Hệ Thống Siêu Thị Cây Xanh

26/09/2022 admin

Hệ Thống Siêu Thị Cây Xanh

Thương hiệu VS Green – Siêu Thị Cây Xanh thuộc Công ty Cổ phần Cảnh Quan VsetNature chuyên đáp ứng mẫu sản phẩm cây hoa cảnh phục vụ cho nhu yếu làm đẹp cảnh sắc, tạo khoảng trống xanh mát trong lành, dùng làm quà tặng khuyến mãi và tu dưỡng tâm hồn cho những ai yêu thích cây hoa .

cay hoa canhThương hiệu VS Green đã trở nên quen thuộc với người dân TP.HCM

VS GREEN – RỪNG XANH NGAY GIỮA LÒNG SÀI GÒN

Những người xây dựng nên VS Green luôn mơ đến một khoảng trống xanh, thân mật với vạn vật thiên nhiên. Nơi mà những tia nắng sớm mai nhẹ nhàng len qua những tán lá, chiếu thẳng xuống tầng mặt đất. Phía dưới những thân cây to, những chồi non dương xỉ cuộn tròn khởi đầu vươn mình lên hứng ánh nắng mai. Xa xa, có chú nhện đang miệt mài giăng tơ, tiếng chim hót, hơi đất ẩm xộc vào từng tế bào, cảm thấy khí oxi cuồn cuộn trong cuống phổi, lạnh buốt. Đó là những thưởng thức khiến con người cảm thấy khoan khoái quái đản. Thả mình vào vạn vật thiên nhiên hùng vĩ, cảm nhận cả hệ sinh thái đang thức giấc .

Nghe thôi cũng đã thấy bồi hồi không dứt. Nhưng thực ra tổng thể chỉ là một hồi ức, một giấc mơ. Làm thế nào để hoàn toàn có thể thưởng thức một khu rừng xanh ngay tại TT Hồ Chí Minh vội vã này ?

Câu vấn đáp đều có tại VS Green .

cay hoa canh

Không gian tại Siêu thị Cây Xanh

BỨC TRANH TROPICAL TRONG TIM BẠN

Người xưa thường có câu : “ Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ kiểng ” tức là trong sân vườn nhà người Việt phải có vài loại hoa lá cây cảnh để trang trí, để thư thái ngắm nhìn, chăm chút hàng ngày. Nhưng khi công nghiệp hóa quá nhiều, Hồ Chí Minh dần thay mình bằng những tòa nhà cao tầng liền kề san sát. Tiếng chim hót, tiếng nước róc rách chảy dần thay bằng tiếng còi xe, tiếng rao hàng. Nhiều điều tra và nghiên cứu chứng tỏ rằng trồng cây có năng lực giúp ta giảm stress, màu xanh có công dụng làm dịu mắt và tâm trạng, giảm bớt stress, căng thẳng mệt mỏi. Chính vì vậy, VS Green sinh ra với thiên chức “ phục sinh sắc xanh cho TP HCM ” .

cay hoa canhNơi thư giãn sau những mệt nhọc cuộc sống

BẰNG CÁCH NÀO ĐÂY?

Ở đâu đó giữa con đường sinh động Hồ Chí Minh, ta thuận tiện thấy một khu rừng xanh nhỏ bé mang tên Siêu Thị Cây Xanh. Nơi đây cũng chính là nơi VS Green thực thi giấc mơ xanh của mình. Chúng tôi mang từng mầm cây nhỏ bé lan tỏa khắp thành phố .

Sống “ xanh cũng tức là góp thêm phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường khỏi biến hóa khí hậu. “ Phục hồi sắc xanh cho TP HCM ” chỉ là bước tiên phong để VS Green tiến đến tiềm năng lớn hơn. Đó chính là “ phủ xanh Trái Đất ”, tái tạo lại thiên nhiên và môi trường sống tốt đẹp hơn cho con người. Đây cũng chính là nguyên do khiến Siêu Thị Cây Xanh luôn nỗ lực để tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong những năm vừa mới qua .

cay hoa canhVS Green nỗ lực mang cây xanh đến gần hơn với khách hàng

Tại mỗi Siêu Thị Cây Xanh có hàng trăm loại cây hoa cảnh được phân loại tương thích cho mọi khoảng trống như nội thất bên trong, văn phòng, đại sảnh, quán cafe, nhà hàng quán ăn khách sạn, sân vườn, ban công, … Bên cạnh đó, Hệ Thống Siêu Thị Cây Xanh với quy mô to lớn, đội ngũ nhân viên cấp dưới chăm nom và bán hàng chuyên nghiệp, tự hào là đơn vị chức năng đáp ứng cây xanh an toàn và đáng tin cậy số 1 cho người mua TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung .

THỦY SINH CẢNH

VsetNature tiếp đón tư vấn và lắp ráp những loại sản phẩm thủy sinh cảnh gồm có hồ thủy sinh, hồ bán cạn, hòn non bộ, … với phong phú phong thái, phong phú phong cách thiết kế, thích mắt và hấp dẫn .

Thương Mại Dịch Vụ tư vấn lắp ráp hồ thủy sinh bảo vệ những tiêu chuẩn :

– Nhận tư vấn 24/7

– Mẫu mã phong phú, phong cách thiết kế độc lạ

– Bao ngân sách lắp ráp luân chuyển

– Giá tốt nhất thị trường

– Cam kết Bảo hành, bảo trì

thuy sinh canh