Akuruhi Supermarket Sap Khai Truong Cua Hang Dau Tien O Quan 7 Tpho Chi Minh , AKURUHI SUPERMARKET Sắp Khai Trương Cửa Hàng Đầu Tiên Ở Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, AKURUHI FOOD

28/09/2022 admin

AKURUHI SUPERMARKET

sắp khai trương mở bán shop

tiên phong

ở Quận 7, TP.H

inh

Từng bước chinh phục thị trường

Ra đời vào năm 1998, từ một shop kinh doanh nhỏ trên đường Lê Thánh Tôn phường Bến Nghé Quận 1, Tp. HCM. Với vài ba nhân viên cấp dưới, kinh doanh thương mại theo quy mô hộ thành viên hầu hết là cung ứng những loại thực phẩm nguồn gốc 100 % Nhật Bản, những loại món ăn hải sản tươi sống … cho nhà hàng quán ăn Nhật và những khách sạn lớn trong thành phố và cả nước. Giờ đây chuỗi siêu thị kinh doanh nhỏ thực phẩm hạng sang Nhật Bản Akuruhi đã tăng trưởng trải dài với hơn 5 siêu thị khắp cả nước. Để lan rộng ra thị trường và tăng thời cơ ship hàng người mua hơn thì sắp tới đây, siêu thị thực phẩm hạng sang Nhật Bản Akuruhi tiên phong tại quận 7 của Akuruhi sẽ dự kiến mở bán khai trương vào tháng 05/2022, tọa lạc tại 108 – 110 Hà Huy Tập, thành phố Nam Long 1, P. Tân Phong, Quận 7. Không chỉ là lời chào với thị trường phía Đông Nam thành phố, mà tại đây người mua hoàn toàn có thể thưởng thức quy mô shopping thuận tiện, cung ứng hầu hết những nhu yếu của người tiêu dùng văn minh .

Hàng nghìn mẫu sản phẩm tiêu dùng thiết yếu ” nhập khẩu 100 % từ Nhật “

Chuỗi shop siêu thị thực phẩm hạng sang Nhật Bản Akuruhi mang tới cho người tiêu dùng khoảng trống shopping thuận tiện với không thiếu những ngành hàng thiết yếu. Giống như một thị trường tiêu dùng Nhật Bản thu nhỏ, tại siêu thị Akuruhi có bày bán không thiếu những mẫu sản phẩm : từ thực phẩm, mỹ phẩm, loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp, hàng gia dụng đồ nhà bếp tiện ích, văn phòng phẩm, bánh kẹo, bia rượu, loại sản phẩm cho bé và mẹ bầu … đặc biệt quan trọng tại siêu thị Akuruhi hành khách còn được chiêm ngưỡng và thưởng thức những loại trái cây tươi Nhật bốn mùa, rau củ quả, món ăn hải sản tươi sống, bò wagyu, kobe hạng sang .

Với hơn 10.000 mã hàng trong nước Nhật, tổng thể những loại sản phẩm tại đều chính hãng, có tem nhãn phụ ghi nhận nguồn gốc và chất lượng … Với tiêu chuẩn mang nước Nhật, hàng Nhật, phong thái ship hàng Nhật đến với mọi nhà, loại sản phẩm của Akuruhi có giá cạnh tranh đối đầu trên thị trường, sản phẩm & hàng hóa từ tầm trung đến hạng sang, giúp người tiêu dùng thuận tiện chiếm hữu được những món hàng chuẩn Nhật .

Bên cạnh việc phát triển chuỗi cửa hàng toàn quốc phục vụ nhu cầu mua sắm, Siêu thị thực phẩm cao cấp Nhật Bản Akuruhi cũng đầu tư mạnh mẽ vào nền các tảng online như: Hệ thống website, Fanpage, gian hàng trên sàn thương mại điện tử nhằm phục vụ khách hàng tiết kiệm và tiện lợi hơn.

Chỉ không lâu nữa thôi, người tiêu dùng sẽ thỏa thích shopping tại siêu thị Nhật Bản Akuruhi trong nước uy tín, chất lượng. Hãy cùng nghênh tiếp sự ra đời bùng nổ của siêu thị Akuruhi tại 108 – 110 Hà Huy Tập, thành phố Nam Long 1, P. Tân Phong, Quận 7 ! Và đừng quên chờ đón nhiều giật mình tại sự kiện mở bán khai trương tới đây với vô vàn khuyễn mãi thêm, khuyến mại mê hoặc. Đây là thời cơ shopping những mẫu sản phẩm trong nước Nhật với giá cực hời sắp tới .