Người mua nhà tại TP Thủ Đức phải biết những đại siêu thị, trung tâm thương mại này

28/09/2022 admin

Không phải ngẫu nhiên mà ngoài yếu tố vị trí đắc địa ra thì nhiều người mua nhà lúc bấy giờ luôn chăm sóc đến 3 loại tiện ích thiết yếu nhất trong đời sống, đó là : Bệnh viện, Trường học và Chợ / trung tâm thương mại / Siêu thị. Một dự án Bất Động Sản có được vị trí nằm gần 3 tiện ích này hẳn nhiên sẽ được Khách hàng rất chăm sóc và tiềm năng tăng giá trong tương lai sẽ rất cao .

Biểu đồ những TT thương mại và siêu thị tại Thành phố Thủ Đức

Theo khảo sát mới nhất của Rever, hiện tại khu vực thành phố Thủ Đức đang ghi nhận có khoảng chừng 9 TT thương mại, trong đó có 5 TT thương mại đã đi vào hoạt động giải trí gồm : TTTM Giga Mall ( Sense City ), trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, TTTM Estella Place, trung tâm thương mại Vincom Plaza Thủ Đức, TTTM Vincom Plaza Lê Văn Việt. Bên cạnh những TT thương mại, Thành phố Thủ Đức cũng có 2 đại siêu thị lớn gồm : MM Mega Market ( siêu thị Metro cũ ) và siêu thị Emart dự kiến khánh thành vào cuối năm nay .

TTTM-REVER

Biểu đồ những TT thương mại và siêu thị tại Thành phố Thủ Đức

Thông tin các trung tâm thương mại tại thành phố Thủ Đức

• Trung tâm thương mại tại thành phố Thủ Đức: TTTM Giga Mall (Sense City) – Diện tích sàn bán lẻ hơn 110.000m2. Tình trạng: Đã khánh thành

• Trung tâm thương mại tại thành phố Thủ Đức: TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền – Diện tích sàn bán lẻ hơn 100.000m2. Tình trạng: Đã khánh thành

• Trung tâm thương mại tại thành phố Thủ Đức: TTTM Estella Place – Diện tích sàn bán lẻ khoảng 37.000m2. Tình trạng: Đã khánh thành

• Trung tâm thương mại tại thành phố Thủ Đức: TTTM tại The Global City – Diện tích sàn bán lẻ khoảng 125.000m2. Tình trạng: Chưa khánh thành

• Trung tâm thương mại tại thành phố Thủ Đức: TTTM Vincom Plaza Thủ Đức – Diện tích sàn bán lẻ hơn 27.000m2. Tình trạng: Đã khánh thành

• Trung tâm thương mại tại thành phố Thủ Đức: TTTM Vincom Plaza Lê Văn Việt – Diện tích sàn bán lẻ hơn 25.000m2. Tình trạng: Đã khánh thành

• Trung tâm thương mại tại thành phố Thủ Đức: TTTM Sense City 2 – Diện tích sàn bán lẻ hơn 50.000m2. Tình trạng: Chưa khánh thành

• Trung tâm thương mại tại thành phố Thủ Đức: TTTM Vincom Mega Mall Grand Park – Diện tích sàn bán lẻ hơn 48.000m2. Tình trạng: Chưa khánh thành

• Trung tâm thương mại tại thành phố Thủ Đức: TTTM Socar Mall Sala – Diện tích sàn bán lẻ khoảng 40.000m2. Tình trạng: Chưa khánh thành

Thông tin các siêu thị tại thành phố Thủ Đức

Một số dự án Bất Động Sản nổi bật tại TP Thủ Đức hưởng lợi từ 3 tiện ích : Bệnh viện, Trường học, Siêu thị / trung tâm thương mại

tttmvincom

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Grand Park
* Vinhomes Grand Park với cụm trường học nội khu Vinschool, Bệnh viện nội khu Vinmec và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Grand Park .
* Loạt dự án Bất Động Sản tại Thảo Điền như : Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Q2 Thao Dien, The Nassim, Gateway, Lumiere Riverside với cụm trường học : ĐH Quốc tế Saigon, ĐH Văn hoá TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bưu Điện, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền .
* Loạt dự án Bất Động Sản tại An Phú như : Estella Heights, The Estella, Cantavil, The Vista, Lexington, Imperia, The Global City, Palm City, The Sun Avenue, Precia, D’lusso, Centana … với cụm trường học : IIG, trường trung học phổ thông Thủ Thiêm, Trường The American, Bệnh viện quốc tế AIH, TTTM Estella Place, trung tâm thương mại tại The Global City, siêu thị MM Mega Market .
* Loạt dự án Bất Động Sản tại Thủ Thiêm như : Sala Đại Quang Minh, The Metropole, Empire City, The River Thủ thiêm với trường học quốc tế Việt Úc VAS, bệnh viện quốc tế AIH, TTTM Socar Mall Sala, siêu thị Emart .

*Loạt dự án tại phường Hiệp Bình Phước như: Vạn Phúc City, Urban Green với Bệnh viện Vạn Phúc, trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến, trường mầm non Sơn Ca, trường ĐH Luật, TTTM Giga Mall, siêu thị Coopmart Bình Triệu.

* Loạt dự án Bất Động Sản tại phường Bình Thọ như : King Crown Infinity với Bệnh viện Vạn Phúc, trường cao đẳng Xây dựng, trường trung học phổ thông Nguyễn Hữu Huân, trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh, trạm y tế phường Trường Thọ, bệnh viện TP Thủ Đức, trung tâm thương mại Vincom Plaza Thủ Đức .

40 dự án căn hộ tại TP Thủ Đức có giá bán dưới 2 tỷ/căn

Thế An ( Tổng hợp )