Cửa hàng Aeon Mall Bình Dương Canary – Phân phối đồng hồ Julius chính hãng tại Bình Dương

27/09/2022 admin

Đồng hồ đeo tay Julius đến từ Hàn Quốc sang trọng tinh tế

Xuất xứ từ Nước Hàn sau hơn 20 năm tăng trưởng vẫn giữ được sự tinh xảo, sang trọng và quý phái thời thượng tương thích với nhiều lứa tuổi. Chắc chắn đồng hồ đeo tay đeo tay của tên thương hiệu Julius là sự lựa chọn tuyệt đối nhất cho mọi độ tuổi và giới tính. Cùng khám phá về tên thương hiệu quốc dân này những bạn nhé .

Giới thiệu thương hiệu đồng hồ Julius Bình Dương

Đồng hồ Julius đến từ xứ sở kim chi, phát triển hơn 20 năm và hiện nay đã có mặt ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam Julius được đón nhận như một sự cách mạng về xu hướng đồng hồ đeo tay trong những năm gần đây. Phong cách thiết kế đặc trưng của Hàn Quốc với sự đơn giản, màu sắc trang nhã và tinh tế. Cho bạn dễ dàng kết hợp với các loại trang phục và hoàn cảnh. Dù bạn có đeo đi làm, đi chơi hay đi dự tiệc thì cũng rất phù hợp.

Vào năm 2012, Julius được vinh danh ở hội chợ đồng hồ đeo tay Hong Kong, sau đó tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ đến tận ngày này. Điểm mạnh của đồng hồ đeo tay Julius là được sản xuất khép kín từ phong cách thiết kế tại Nước Hàn kết với máy móc của Nhật, lắp ráp tại Trung Quốc. Tệp người mua đại trà phổ thông tương thích với phong phú đối tượng người dùng và phân khúc người mua .

Số cửa hàng của Julius trên cả nước

Julius hiện nay đã có bao nhiêu cửa hàng?

Có hơn 50 shop trên khắp cả nước, trải dài từ bắc vào nam và ở nhiều tỉnh thành, những shop của Julius đều nằm ở vị trí đặc địa, thuận tiện tìm kiếm, giao thông vận tải thuận tiện và đông dân cư. Điều này biểu lộ mọi người yêu thích và sử dụng đồng hồ đeo tay Julius rất nhiều .
Julius có nhiều Trụ sở ở thành phố lớn như TP. Hà Nội, TP TP HCM, Thành Phố Đà Nẵng, Hải Phòng Đất Cảng, Cần Thơ, … Được đặt ở TT thương mại hoặc showroom lớn đông người mua, doanh thu của đồng hồ đeo tay Julius tại những Trụ sở luôn cao .

Lý do mua đồng hồ Julius Hàn Quốc tại Bình Dương

Đồng hồ Julius có nhiều nguyên do khiến bạn chắc như đinh phải chiếm hữu 1 chiếc trong bộ sưu tập của mình .

Chất lượng đồng hồ

Đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm và hơn 40 quốc gia, chắc chắn đồng hồ Julius có độ uy tín cao, được ưa chuộng và thể hiện được chất lượng của mình. Không những vậy Julius luôn áp dụng chính sách hậu mãi hấp dẫn, đổi trả sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Thời gian bảo hành lên đến 5 năm để tạo được uy tín chất lượng sản phẩm của mình.

Sản phẩm đa dạng

Julius liên tục cập nhập mẫu mã mẫu sản phẩm của mình, tối ưu phong cách thiết kế mẫu mã cũng như chất lượng. Mỗi mẫu phong cách thiết kế của Julius đưa ra thị trường luôn được tiếp đón và luôn cháy hàng. Dù bạn theo đuổi phong thái nào thì Julius cũng có mẫu phong cách thiết kế tương thích với bạn .

Vị trí thuận lợi

Julius đặt địa chỉ có nhiều khu vực trên toàn nước, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đến shop của chúng tôi để lựa chọn loại sản phẩm đồng hồ đeo tay Bình Dương tương thích .

Đội ngũ nhân viên

Tất cả đội ngũ nhân viên của Julius đều được đào tạo về kỹ năng tư vấn bán hàng cũng như kiến thức về sản phẩm. Với mỗi sản phẩm của Julius đều có tính đặc trưng và điểm mạnh khác nhau chính vì vậy trước khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu thật kỹ và nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé.

Mua đồng hồ Julius tại Bình Dương

Đến ngay gian hàng FANCY TIME – Aeon Mall Bình Dương Canary để sắm ngay những mẫu đồng hồ Julius chính hãng làm quà Valentine các bạn nhé:

• Địa chỉ:  Số 1 Đại lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Giao, P.Thuận An, Bình Dương – WK 1 Chân cầu thang cuốn Lầu 1 – thang cuốn cổng A
  • Hotline Bình Dương: 0938.841.736

Hoặc các bạn cũng có thể mua online tại : https://suachuatulanh.edu.vn/