Mở rộng chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World

26/09/2022 admin
Mở rộng chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World - Ảnh 1.Bà Mã Đào Ngọc Bích – phó chủ tịch kiêm giám đốc quản lý chuỗi Siêu thị mỹ phẩm AB Beauty WorldTheo điều tra và nghiên cứu thị trường, nhu yếu tiêu thụ mỹ phẩm tại việt nam cao nhất nhì khu vực. Tuy nhiên, đây không phải nguyên do để AB Beauty World sinh ra. CEO Mã Đào Ngọc Bích san sẻ : ” Quyết định xây dựng chuỗi siêu thị mỹ phẩm là tận tâm của tôi và ba cổ đông. Có dịp đi nhiều nước, tôi thấy quy mô siêu thị mỹ phẩm chuyên biệt cho cả mái ấm gia đình rất thành công xuất sắc .

Đến đây, khách hàng không phải bận tâm hàng giả hay thật, chất lượng tốt hay không, chỉ cầm giỏ lựa hàng. Họ còn được thụ hưởng sự chăm sóc sắc đẹp lẫn sức khỏe, tinh thần trong không gian rộng rãi, trang trí tinh tế, trang nhã, hương thơm thoang thoảng, âm nhạc nhẹ nhàng”.

Mở rộng chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World - Ảnh 2.

Nữ CEO bày tỏ mong muốn xây dựng một thương hiệu siêu thị mỹ phẩm của Việt Nam tương xứng với các chuỗi mỹ phẩm của các thương hiệu lớn trên thế giới

Một người bạn của nữ CEO đang kinh doanh siêu thị mỹ phẩm nổi tiếng tại Thái Lan tư vấn nên mang mô hình này về Việt Nam nhưng bà từ chối. Bà Bích cho rằng: “Xây dựng AB Beauty World trước hết vì muốn xây dựng một thương hiệu của người Việt Nam”.

Tâm lý thích dùng hàng xách tay đã biến thị trường mỹ phẩm Nước Ta khó lường. ” Chúng tôi chăm sóc rất kỹ nguồn vào với chứng từ rất đầy đủ, rõ ràng, kiểm tra hạn sử dụng từng mỹ phẩm. Nếu hàng không rõ nguồn gốc thì nhất quyết tôi không nhận ..

Chúng tôi không bán hàng giá rẻ mà bán đúng giá nhà cung cấp đưa ra, không phá giá thị trường và cạnh tranh không lành mạnh. Bù lại, hằng tháng, chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi giá tốt từ nhà cung cấp dành cho khách hàng”.

Mở rộng chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World - Ảnh 3.Người tiêu dùng đến shopping trọn vẹn yên tâm về giá thành, đúng hàng chính hãng, không lo mua nhầm hàng giả, hàng nhái, lại vừa được thư giãn giải trí và tư vấn không tính tiền cách chăm nom da và sử dụng mỹ phẩm …Sau một năm xây dựng, hiện có 9 siêu thị với diện tích quy hoạnh trung bình từ 350 – 1.000 mét vuông, siêu thị lớn nhất chuỗi ở đường Pasteur Q. 1 rộng 1.000 mét vuông, có rất đầy đủ loại sản phẩm cho cả mái ấm gia đình, được xếp đặt theo từng khu như makeup, nước hoa, mỹ phẩm dành cho đàn ông, khu dành cho em bé, đặc biệt quan trọng là khu thực phẩm công dụng bảo vệ hàng chính hãng .

“Năm rồi, chúng tôi dự định mở thêm 14-15 siêu thị nữa. Tuy nhiên do dịch nên phải tạm ngưng. Từ đây đến cuối năm sẽ mở thêm 6 siêu thị và sắp tới sẽ có những cửa hàng vệ tinh để mọi người tiện mua sắm”, nữ CEO kể thêm.

Được biết nhiều đối tác chiến lược đã đến du lịch thăm quan chuỗi shop và không ngờ ở đây lại có quy mô siêu thị mỹ phẩm, không thiếu sản phẩm & hàng hóa gồm 15.000 mã hàng như mỹ phẩm, nước hoa, mỹ phẩm trang điểm, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm chăm nom khung hình, chăm nom tóc, phụ kiện làm đẹp, chăm nom móng, mỹ phẩm dành cho nam …” Tôi hiểu trong sự kinh ngạc của họ còn có sự đáng tin cậy và nhìn nhận cao người Nước Ta. Đây là điều tôi cảm thấy vui nhất. Tôi tự hào Nước Ta mình có chuỗi siêu thị chuyên về mỹ phẩm quy mô lớn hơn với khá đầy đủ mẫu sản phẩm, rất đầy đủ nhóm hàng, mỗi nhóm là một khu để khách tự do lựa chọn. Và chúng tôi cố gắng nỗ lực để tổng thể tên thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng quốc tế xuất hiện tại Nước Ta đều có trong AB Beauty World thời hạn tới “, nữ CEO tự tin .Với tận tâm cho AB Beauty World, CEO Mã Đào Ngọc Bích bày tỏ mong ước được mọi người ủng hộ vì ” siêu thị này là nơi ra mắt và tôn vinh, tiếp thị những tên thương hiệu mỹ phẩm Việt “. Hiện siêu thị đã có 10 % loại sản phẩm của những tên thương hiệu những doanh nghiệp khởi nghiệp Nước Ta có loại sản phẩm tốt và uy tín .