23/04/2023 admin

Bếp Thái Sơn – Siêu thị bếp nhập khẩu

15 năm chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu, Siêu thị bếp nhập khẩu Bếp Thái Sơn luôn cam kết bán hàng chính hãng, giá thành tốt nhất thị trường với dịch vụ chuyên nghiệp.

Ngay từ khi bước chân vào thị trường nhà bếp hạng sang từ năm 2002, Siêu thị Bếp Thái Sơn đã xu thế rõ những dòng mẫu sản phẩm nhập khẩu sẽ là khuynh hướng trong tương lai. Từ đó, tên thương hiệu ẩm thực ăn uống nhà bếp nhập khấu – Bếp Thái Sơn đã hình thành. Chuyên cung ứng ra thị trường những tên thương hiệu thiết bị nhà bếp nhập khẩu nổi tiếng khắp quốc tế như : Fagor, Cata, Bosch, Teka, Chefs, D’mestik, Nodor, … và đồ gia dụng nhập khẩu hạng sang từ Đức, Nhật Bản .

Bếp Thái Sơn - Siêu thị bếp từ nhập khẩu
Bếp Thái Sơn – Siêu thị bếp nhập khẩu

– Thiết bị phòng bếp Fagor sản xuất và khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – Made in Spain .
– Thiết bị phòng bếp Cata sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – Made in Spain .
– Thiết bị phòng bếp Bosch sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – Made in Spain .
– Thiết bị căn phòng nhà bếp Teka sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu – Made in EU .
– Thiết bị phòng bếp Chefs sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức – Made in Germany .
– Thiết bị căn phòng nhà bếp D’mestik sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – Made in Spain .
– Thiết bị căn phòng nhà bếp Nodor sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – Made in Spain .
– Bộ nồi từ Elo, Silit, WMF sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Đức – Made in Germany .
– Chảo từ Yoshikawa sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhập Bản – Made in Nhật Bản .

Thiết bị bêp nhập khẩu Tây Ban Nha - fagor tại Bếp Thái Sơn

Thiết bị nhà bếp nhập khẩu Tây Ban Nha – Fagor tại Bếp Thái Sơn
Để phân biệt được mẫu sản phẩm nhập khẩu, Siêu thị nhà bếp nhập khẩu – Bếp Thái Sơn đưa ra những tín hiệu sau để người mua tự kiểm tra :
– Tem dán trên loại sản phẩm : bất kỳ một loại sản phẩm nhập khẩu nào cũng phải có tem dán ghi rõ tên mẫu sản phẩm, nguồn gốc nguồn gốc .

– Mã số, mã vạch (Barcode): Trên mã số vạch thường cung cấp mã quốc gia, mã doanh nghiệp, mã mặt hàng, số kiểm tra. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông qua máy quét mã vạch hay phần mềm quét mã vạch trên điện thoại thông minh.

– Website quốc tế : Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin những mẫu sản phẩm nhập khẩu chính hãng trên những website quốc tế .
– Sản phẩm có ghi nhận nguồn gốc sản phẩm & hàng hóa ( CO )
– Chứng nhận chất lượng loại sản phẩm ( CQ )
– Phiếu đóng gói sản phẩm & hàng hóa ( Packing List ) .

Thiết bị bếp Cata thuộc tập toàn gia dụng hàng đầu thế giới CNA Group

Cata thuộc tập đoàn lớn gia dụng số 1 quốc tế – CNA Group
Ngoài phân phối ra thị trường những loại sản phẩm nhập khẩu, Siêu thị nhà bếp nhập khẩu – Bếp Thái Sơn còn đem đến cho người mua những thông tin hữu dụng nhất đơn cử ở mục tin tức trên website của Bếp Thái Sơn. Trong mục tin tức chia làm ba mục chính gồm : Tin mới, khuyến mại, tư vấn. Mục tin mới phân phối những thông tin mới nhất về hãng và của siêu thị nhà hàng hoặc thông tin, trình làng những sự kiện lớn. Mục khuyến mại trình làng những chương trình khuyến mại hot nhất của từng hãng hoặc của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Mục tư vấn giúp người mua truy vấn, tìm hiểu thêm trải qua những bài nghiên cứu và phân tích nhìn nhận của những chuyên viên và người đã dùng mẫu sản phẩm. Để biết mọi thông tin tương quan đến thiết bị nhà bếp nhập khẩu, Quý khách vui vẻ truy vấn website : bepthaison.vn

Hình ảnh trang web cung cấp đầy đủ tin tức về thiết bị nhà bếp nhập khẩu của Bếp Thái Sơn