Phiên bản Galaxy Note 9 này có khe SIM lai ( 2 SIM hoặc 1 SIM + 1 thẻ nhớ ) .

Galaxy Note 9 chính hãng đi kèm chế độ bảo hành của Samsung

Ngoài ra, những ứng dụng Samsung Pay, quà khuyến mãi ngay Galaxy Gift trên bản chính hãng cũng là ưu điểm điển hình nổi bật của smartphone này .
Tóm lại, nếu bạn là một người ưa thích những sắc tố độc lạ, có 1-0-2 thì Galaxy Note 9 bản Hàn là một lựa chọn không hề bỏ lỡ. Nếu bạn là một game thủ hoặc 1 người thích chip Rồng của Qualcomm, Galaxy Note 9 xách tay Mỹ là một món hời thực sự. Còn bạn là một người muốn tận thưởng những tính năng đã được tối ưu riêng cho thị trường Việt, những bộ quà khuyến mãi chính hãng từ Samsung, hãy chọn Galaxy Note chính hãng công ty .
XTmobile. vn