Giới thiệu về hệ thống siêu thị OKMart – Thế giới hàng Hàn Quốc Korea

27/09/2022 admin
Siêu Thị Koreađã có mặt hơn 2 năm trên thị trường phía nam Việt nam, với các sản phẩm 100% xuất xứ từ Hàn Quốc. Xuất phát điểm là cửa hàng số 1 Hậu Giang tại khu vực Tân Bình Tp.HCM, được gọi bằng cái tên OK MART thân quen là khu phố Hàn Quốc của Sài Gòn. Với các sản phẩm thực phẩm đóng gói & đồ dùng sinh hoạt phục vụ cho cộng đồng người Hàn Quốc đầu tiên đặt chân khám phá đất nước Việt Nam.đã xuất hiện hơn 2 năm trên thị trường phía nam Việt nam, với những mẫu sản phẩm 100 % nguồn gốc từ Nước Hàn. Xuất phát điểm là shop số 1 Hậu Giang tại khu vực Tân Bình Tp. HCM, được gọi bằng cái tênthân quen là thành phố Nước Hàn của Hồ Chí Minh. Với những mẫu sản phẩm thực phẩm đóng gói và vật dụng hoạt động và sinh hoạt ship hàng cho hội đồng người Nước Hàn tiên phong đặt chân tò mò quốc gia Nước Ta .

Bạn đang đọc: Giới thiệu về hệ thống siêu thị OKMart – Thế giới hàng Hàn Quốc Korea

Trải qua quãng thời gian dài, chúng tôi đã phát triển ra thêm rất nhiều cửa hàng mang thương hiệu OK MART tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng … Bên cạnh đó, chúng tôi còn phát triển sâu rộng ra thị trường mới và vô cùng quan trọng là các đại lý phục vụ cộng đồng việt nam như ngày nay.

Hiện tại chúng tôi đã và đang phân phối 70 % hàng nhập khẩu Nước Hàn tại khu vực phía nam Nước Ta, mở màn tăng trưởng thêm shop tại Thành Phố Hà Nội để ship hàng người mua phía bắc. TP.HN – nơi có hội đồng lớn người Việt sinh sống và thao tác tại Nước Hàn, là Thành phố vô cùng đồng cảm và thân thiện với văn hoá Đại Hàn dân quốc. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực lan rộng ra để được Giao hàng tốt hơn và mong ước mang đến những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất cho sức khoẻ người tiêu dùng .
Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là lan rộng ra và tìm kiếm thêm những sản mới ngoài loại sản phẩm thực phẩm đã là thế mạnh trong nhiều năm qua, để ship hàng tốt hơn và cung ứng những nhu yếu cao hơn từ người mua .

Siêu thị Korea luôn không ngừng cố gắng để hướng tới mục tiêu vì sức khoẻ và tương lai tươi đẹp của Quý vị .

* * * Điểm mua hàng đáng tin của mái ấm gia đình bạn * * *

Là khẩu hiệu mà tập thể Siêu thị Korea luôn hướng tới ! .
Hệt hống chuỗi siêu thị OKmart trên toàn Quốc:HỒ CHÍ MINH
– Cơ sở 1 :OK Mart Masteri – Shophouse 05, Masteri Thảo Điền, 159 Xa lộ Thành Phố Hà Nội, P.Thảo Điền, Q. 2, TP.Hồ Chí Minh
– Cơ sở 2 :OK Mart Trường Sơn – 89 Trần Quốc Hoàn, P. 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
– Cơ sở 3 :OKMart Quận 1 – 73 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM .

ĐỒNG NAI
– Cơ sở 4 :OK Mart Nhơn Trạch – Tổ 15 Tôn Đức Thắng, Ấp 3, X. HIệp Phước, H.Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai .
– Cơ sở 5 :OK Mart Biên Hòa – Số 1A Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
– Cơ sở 6 :

OK Mart Big C Đồng Nai – Số 11/B1, KP 1, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

– Cơ sở 7 :OKMart Long Thành – Cổng KCN Long Thành, Ấp 5, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai .

VŨNG TÀU
– Cơ sở 8 :OK Mart Mỹ Xuân – Tổ 2, ấp Phước Lập, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

BÌNH DƯƠNG
– Cơ sở 9 :OK Mart Tỉnh Bình Dương – 109A Đường 30 tháng 4, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Tỉnh Bình Dương

QUẢNG NAM
– Cơ sở 10 :OKMart Quảng Nam – KDC phía tây đường An Hà – Quảng Phú, phường An Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Nước Ta

ĐÀ NẴNG
– Cơ sở 11 :OK Mart Thành Phố Đà Nẵng 1 – 84 Phạm Văn Đồng, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP TP. Đà Nẵng
– Cơ sở 12 :OK Mart Thành Phố Đà Nẵng 2 – 233 Dương Đình Nghệ, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP TP. Đà Nẵng
– Cơ sở 13 :OK Mart Thành Phố Đà Nẵng 3 – 48 Dương Đình Nghệ, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP TP. Đà Nẵng
– Cơ sở 14 :OK Mart Thành Phố Đà Nẵng 4 – Lô 16-17 – B2. 11 TĐC Phía Đông Xưởng 38 và xưởng 387, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
– Cơ sở 15 :37 Võ Văn Kiệt, P. Mỹ Phước, Quận Sơn Trà, Tp TP. Đà Nẵng .
————————

Hotline: 0773249999 – 0386418888