Centre Mall Củ Chi: Điểm đến lý tưởng cho mọi lứa tuổi

26/09/2022 admin

Hào hứng, thú vị là tâm ý chung mà những người dân quanh khu vực Tỉnh Lộ 8, xã Trung An, huyện Củ Chi cảm nhận khi đến thưởng thức tại Trung tâm Thương mại Centre Mall Củ Chi .

Theo anh Minh – người dân sống ở khu vực ngã tư Tân Quy, anh không khỏi kinh ngạc khi xuất hiện nơi này. Centre Mall Củ Chi đón rước anh bằng cái không khí nóng bức khi mới bước chân vào, làm anh quên đi cái nắng nóng oi ả ngoài đường. “ Màn nghênh đón ” thứ hai lại chính là cái mùi café thơm phức không lẫn vào đâu được của tên thương hiệu café lần tiên phong Open tại Củ Chi, Highlands Coffee. Anh đã quyết định hành động dừng chân tại đây để chiêm ngưỡng và thưởng thức trước, rồi mới liên tục du lịch thăm quan những khu vực khác của Trung tâm thương mại .

Trong khi đó, với tâm lý muốn khám phá, những cô cậu học sinh nhỏ tuổi ở các trường cấp II lại quyết định “tự đãi” mình bữa trưa ở tiệm gà rán nổi tiếng KFC hay Jollibee. Như hiểu được tâm lý của những khách hàng mục tiêu này, nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt hay những hoạt động hoạt náo được các cửa hàng tổ chức liên tục, khiến mọi người đều bị thu hút, tạo không khí nhộn nhịp như một mùa lễ hội.

CentreMall-CuChi (1)

Còn so với chị Vân, người phụ nữ trung niên chuyên ở nhà làm nội trợ, chị lại hứng thú với khu vực siêu thị tự chọn – siêu thị Satramart. Ngoài những loại sản phẩm tiêu dùng đa dạng và phong phú, chị dừng lại rất lâu ở quầy rau, củ và chọn cho mái ấm gia đình mình những loại thực phẩm tươi ngon nhất. Chị còn quyết định hành động mua hẳn những món ăn ở quầy thực phẩm chế biến sẵn, một phần để tiết kiệm chi phí thời hạn, một phần để chiêm ngưỡng và thưởng thức cái mùi vị “ thơm, nóng ” tuyệt vời mà những người đầu bếp ở đây mang lại. Chị Vân san sẻ, chị cảm thấy như mình đang “ lạc ” vào siêu thị ở quốc tế, những siêu thị mà chị và mái ấm gia đình hay nhìn thấy trên phim ảnh. “ Mọi thứ ở đây đều sáng bóng, lấp lánh lung linh. Nhìn sang chảnh quá mà sản phẩm & hàng hóa thì lại quen thuộc, Chi tiêu phải chăng và những em nhân viên cấp dưới thì “ vô cùng mến khách ” .

CentreMall-CuChi (2)

Trên tầng 2, một vài cô nàng với phục trang văn phòng, đang lựa cho mình những chiếc mắt kính thời trang, hay tai nghe phong thái, ở shop Miniso hay shop đồng giá Daiso. Những shop này bày bán phong phú những chủng loại mẫu sản phẩm, từ phụ kiện, vật dụng mái ấm gia đình, đến cả quà lưu niệm. Đây là khuynh hướng shopping mới, đang phổ cập trong giới trẻ lúc bấy giờ, bởi hàng hóa đa mẫu mã, đa chủng loại, Ngân sách chi tiêu lại tương thích với túi tiền của nhiều người. Miniso và Daiso cũng là hai tên thương hiệu lần tiên phong xuất hiện ở Củ Chi .

CentreMall-CuChi (4)

Ngoài ra, tầng 2 Centre Mall Củ Chi còn có sự góp mặt của shop Medicare, nhà kinh doanh nhỏ có tên tuổi tại Nước Ta trong nghành nghề dịch vụ chăm nom sức khoẻ và vẻ đẹp, cũng lần tiên phong Open tại Củ Chi ; cùng nhà sách Fabico, là sự phối hợp của nhà sách Fahasa và Công ty văn hóa truyền thống thương mại Tỉnh Bình Dương .
Mọi sự sinh động nhất gần như được tập trung chuyên sâu ở tầng 3 của TT thương mại, là nơi giới trẻ chăm sóc nhất, khi nơi đây có sự góp mặt của khu đi dạo trẻ nhỏ Tiniworld, khu Game Center Nụ Cười Vui và đặc biệt quan trọng là cụm rạp chiếu phim nổi tiếng nhất Nước Ta, CGV. Với 6 phòng chiếu được phong cách thiết kế tân tiến, luôn update nhanh nhất, mới nhất những bộ phim chiếu rạp khét tiếng trong nước và quốc tế, CGV hứa hẹn sẽ khiến nhiều người theo dõi ở Củ Chi “ sướng tai, no mắt ” sau những giờ học tập và thao tác stress .

CentreMall-CuChi (5)

Với mong ước là món ăn niềm tin, là nơi liên kết mái ấm gia đình, đồng thời nâng cao đời sống văn hóa truyền thống, vui chơi cho người dân khu vực xung quanh nói riêng và người dân khu vực Củ Chi nói chung, Trung tâm Thương mại Centre Mall Củ Chi sinh ra với sự tích hợp của quy mô 3 trong 1 : shopping – ẩm thực ăn uống – vui chơi. Giờ đây, người dân khu vực này đã có một khu vực “ hoành tráng ” để shopping, vui chơi tự do trong khoảng trống văn minh, tiện nghi hoặc đơn thuần hơn, đã có nơi để đi dạo, để lưu lại những khoảnh khắc niềm hạnh phúc cùng với nhau .

CentreMall-CuChi (3)

CentreMall-CuChi (6)

Trung tâm thương mại Satra Củ Chi (Centre Mall Củ Chi) do Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên (gọi tắt là SATRA) làm chủ đầu tư. Đây là trung tâm thương mại đầu tiên của SATRA tại khu vực này và cũng là trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất ở Củ Chi – tính cho đến thời điểm hiện tại.

Sau gần 10 tháng thi công, TT mở nghênh tiếp những người mua tiên phong đến thưởng thức và chính thức khai trương mở bán vào ngày 28/11/2018 .
Centre Mall Củ Chi gồm có 3 tầng, tập hợp nhiều tên thương hiệu lớn và trong đó nhiều tên thương hiệu lần tiên phong Open ở Củ Chi :
Tầng 1 đa phần là khu vực nhà hàng siêu thị, thời hạn và siêu thị tự chọn, đơn cử như : Café Highlands, KFC, Jollibee, thịt nướng Hàn quốc Subin, shop vàng bạc đá quý PNJ, shop thời hạn Owen, Blook và siêu thị tự chọn Satramart .
Tầng 2 là nơi tập trung chuyên sâu những tên thương hiệu như : shop Miniso, shop đồng giá Daiso, shop chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp Medicare, nhà sách Fabico, quầy ẩm thực ăn uống với bánh nướng Paparoti, trà sữa và một phần của siêu thị tự chọn Satramart .
Tầng 3 tập trung chuyên sâu cho hoạt động giải trí đi dạo vui chơi với khu đi dạo trẻ nhỏ Tiniworld, khu Game Center Nụ Cười Vui và cụm rạp chiếu phim CGV .

Trung tâm thương mại Satra Củ Chi (Centre Mall Củ Chi)

Địa chỉ: 1239 Tỉnh lộ 8, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Giờ mở cửa: 08h00-23h00