Bếp từ Chefs EH-DIH890 – Bếp từ nhập khẩu Đức hot nhất 2019

27/09/2022 admin

Đặc điểm nổi bật

Bếp từ Chefs EH-DIH890 là dòng loại sản phẩm nhà bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức hạng sang nhất của hãng Chefs, xuất hiện tại thị trường Nước Ta từ năm 2017 mang tới cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối với công nghệ tiên tiến mới được nhìn nhận cao về tính tân tiến .
Mặt kính sử dụng cho nhà bếp từ đôi EH-DIH890 là loại kính đứng vị trí số 1 về năng lực chịu lực, chịu nhiệt, kháng sốc nhiệt : kính Schottceran Miradur Diamond do Tập đoàn Schott của Đức sản xuất. Cụ thể về tính năng mặt kính :

• Nguyên khối, thiết kế vát cạnh, bề mặt sáng bóng dễ dàng vệ sinh, chống bám bẩn, chống trầy xước tốt nhất
  • Chịu lực 35kg
  • Chịu nhiệt 1000 độ C, chống sốc nhiệt lên đến 800 độ C
  • Cách điện, cách nhiệt đảm bảo an toàn, giữ cho vùng xung quanh không bị nóng khi nấu

Mâm từ do Tập đoàn E.G.O sản xuất có độ bền tiêu biểu vượt trội, tuổi thọ trung bình > 10 năm. Hơn nữa, mâm từ EGO có cấu trúc đặc biệt quan trọng nên tạo ra từ trường mạnh, sinh nhiệt nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng. Quạt tản nhiệt dạng lồng sóc hiệu suất cao có vai trò tản nhiệt làm mát linh phụ kiện điện tử nhanh gọn .

Kết cấu bếp từ Chefs EH-DIH890 được tính toán kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ như khung bếp, mặt kính, mâm từ, bo mạch điện tử, quạt tản nhiệt…. tạo nên một sản phẩm có tính bền bỉ cao.

Tính năng sản phẩm

Nói đến nhà bếp từ Chefs EH-DIH890 mà không giành thời hạn tò mò những tính năng mưu trí của nó thì quả thật thiếu xót. Dưới đây là những tính năng tân tiến sẽ tương hỗ đắc lực cho việc làm nấu nướng của chị em. Cụ thể đó là :

• Hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao hơn 35% so với các dòng bếp từ thông thường nhờ ứng dụngcông nghệ biến tần Inverter thế hệ mới, thông minh vượt trội
  • Điều khiển các chức năng bằng màn hình led cảm ứng thông minh, xử lý thao tác nhanh chóng và chính xác tuyệt đối kể cả khi tay ướt
  • Sở hữu khả năng nấu ăn nhanh cực đỉnh với công suất cực lớn lên tới 3700W/ 1 vùng nấu size 22 cm khi kích hoạt tính năng nấu Booster
  • Tính năng ninh hầm tự động, được kích hoạt bằng cách nhấn và giữ 1 mức công suất bất kỳ, bếp sẽ tự động chuyển lên mức 9 trong 11 phút sau đó về chế độ nấu trước đó.
  • Tính năng hâm nóngở 3 chế độ nhiệt: 40oC, 70oC và 90oC
  • Tính năng dừng bếp tạm thờiPause
  • Sở hữu dải công suất với 9 mức tăng dần để phù hợp với cả những yêu cầu về công suất/ nhiệt độ cần tính chính xác cao
  • Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, bạn có thể cài đặt thời gian hẹn từ 1 phút đến 9 giờ 59 phút
  • Đặc biệt, bếp từ Chefs EH-DIH890 có chế độ người dùng tùy chỉnh ngôn ngữ, âm lượng và độ sáng

Hơn nữa, là mẫu nhà bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, nhà bếp Chefs EH-DIH890 cung ứng những tiêu chuẩn bảo đảm an toàn khắt khắc nghiệt của châu Âu, chiếm hữu những tính năng bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng, gồm có :

• Tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp, tổng công suất đạt max 4000W
  • Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu khi nhiệt độ mặt kính > 65 độ CResidual heat
  • Khóa an toàn trẻ emChild lock vô hiệu hóa bảng điều khiển
  • Tự động tắt bếp khi để quênAutomatic switching off
  • Tự động tắt bếp khi không có nồi Pot detection
  • Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp

Lý do bạn nên lựa chọn BẾP HOÀNG GIA

1. Sở hữu kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng: bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi,… với hệ thống 26 showroom ở 17 tỉnh thành trên cả nước.

2. Cung cấp mẫu sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng đến từ những tên thương hiệu khét tiếng : Bosch, Teka, Cata, Canzy, Faster, Chefs, … Hàng hóa có khá đầy đủ nhãn mác, tem chống hàng giả hàng nhái, giấy ghi nhận nguồn gốc nguồn gốc
3. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có kiến thức và kỹ năng trình độ sâu về những dòng thiết bị căn phòng nhà bếp nhập khẩu trên thị trường, nhiệt tình và ” có tâm ”

4. Sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề: Lắp đặt, bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm tại nhà cẩn thận, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo an toàn, tư vấn phương án lắp đặt phù hợp.

5. Cam kết giá rẻ nhất thị trường, ở đâu rẻ ở Hoàng Gia rẻ hơn
6. Dịch vụ hậu mãi uy tín : Đổi mới loại sản phẩm trong 15 ngày đầu sử dụng nếu lỗi, bh tại nhà trong 24 h, vận dụng chính sách bảo hành chính hãng trên toàn nước
Xem thêm : Đánh giá nhà bếp từ chefs EH DIH 890