Cảm biến tủ lạnh sharp bao nhiêu k

09/07/2022 admin

Bạn đang cân sensor tủ lạnh sharp các hãng có trên thị trường như: Cảm biến tủ lạnh Samsung, cảm biến tủ Electrolux, Toshiba, Sanyo, Sharp, Panasonic, Hiatchi, LG …Hôm nay ở bài viết này mình xin giới thiệu với các bạn địa chỉ bán chuyên bán các dòng cảm biến tủ lạnh các hãng Uy Tín. Hãy tham khảo với Mobitool nhé.

Video cảm biến tủ lạnh sharp

Bài viết này mình cũng đưa ra những lời khuyên cho những bạn thợ khi đi mua cảm ứng tủ lạnh những hãng khác nhạu bản phải cần lắm rõ cảm ứng của dòng tủ đó có trị số là bao nhiêu K. Việc bạn mua cảm ứng tủ lạnh không đúng trọ số khi thay vào tủ sẽ không hoạt động giải trí đúng ở chính sách xả đá nên bạn cần xem xét trước khi mua.

cảm biến tủ lạnh sharp bao nhiêu k

1. Nhiệm vụ của cảm biến (sensol) trong tủ lạnh

Cảm biến tủ lạnh hay còn gọi là ( sensol ) và thiết bị này có trách nhiệm cảm nhận nhiệt độ bên trong tủ lạnh để báo về cho tủ hoạt động giải trí ở những trương trình khác nhau do đơn vị sản xuất thiết lập sẵn. Đối với với tủ lạnh cảm biến cảm nhật nhiệt độ để ho tủ chạy chính sách làm đá và chạy ở chính sách xả đá ( sensol tủ lạnh chỉ có trong những dòng tủ đời mới, những dòng tủ chạy tinh chỉnh và điều khiển bằng bo mạch )

Sensol trong tủ lạnh có khác gì so với cảm biến âm trong tủ lạnh cơ : Sensol là thiết bị cảm nhận độ lạnh trong tủ giống như cảm biến âm nhưng sensol thường thay đổi giá trị điện trở theo nhiệt độ còn cảm biến âm lại đống ngắt tiết điểm khi nhiệt độ đặt đến một mực nhất định.

Xem thêm: Nồi chiên không dầu Sharp KF-AF55EV-BK 5.2 lít – Chính hãng

2. Giá trị điện trở của cảm biến tủ lạnh

1. Giá trị điện trở ở tủ lạnh Panasonic.

• Cảm biến tủ lạnh panasonic có trị số là 2K nhé các bạn.

2. ĐIện trở cảm biến tủ lạnh Sharp

Tủ lạnh Sharp cũng là dòng tủ lạnh chạy rát hay bị bó đá nếu bạn là thợ chắc chẵn bạn đã trải qua hãy kiểm tra ngay cảm ứng tủ Sharp trước khi sửa mạch nhé những bạn.

• Trị số của cảm biến Srarp thường là 8K

3. Điện trở cảm biến tủ lạnh Samsung

Cảm biến tủ lạnh hãng samsung thường có điện trở đó là 5K nhé các bạn. Nếu bạn không mua được cảm biến chính hãng bạn có thể mua một con cảm biến khác bên ngoài chỉ cần trị số điện trở là 5K là được.

Còn một số ít cảm ứng những hãng khác do mình không lắm rõ được nó bao nhiêu K nên mình xin phét không viết lên đây. Sau này nếu mình câp nhật thêm được thông tin giá trị điện trở của những hãng tủ khác đúng chuẩn mình sẽ lại up lên cho mời người cùng tìm hiểu thêm nhé.

• Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Hiện nay trên thị trường mình thấy có đơn vị chức năng Điện Máy Minh Khang đang cung ứng toàn bộ những dòng cảm ứng tử lạnh chính hãng những bạn hoàn toàn có thể liên hệ để mua nhé.

Chúc các bạn thành công.