Showroom Fagor Hà Nội hút khách dịp 2/9

24/06/2022 admin

Showroom Fagor Hà Nội hút khách dịp 2/9

Là nơi hội tụ những thương hiệu thiết bị bếp nổi tiếng hàng đầu thế giới, Bếp Thái Sơn trở thành địa chỉ mua sắm uy tín lớn nhất miền Bắc. Nổi bật nhất, phải kể đến thành tựu trở thành đại lý cấp 1 hạng E+ của Fagor Tristar, là showroom Fagor nổi tiếng nhất tại Hà Nội.

Dám tiên phong, không ngừng học hỏi, thay đổi cùng những quyết định hành động đúng đắn đã đưa Bếp Thái Sơn trở thành đại lý cấp 1 hạng E + của Fagor và là đại lý chính thức của những nhà phân phối nổi tiếng như : Bosch, Teka, Cata, Chefs, D’mestik, Nodor, …

Gắn liền thương hiệu trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển với Bếp Thái Sơn phải kể đến các sản phẩm của Fagor. Từ những bước “chập chững” trên thị trường thiết bị bếp cao cấp non trẻ Việt Nam ở những năm đầu thập niên 20, Bếp Thái Sơn và Fagor đã đồng hành và tạo niềm tin với khách hàng. 15 năm là thời gian đủ dài để Bếp Thái Sơn định danh với khách hàng rằng: BẾP THÁI SƠN LÀ SHOWROOM FAGOR LỚN NHẤT TẠI HÀ NỘI.

Bếp Thái Sơn - 15 năm xây dựng và phát triển và nay trở thành showroom Fagor lớn nhất Hà Nội

Bếp Thái Sơn – 15 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, trở thành showroom Fagor lớn nhất Hà Nội
Hiện nay, khi thiết bị nhà bếp hạng sang, bảo đảm an toàn là khuynh hướng của người dùng thì Bếp Thái Sơn đã đứng vững trên thị trường. Hàng năm cung ứng ra thị trường hàng trăm triệu loại sản phẩm hạng sang như : Bếp từ, nhà bếp điện từ, nhà bếp điện, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, máy rửa bát, … và rất nhiều đồ gia dụng như nồi từ, chảo từ. Trong đó, chủ yếu là những loại sản phẩm Fagor .
Các mẫu sản phẩm Fagor đều được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – Made in Spain. Vượt qua những tiêu chuẩn khắc nghiệt của thị trường Châu Âu, những mẫu sản phẩm Fagor, đặc biệt quan trọng là nhà bếp từ đã sở hữu được thị trường nhà bếp từ trên toàn quốc tế. Năm 2002, những loại sản phẩm Fagor vào thị trường Nước Ta và chứng minh và khẳng định được vị thế của mình nhờ sức lực lao động tận tâm của nhà phân phối Tristar và những đại lý, tiêu biểu vượt trội là Bếp Thái Sơn .
Chính vì gắn liền tên tuổi với nhau 15 năm nên phần nhiều người mua nào đang có dự tính mua nhà bếp từ, hút mùi, máy rửa bát Fagor đều không hề không đến Bếp Thái Sơn. Bởi ở đó, những loại sản phẩm chính hãng 100 %, giá tốt nhất, nhiều chương trình khuyến mại nhất, hậu mãi chu đáo .

“Tôi đang có ý định mua bếp từ Fagor, nói chuyện với mấy chị cùng công ty không biết nên mua bếp ở đâu. Thì các chị khuyên nên đến Bếp Thái Sơn mà mua. Các chị trước đều mua tại đó, về dùng rất tốt. Đến đây, tôi được trực tiếp kiểm tra bếp và được nhân viên tư vấn cho nên mua bếp từ nào phù hợp với nhu cầu nấu nướng của gia đình. Không chỉ riêng tôi mà rất đông khách hàng mua bếp tại Bếp Thái Sơn hôm đấy đều rất vui khi mua được chiếc bếp từ nhập khẩu với giá rất tốt.” Chị Dương Thùy Linh – Time City chia sẻ.

Vui Tết độc lập, tấp nập mua bếp

Vui Tết độc lập, sinh động mua nhà bếp

Bếp Thái Sơn tạo sóng tiêu dùng nhân ngày 2 – 9 thông qua các chương trình: Summer Promo 2 cho các sản phẩm của Fagor. Theo đó, khách hàng được tặng ngay tiền mặt lên đến: 14.000.000đ khi mua bếp từ, 10.000.000đ khi mua máy hút mùi và nhiều khuyến mại hấp dẫn khác cho lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt và bộ sản phẩm Fagor. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của Fagor Tây Ban Nha cho 02 model bếp từ Fagor IF – 700CS 6.500.000đ và Fagor IF – 33CS 11.000.000đ trên giá niêm yết. Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình khuyến mại lớn của các hãng khác.

Khuyến mại lớn nhân dịp Quốc khánh ngày 2-9

Do số lượng khách mua thiết bị bếp dịp mùng 2-9 đông, mà do đặc trưng hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu về theo đợt nên bạn hãy nhanh tay gọi điện theo số hotline: 043 960 68 68 để đặt cho gia đình mình chiếc bếp ưng ý nhất. Hoặc đến hệ thống Showroom Bếp Thái Sơn tại: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hoặc 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm quan và mua sắm.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “ giữ lửa ” cho tổ ấm mái ấm gia đình

Hoàng Huế