HAPPY MART – AN TÂM MUA SẮM

27/09/2022 admin
Hệ thống siêu thị thực phẩm sạch Happy Mart Happy Mart là tên thương hiệu thực phẩm sạch uy tín tại Thành Phố Hà Nội. Trong những năm trở lại đây, mạng lưới hệ thống Happy Mart không ngừng tăng trưởng vươn lên, ra đời với 5 shop lớn tại những Q. Thành Phố Hà Nội, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn phong phú về chất lượng sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ, cung ứng rất đầy đủ nhu yếu thưởng thức shopping từ tầm trung đến hạng sang của mọi người mua .

Mua sắm tại Happy Mart, người mua không chỉ thưởng thức tự do khoảng trống dịch vụ tiện ích mà còn nhận được nhiều giá trị tiêu biểu vượt trội với những hình thức khuyến mại, khuyễn mãi thêm mê hoặc .

CÁC CƠ SỞ HAPPY MART TẠI HÀ NỘI

Bạn đang đọc: HAPPY MART – AN TÂM MUA SẮM

1. Happy Mart Mỗ Lao

Địa chỉ : 25LK 6A – LK Bộ Công An – Mỗ Lao, HĐ Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
Liên hệ : 02485853886

2. Happy Mart La Kê

Địa chỉ : Shophouse 11B8 tòa B, Anland Premium, Cạnh cổng 1 Khu đô thị dương nội P. La Khê, Q. HĐ Hà Đông

3. Happy Mart An Bình

Địa chỉ : Shophouse 07 + 08, toà A7, Khu đô thị An Bình City, Bắc Từ Liêm, TP.HN

4. Happy Mart  Ngoại Giao Đoàn

Địa chỉ : Tầng 1, toà N01T3, Khu dân cư Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ, TP. Hà Nội
Điện thoại : + 84763232286

5. Happy Mart Kontum

Địa chỉ : 40 Ngụy Như Kon Tum, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

HAPPY MART – AN TÂM MUA SẮM

Happy Mart – Cam kết đem đến cho người mua những mẫu sản phẩm tốt nhất với giá tiền khuyễn mãi thêm, dịch vụ chăm nom tận tâm .

Với thiên chức tăng trưởng bền vững và kiên cố Happy Mart luôn nỗ lực phân phối khá đầy đủ nhu yếu shopping của người mua, cam kết chất lượng loại sản phẩm, giao hàng nhanh gọn, nâng cao giá trị đời sống .
Happy mart tập trung chuyên sâu hầu hết bán những loại thực phẩm nhu thiết yếu như hoa quả, bánh, đồ uống, kẹo, snack, khăn giấy … Nguồn hàng lấy từ những nhà sản xuất có uy tín trên thị trường, có tên thương hiệu và bảo vệ chất lượng vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm .

Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo nhất về shopping tiện ích, Happy Mart hướng tới tiềm năng trở thành mạng lưới hệ thống kinh doanh nhỏ số 1, đứng vị trí số 1 về phân phối loại sản phẩm tiêu dùng và chất lượng dịch vụ trong đời sống người Việt .
Trong thời gian dịch Covid 19 bùng phát, Happy Mart cân đối nguồn loại sản phẩm, Ngân sách chi tiêu để đem đến cho người mua những thưởng thức tuyệt vời nhất. Happy Mart sẽ liên tục tăng trưởng thêm những điểm bán mới, trung bình hằng năm sẽ mở từ 5 – 10 điểm. Các điểm đa phần đặt tại tòa căn hộ cao cấp cao tầng liền kề nhằm mục đích ship hàng người dân tốt nhất .

HAPPY MART – NƠI KHÁCH HÀNG GỬI GẮM NIỀM TIN

Thương Mại Dịch Vụ tối ưu, nhân viên cấp dưới tận tình, chu đáo : Happy có mạng lưới hệ thống không thay đổi và lượng người mua phần đông, sản phẩm & hàng hóa phong phú chủng loại do đặc thù hợp tác không có những lao lý quá khắc nghiệt so với nhà cung ứng nên sản phẩm & hàng hóa được tọa lạc khá đầy đủ .
Nhân viên chuyên nghiệp, chăm nom quầy kệ, bảo vệ sản phẩm & hàng hóa luôn tươi mới đến tay người tiêu dùng. Tại Happy Mart, lượng sản phẩm & hàng hóa không thay đổi, tươi – sạch nên được người tiêu dùng tiếp đón. Hiện tại shop có hơn 8000 mã sản phẩm & hàng hóa để ship hàng nhu yếu shopping của người mua .

XUÂN HƯƠNG – ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỰC PHẨM KHÔ UY TÍN TẠI HAPPY MARRT

Xuân Hương tự hào là đơn vị chức năng cung ứng những mẫu sản phẩm thực phẩm khô uy tín, lượng tiêu thụ top đầu trong chuỗi siêu thị Happy Mart .

Các mẫu sản phẩm hàng như : bò khô miếng, bò khô sợi, snack, hạt sấy khô .. của Xuân Hương được phần đông người mua tin yêu và sử dụng. Lượng tiêu thụ luôn đứng trong top những mẫu sản phẩm được cháy khách nhất .

Chị Liên quản lý cửa hàng chia sẻ: “Sản phẩm bò khô Xuân Hương bán chạy nhất so với các sản phẩm bò khô ở đây, do chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp và chăm sóc rất tốt. Gói màu vàng và màu đỏ nhỏ bán chạy nhất ở đây, rất phù hợp với kênh siêu thị tiện ích. Phản hồi từ phía người tiêu dùng rất tốt từ chất lượng, hương vị và giá cả.”

Happy Mart đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành xong thiên chức của mình “ cung ứng loại sản phẩm sạch, dịch vụ tối ưu ” cho mọi nhà. Ngoài ra, Happy Mart còn chú trọng kiến thiết xây dựng môi trường tự nhiên thao tác chuyên nghiệp, năng động, phát minh sáng tạo và nhân văn ; tạo điều kiện kèm theo và thời cơ tăng trưởng công minh cho toàn bộ nhân viên cấp dưới ; coi trọng người lao động như thể gia tài quý giá nhất, đồng thời tích cực góp phần vào những hoạt động giải trí xã hội, hướng về hội đồng với những thông điệp mang tính nhân văn .
Happy Mart – Bò khô Xuân Hương