Review Sách “Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy” PDF

09/11/2022 admin
Review Sách “Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy”

Lillian Too không chỉ là bậc Phong thủy sư nổi danh mà các trước tác về phong thủy của Bà cũng được đón nhận hết sức nồng nhiệt bởi tính trực quan và sự tiếp cận mạch lạc. Cuốn sách “Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy” là một trong số này.

Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy” – Tối Ưu Không Gian Sống Của Bạn

Như tiêu đề đầy đủ của cuốn sách “162 cách sắp xếp nhà cửa theo Phong thủy” – đây là cuốn sách mang tính trực quan rất cao thông qua việc Danh sư Lillian Too hướng dẫn độc giả tối ưu hóa, tịnh hóa không gian sống của mình thông qua việc tái bày đặt và sử dụng vật phẩm, thậm chí “làm mới” cả tâm trí của bản thân mình.

Trước khi đưa ra những gợi ý của mình, tác giả Lillian Too nhấn mạnh vấn đề với mỗi fan hâm mộ : những nhận thức về khí trường một cách đúng mực và mạch lạc chính là nền tảng cả về nhận thức lẫn sức khỏe thể chất của chính tất cả chúng ta .

Thực tế, mỗi cá thể (trong đó có mỗi cá nhân chúng ta) không hề tách khỏi các tác nhân và tác động từ môi trường sống. Chất lượng không khí, chất lượng đất, chất lượng nguồn nước…ảnh hưởng đến bản thân và chất lượng sống của chúng ta – Đây là một điều biện chứng và không thể chối cãi.

Từ nhận thức nền tảng đó, Danh sư Lillian Too đưa ra hướng dẫn cơ bản ( và cũng quan trọng nhất ) – “ tối giản ” đi khoảng trống sống và “ làm sạch ” cả tâm lý của tất cả chúng ta, đơn cử :

• Loại bỏ đi những vật phẩm không hữu dụng .
  • Chỉ giữ lại những vật phẩm có giá trị ( những vật phẩm đưa lại cho bạn niềm vui, niềm hạnh phúc, nguồn năng lượng và nuôi dưỡng tâm hồn bạn ) .
  • Loại bỏ những tạp niệm của ý thức .

Những điều trên khi được thực thi, chính là tiền đề để ta tiếp đón những điều mới lạ, giàu nguồn năng lượng và sự tích cực trong đời sống .
Tương tự, trải qua những phương pháp loại trừ những nguồn năng lượng xấu đi ( Âm khí từ những ngôi nhà – kiến trúc chung quanh, từ nghĩa trang hay bệnh viện, từ những ngôi nhà cao tầng liền kề … ) ; thậm chí còn, ngay cả khi mái ấm của tất cả chúng ta vướng phải những khí trường bất lợi – có người bị ốm, có đại tang hay người nhà mới mất … tác giả Lillian Too đều có những gợi ý và hướng dẫn rất đơn cử và trực quan để mỗi fan hâm mộ đều hoàn toàn có thể vận dụng và triển khai sau khi đọc cuốn sách .

Điểm đặc sắc của trước tác “Sắp xếp nhà cửa theo Phong thủy” không thể nhấn mạnh, đó là các “chỉ dẫn” ở đây không chỉ bó hẹp ở các thế phạm về Dương trạch mà còn mang cả những thủ pháp mang tính chất quân bình về tâm lý đặc sắc.

Dù ở mái ấm của mình hay ở nơi làm việc, bạn đều có thể vận dụng các chỉ dẫn trong “Sắp xếp nhà cửa theo Phong thủy” một cách tối ưu và hết sức linh hoạt. Dù đó là khi ta đang cần nâng cao vận khí cho sự nghiệp sau một biến cố, hay muốn thắt chặt thêm tình cảm với người bạn đời; khi bạn tự thấy mình chưa đủ dũng khí hay muốn bản thân mình thêm tự tin…

Cạnh đó, cuốn sách cũng hé mở cho mỗi tất cả chúng ta ý nghĩa và sức mạnh của những hình tượng huyền bí, từ đó, vận dụng một cách linh động để những nguồn năng lượng tích cực này bảo trợ cho tất cả chúng ta .
Các hình tượng tiêu biểu vượt trội hoàn toàn có thể kể đến như :

Bản thân Danh sư Lillian Too cũng san sẻ, để kích hoạt và khuếch đại nguồn năng lượng niềm tin trong nhà, Bà lập ban thờ Thần linh. Trên ban thờ tư gia của mình, Bà san sẻ luôn có 5 thức :

Nếu bạn mong muốn tiếp cận Phong thủy dưới nhãn quan một học giả, một Danh sư Phong thủy vừa mang trong mình trải nghiệm tinh thần Á Đông và nét sắc sảo trong tư duy duy lý Âu Châu, chắc chắn “Sắp xếp nhà cửa theo Phong thủy” của tác giả Lillian Too sẽ mà một lựa chọn đặc biệt sáng suốt.

Để có thêm các tri thức khác về phong  thủy chính phái; các vật phẩm cải vận, chiêu tài hay hóa sát cùng thông tin về các ấn phẩm đặc sắc khác, các bạn vui lòng để lại bình luận hay liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

Download PDF