Mua Dung Dịch Vệ Sinh Sción Feminine Wash 200ml giá 180,000 trên https://suachuatulanh.edu.vn

17/07/2022 admin

Dung dịch rửa phụ khoa Sción Feminine Wash 200ml mỹ phẩm Thái Lan chính hãng giá tốt mua tại BOSHOP.VN

Phân loại dung dịch rửa phụ khoa Sción Feminine Wash 200ml

dung-dich-ve-sinh-scion-feminine-wash-200ml-boshop-5-jpg
Nước rửa phụ khoa Sción Feminine Wash thuộc dòng mẫu sản phẩm chăm nom khung hình của tên thương hiệu Nu Skin. Dung dịch vệ sinh phụ khoa này với thành phần dịu nhẹ, lành tính giúp làm sạch và cung ứng một cảm xúc sảng khoái. Nó duy trì mức độ axit tự nhiên và duy trì một thiên nhiên và môi trường thông thường, không thay đổi với độ pH 3,5 .

Công dụng dung dịch rửa phụ khoa Sción Feminine Wash 200ml

dung-dich-ve-sinh-scion-feminine-wash-200ml-boshop-2-jpg

Độ pH của “ cô bé ” khác so với những vùng da khác nên việc vệ sinh, chăm nom cho vùng da nhạy cảm này là điều thiết yếu hàng ngày, cần có loại sản phẩm chuyên sử dụng riêng, không nên dùng sữa tắm để làm sạch vùng kín vì hoàn toàn có thể làm khô da. Với độ pH tương thích và không thay đổi ở 3,5 là môi trường tự nhiên thích hợp nhất. Dung dịch vệ sinh phụ khoa Sción Feminine Wash là lựa chọn tuyệt vời cho ” vùng kín ” của bạn vì có chứa Acid Lactic giúp duy trì pH tự nhiên, giữ ẩm tương đối và giảm sự tăng trưởng của vi trùng có hại .
dung-dich-ve-sinh-scion-feminine-wash-200ml-boshop-3-jpg
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Scion Feminine Wash giúp làm sạch, khử mùi hôi âm đạo, giữ cho ” vùng kín ” được thật sạch, thơm mát suốt cả ngày, điều trị tận gốc mùi hôi vùng kín .

Với chiết xuất từ Longan seed Extract giàu Vitamin C, B1, B2, Glucose và chất chống oxy hóa, cùng với thành phần Allantoin giúp làm sạch và làm dịu da.

Sản phẩm có chứa Cetypyridinium Chloride có năng lực ngăn ngừa sự xâm nhập của vi trùng gây mùi và vi trùng nấm ngứa gây không dễ chịu, viêm nhiễm. Ngăn ngừa những rủi ro tiềm ẩn nhiễm virus HPV – là những mầm mống gây ra ung thư cổ tử cung .
dung-dich-ve-sinh-scion-feminine-wash-200ml-boshop-4-jpg

Mùi hương tươi mát, tự nhiên từ các loại thảo mộc giúp bạn tự tin hơn, nhất là trong những ngày đèn đỏ.

Xem thêm: Quy trình sửa chữa, bảo trì thiết bị máy móc đúng tiêu chuẩn

Sản phẩm không chứa xà phòng, không làm tổn thương, kích ứng vùng da nhạy cảm, bảo đảm an toàn và nhẹ dịu từ những thành phần chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên .

Thiết kế dung dịch rửa phụ khoa Sción Feminine Wash 200ml

dung-dich-ve-sinh-scion-feminine-wash-200ml-boshop-1-jpg

Thiết kế chai màu trắng tinh khôi với phần nắp đậy chắc chắn giúp sản phẩm khó bị đổ ra ngoài. Các thông tin về thành phần, công dụng, nhãn hiệu được in đầy đủ, rõ ràng trên bao bì giúp người tiêu dùng dễ nắm bắt hơn. Thuận tiện mang theo bên mình khi cần đi công tác hay du lịch xa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

• Vệ sinh sạch tay.
  • Lắc đều trước khi sử dụng.
  • Sau đó lấy một lượng sữa ra tay, massage nhẹ nhàng tránh chà sát mạnh.
  • Rửa sạch lại với nước.

Lưu ý và bảo quản:

• Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Đậy nắp sau khi sử dụng.

Review công dụng của dung dịch vệ sinh Sción Feminine Wash