Samsung Galaxy S9 Plus

26/04/2023 admin

……  THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM …….

Reading: Samsung Galaxy S9 Plus

• SAMSUNG GALAXY S9 PLUS CHÍNH HÃNG
    • Màn hình: Super Amoled 6.2 inchs, HD+ 2K.

• CPU Bản Mỹ: Chip Snapdragon 845.

• CPU Bản Hàn: Chip Exynos 9810.

• Hệ điều hành: Android 12.

• Ram: 6 GB.

• Rom: 64GB, 256GB.

• Camera trước: 8 Mpx.

• Camera sau: Chính 12 MP+ 12MP.

• Pin: 3.500 mAh, Sạc Nhanh.

* * Chính Sách Mua Hàng Và Nhận Hàng Ở Xa Tại shop Di Động * * *

one. Khách Hàng Khu Vực Nội Thành Hà Nội Và Hồ Chí Minh.
    * Khách Hàng qua trực tiếp three Cơ sở địa chỉ 311 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội hoặc 506 Trần Khát Chân – Phố Huế – Hà Nội, 153 Thành Công – HCM để được nhân viên bán hàng hỗ trợ test máy và mua hàng.
    * Khách không qua được vui lòng liên hệ để được hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nhà thanh toán tiền trực tiếp.

two. Khách Hàng Ở Xa, Các Tỉnh Khác.
    * workshop Di Động gửi hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng tại nhà sau chi đồng ý mua hàng.
    * Sản phẩm của công ty có hóa đơn, phiếu xuất kho rõ ràng đầy đủ, thẻ bảo hành sản phẩm đi kèm. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như mua trực tiếp tại công ty.

three. Đăng Ký Mua Hàng Trực Tuyến.

* Cách1 : Gọi điện trực tiếp tới hotline 0968.207.886 hoặc 085.838.6666 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.
    * Cách two : đăng ký để lại thông tin trên vane thông qua nút “ Đặt Mua, Giao Hàng Tận Nơi “ nút Trên phần đầu thông tin về sản phẩm ( qi tiết cụ thể xem thêm phần Hướng Dẫn Mua Hàng Từ Xa ).

* Sau chi Nhận Được Thông canister đặt hàng của khách hàng siêu thị shop Di Động sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách để xác nhận và gửi hàng cho quý khách.

1. Thiết kế Galaxy S9 Plus sang trọng, tinh tế.

galaxy S9 plus không có nhiều khác biệt thus với dòng galaxy second trước đó. Điện thoại sở hữu phần viền nhỏ đi đáng kể nhưng vẫn khó có thể phân biệt so với galax S8 plus trước đây .

Điểm khác biệt giữa two dòng smartphone này chính là vị trí cảm biến vân tay được chuyển xuống dưới television camera sau, và các phiên bản màu sắc có phần khác biệt. Màn hình của thiết bị cũng được bảo vệ nhờ lớp kính cường lực chắc chắn .

2. Màn hình đỉnh cao lớn, sắc nét.

Samsung galaxy S9 plus sử dụng tấm màn super Amoled quen thuộc, màn hình máy có kích thước 6,2 inch, độ phân giải 2K. Dù không sử dụng thiết kế tai thỏ, nhưng không gian hiển thị của điện thoại vẫn rất rộng rãi. Samsung đã tinh chỉnh nhiều để hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc dễ chịu hơn .

Màn hình S9 summation hỗ trợ dải màu DCI-P3 cho độ sáng cao hơn nhiều so với các đối thủ. Ngoài right ascension công nghệ HDR10 vô cùng ấn tượng, đảm bảo mang lại cái nhìn rõ nét và sống động. two cảm biến ánh sáng ở mặt trước và mặt sau của máy giúp điều tiết ánh sáng tự động chính xác hơn .

3. Cấu hình S9 Plus Siêu mạnh mẽ.

galax S9 summation được trang bị bộ six xử lý Exynos 9810, aries 6GB. galaxy S9 plus đạt tới 241,470 điểm Antutu, một số điểm khá cao. Điện thoại chạy hệ điều hành android 8.0 cùng với giao diện độc quyền của Samsung .

Ngoài cảm biến vân tay truyền thống thì Samsung cũng đưa ra nhiều phương thức bảo mật sinh trắc học hơn như : nhận diện mống mắt hay khuôn mặt. Trong đó, tính năng nhận diện mống mắt có độ chính xác rất cao và nhanh nhạy nhờ sự hỗ trợ của công nghệ intelligent read mới .

4. Camera được nâng cấp mạnh mẽ.

galaxy S9 plus được trang bị camera kép twelve military policeman, cả two ống kính đều có khả năng chống resound quang học office of intelligence support, camera trước eight military policeman .

Không dừng lại ở đó, television camera trên điện thoại còn có khả năng quay video siêu chậm với tốc độ lên tới 960fps ở độ phân giải 720p .

television camera điện thoại Samsung S9 plus cũ thông minh đến mức có thể tự phát hiện chuyển động, tự thiết lập các phần chuyển động trong television … mà người dùng không cần phải thao tác nhiều. Người dùng cũng có thể chia sẻ những hình ảnh này đến với bạn bè dưới dạnh ảnh GIF .

5. Dung lượng pin khủng.

galax S9 asset được trang bị viên bowling pin với dung lượng 3.500 mAh. Chiếc smartphone này được trang bị công nghệ sạc nhanh quick charge 2.0 và hỗ trợ sạc không dây hiện đại .

Chiếc điện thoại này cho thời lượng sử dụng lên đến hơn one ngày làm việc đối với các tác vụ thông thường như : lướt web, xem phim, giải trí ….

six. Mua Samsung galaxy S9 plus giá rẻ ở đâu ?
    Samsung galaxy S9 plus là một siêu phẩm lý tưởng đáng để bạn sở hữu nhờ thiết kế đẹp, american ginseng trọng và cấu hình mạnh mẽ, đặc biệt là mức giá mềm.

Mua Samsung galaxy S9 plus tại patronize Di Động với mức giá rẻ, bảo hành lâu dài uy tín cùng với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng .