Central Premium Mall Tạ Quang Bửu – Giới thiệu Trung tâm thương mại lớn nhất Quận 8 vào năm 2019 | Thuận Hùng Group

26/09/2022 admin

Lotte Mart Central Premium Đầu năm 2019 – Theo khảo sát thực tế, hiện dự án này đã chuẩn bị cất nóc. Khi đi vào vận hành vào cuối năm 2019, khu trung tâm thương mại này sẽ giải quyết được vấn đề thiếu trung tâm thương mại lại quận 8. Dự kiến mỗi năm Central Premium Mall sẽ đón khoảng 3 triệu khách. Đây sẽ là điểm mua sắm, giải trí và ẩm thực “không thể bỏ qua” của khu vực quận 8.

Đôi nét về Trung tâm thương mại Central Premium Mall Quận 8

Thông số siêu thị Central Premium Mall Tạ Quang Bửu ( Lotte Mart Central Premium )

Theo thống kê, Central Premium Mall sẽ là TT thương mại lớn thứ 8 tại Hồ Chí Minh với 6 tầng thương mại và 2 tầng hầm dưới đất có tổng quy mô gần 40.000 m2, tương tự với quy mô của Lotte Mart quận 7, Lotte Mart Gò Vấp, Crescent Mall … .
Hiện tại, khu Shopping Mall này nằm ở khối để của dự án Bất Động Sản nhà ở hạng sang Central Premium trên đường Tạ Quang Bửu – Cung đường có giá đất đắt nhất tại quận 8. Hiện giá đất mặt tiền quanh dự án Bất Động Sản này đang giao động ở mức 200 – 300 triệu / mét vuông, ngang ngửa với giá đất những cung đường đắc địa của quận 5 hay quận 3 .

Đơn vị vận hành khu Central Premium Mall sẽ là một đại gia bán lẻ top 3 thế giới, hiện đang vận hành gần 10 đại trung tâm thương mại tại Việt Nam và giữ gần 30% thị phần bán lẻ của thị trường. Khi Central Premium Mall đưa vào vận hành, đây sẽ là 1 trong 6 đại trung tâm thương mại lớn nhất của đại gia bán lẻ này tại Việt Nam.

Tầng 1 vs Tầng 2 Central Premium Mall Q8

Central Premium Mall Tạ Quang Bửu - Các tầng Trung tâm thương mại lớn nhất Quận 8
Central Premium Mall Tạ Quang Bửu – Các tầng Trung tâm thương mại lớn nhất Quận 8

Tầng 1 và tầng 2 của Central Premium Mall sẽ là Shopping Mall Center với hơn 200 quầy bán hàng với cách sắp xếp giống như Lotte Mart quận 7 hay Aeon Mall Tân Phú. Đây là khu vực tập trung chuyên sâu những đại siêu thị, những shop thời trang, những quán cafe sang trọng và quý phái … .

Tầng 3 vs Tầng 4 Central Premium Mall TQB

Tầng 3 của Central Premium Mall là một thiên đường nhà hàng chủ đề với gần 30 nhà hàng quán ăn : Phong cách Trung Hoa Melie Dimsum, nhà hàng quán ăn Nhật Bản Takasimaya, khu nhà hàng siêu thị viễn tây nước Mỹ HolyCow, khu nhà hàng Phố Xưa quy tụ những món ăn 3 miền của Nước Ta, quán thịt nướng Nước Hàn Gangnam …. Ngoài ra khu vực này cũng quy tụ đủ những tên thương hiệu như : BBQ, Sushi, lẩu băng chuyền, khu nhà hàng thịt nướng Nước Hàn … … .
Central Premium Mall Tạ Quang Bửu Tầng 3 Trung tâm thương mại lớn nhất Quận 8

Khu game show trẻ nhỏ Tini World, trượt tuyết và khu lướt sóng trong nhà tiên phong tại Tp. HCM sẽ tập trung chuyên sâu tại tầng 4 của TT thương mại .

Tầng 5 Central Premium Mall HAGL

Tầng 5 của Central Premium Mall là thiên đường vui chơi cho giới trẻ với gần 10 quán bar, club chủ đề như : Ritacita Bar phong thái Mexico, Beer Club Vuvuzuela, Bar Redbull, Bar Rocco … .
Central Premium Mall Tạ Quang Bửu - Tầng 5 Trung tâm thương mại lớn nhất Quận 8
Central Premium Mall Tạ Quang Bửu – Tầng 5 Trung tâm thương mại lớn nhất Quận 8

Tầng 6 TTTM Central Premium Mall

Rạp chiếu phim rộng gần 4,000 mét vuông toạ lạc tại tầng 6 của dự án Bất Động Sản. Đây sẽ là khu rạp chiếu film lớn nhất tại quận 8. Theo thông tin mới nhất, khu rạp chiếu flim này sẽ do công ty chiếm hữu thị trường film lớn bậc nhất Nước Ta góp vốn đầu tư và quản lý và vận hành .
Central Premium Mall Tạ Quang Bửu Tầng 6 Trung tâm thương mại lớn nhất Quận 8

Dự kiến khai trường Central Premium Mall Quốc Cường Gia Lai

Quý 3/2019, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai sẽ đưa vào quản lý và vận hành đại TT thương mại Central Premium Mall lớn nhất tại quận 8, Tp. HCM. Đây cũng là tổng hợp shopping mall lớn thứ 8 của TP HCM .
Khi đưa vào quản lý và vận hành, Central Premium Mall sẽ trở thành thiên đường shopping – siêu thị nhà hàng – vui chơi lớn nhất quận 8. Dự kiến khu shopping Mall này sẽ đón khoảng chừng 3 triệu khách mỗi năm .

Một lần nữa, chúng tôi tin chắc về tiềm năng phát triển rất mạnh của khu vực trong giai đoạn sắp tới. Quý khách có nhu cầu đầu tư, mua ở, tích lũy tài sản tại khu vực này hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ của chúng tôi với hơn 12 năm làm các dự án từ đất nền, nhà phố biệt thự, căn hộ chung cư tại khu Tây, Nam Sài Gòn sẽ giúp khách hàng được nhiều thông tin bổ ích trước khi lựa chọn dự án nào phù hợp .

Hotline Lotte Mart Central Premium : 09087 13135

Nguồn : dự án căn hộ quận 8