28/09/2022 admin
Tập ăn dặm cho bé là cột mốc vô cùng quan trọng ghi lại sự tăng trưởng của bé. Lúc này, hệ tiêu hoá, cơ hàm và răng của bé vẫn còn non nớt nên cần sẵn sàng chuẩn bị những vật dụng, thực phẩm ăn dặm cho bé kỹ lưỡng. Kiddi điểm qua một vài địa chỉ bán đồ ăn dặm uy tín tại Hồ Chí Minh cho ba mẹ tìm hiểu thêm .

1. Bibo Mart

List địa chỉ bán đồ ăn dặm cho bé uy tín tại Hồ Chí Minh
Bibo mart là siêu thị chuyên phân phối mẫu sản phẩm cho mẹ tiền sản và hậu sản và bé từ 0 – 6 tuổi với hơn 13 năm kinh nghiệm tay nghề .

Các sản phẩm ăn dặm cho bé phong phú, đa dạng về mẫu mã chủng loại đến từ nhiều thương hiệu cho mẹ và bé uy tín như: Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrow,… Hầu hết các sản phẩm sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Thái Lan, Hồng Kông, Pháp, Tây Ban Nha,…

Sản phẩm được tọa lạc thích mắt, thuận tiện cho việc shopping. Vệ sinh của hàng luôn được chú trọng, bảo vệ shop, những loại sản phẩm bày bán luôn thật sạch. Tại Bibo Mart, nhân viên cấp dưới chăm nom người mua có trình độ chuyên nghiệp, tốt nghiệp ĐH và cao đẳng chuyên ngành sản nhỉ để hoàn toàn có thể đưa ra tư vấn tốt nhất cho người mua shopping .

Xem chi tiết địa chỉ mua hàng Bibomart tại đây.

2. Kids Plaza

List địa chỉ bán đồ ăn dặm cho bé uy tín tại Hồ Chí Minh

Kids Plaza là chuỗi shop cung ứng những loại sản phẩm uy tín cho mẹ và bé. Cửa hàng có bán khá đầy đủ những vật dụng, loại sản phẩm cho bé ăn dặm. Đồng thời, Kids Plaza có phong phú những vật dụng khác cho mẹ thỏa sức shopping. Các loại sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng, bảo vệ chất lượng, ba mẹ trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi shopping tại đây .
Ưu điểm của Kids Plaza là giá những loại sản phẩm luôn được đặt mức thấp nhất, giúp mom siêu tiết kiệm chi phí khi shopping. Bên cạnh đó, dịch vụ đặt và giao hàng tận nhà nhanh gọn rất tiện nghi khi ba mẹ không hề ra ngoài mua đồ .
Khi loại sản phẩm bị lỗi hay người mua không thích nữa hoàn toàn có thể hoàn hàng trong vòng 45 ngày và nhận lại ngay tiền mặt với thủ tục nhanh, gọn, lẹ. Mọi cuộc gọi đến đường dây nóng của Kids Plaza đều không tính tiền, gọi đặt hàng, phàn nàn về siêu thị đều được nhân viên cấp dưới lắng nghe và tiếp đón quan điểm .

Xem chi tiết địa chỉ mua hàng Kids plaza tại đây.

3. Con Cưng Shop

List địa chỉ bán đồ ăn dặm cho bé uy tín tại Hồ Chí Minh
Concung là công ty tiên phong Nước Ta tiên phong tham gia vào nghành sản xuất đồ cho bé. Sứ mệnh của công ty là “ Mang đến những mẫu sản phẩm tốt nhất cho trẻ nhỏ Nước Ta ” .
Không chỉ tăng trưởng mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ, công ty còn tập trung chuyên sâu vào điều tra và nghiên cứu những loại sản phẩm cho trẻ nhỏ cho sinh ra những mẫu sản phẩm made in Nước Ta chất lượng, tương thích với trẻ nhỏ Nước Ta với Ngân sách chi tiêu phải chăng. Tất cả những loại sản phẩm tại con cưng đều có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, bảo vệ bảo đảm an toàn cho bé .

Dịch vụ giao hàng nhanh của Concung, giao hàng nhanh chóng trong vòng 30 phút trong bán kính 20km. Và công ty mất 2 – 7 ngày giao hàng đối với khách hàng ngoại tỉnh.

Đội ngũ nhân viên cấp dưới chăm nom tại chuỗi shop Concung nhiệt tình, chu đáo tư vấn cho người mua. Mỗi người mua đến với Concung sẽ luôn cảm thấy tự do, thoải mái và dễ chịu .

Liên hệ

Địa chỉ trụ sở chính : 101 – 103 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

4. Siêu thị Nhật Bản Japana

List địa chỉ bán đồ ăn dặm cho bé uy tín tại Hồ Chí Minh
Siêu thị Nhật Bản là siêu thị chuyên cung ứng toàn bộ những mẫu sản phẩm của Nhật Bản, gồm có mẫu sản phẩm mẹ và bé .
Các loại sản phẩm mẹ và bé đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản với những khá đầy đủ những loại sản phẩm tựa như như một siêu thị ở Nhật. Chất lượng sản phẩm & hàng hóa theo tiêu chuẩn bảo đảm an toàn của Nhật Bản. Nếu mẹ nuôi con theo kiểu Nhật thì chắc rằng đây là siêu thị lý tưởng để mua những loại sản phẩm như một người mẹ Nhật .

Liên hệ

Mua hàng trực tuyến tại website : japana.vn

Trụ sở chính tại Việt Nam: Tòa Nhà Trường Thịnh Group, 76 Nguyễn Háo Vĩnh, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Tầng trệt, Khu 15, Siêu thị Aeon Mall Tân Phú TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ bán sản phẩm cho các bé nhưng không đảm bảo. Do vậy, các mẹ hãy bình tĩnh tham khảo kỹ càng và chọn lựa cơ sở bán hàng uy tín, mua được sản phẩm chất lượng cho bé nhà mình nhé!

Cùng tham gia cộng đồng chia sẻ, review, hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho con ở TP.HCM để tham khảo nhiều thông tin hữu ích nhé!