‘Đại siêu thị’ việc làm trực tuyến thời hậu Covid-19

26/09/2022 admin
‘ Đại siêu thị ’ việc làm CareerBuilder. vn
Sau thời hạn giãn cách xã hội, những doanh nghiệp đang mở màn khởi động những chiến dịch lôi cuốn nhân sự nhằm mục đích có được nguồn lực chất lượng giúp cải tổ tình hình kinh doanh thương mại .
Theo những số liệu tổng hợp trong ba tháng gần nhất, những công ty đang dần quay trở lại với những kế hoạch nhân sự bị trì hoãn do ảnh hưởng tác động từ dịch bệnh và liên tục ngày càng tăng những vị trí cần tuyển dụng, nâng số lượng đăng tuyển tại CareerBuilder. vn tăng vọt lên hơn 15.000 vị trí, cao gấp đôi so với trang tuyển dụng có số lượng việc làm lớn tiếp nối trong nhóm những nhà sản xuất dịch vụ việc làm trực tuyến số 1 tại Nước Ta ( số liệu ghi nhận trên những trang tìm việc vào tháng 7/2020 ) .

Đứng trước những khó khăn đã và đang diễn ra trong thị trường lao động, việc nhiều doanh nghiệp buộc phải cắt giảm nhân viên trong thời gian qua khiến nhiều người rơi vào tình trạng thất nghiệp cũng như hoang mang trong việc định hướng sự nghiệp của họ trong tương lai. Vì vậy, người đi làm trở nên e dè khi tìm kiếm một bến đỗ mới do lo ngại cảnh bất ổn sẽ có khả năng xảy ra khiến họ trở tay không kịp một lần nữa. Tuy nhiên, các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp cho rằng điều này không nên là yếu tố cản trở các ứng viên trên con đường sự nghiệp. Ngược lại, đây chính là giai đoạn vàng để ứng viên có thể cân nhắc thấu đáo hơn và có cơ hội lựa chọn một nghề nghiệp đảm bảo với tính ổn định lâu dài.

Thấu hiểu những thử thách kể trên, CareerBuilder. vn mong ước trình làng ra thị trường quy mô ” đại siêu thị việc làm “, một kênh phân phối thời cơ nghề nghiệp đến người đi làm với phong phú mô hình việc làm, có nhiều ngành nghề và nghành đa dạng và phong phú, những vị trí đăng tuyển đủ cấp bậc đến từ những nhà tuyển dụng uy tín để ứng viên hoàn toàn có thể lựa chọn và xem xét những việc làm tương thích và vừa sức với mình nhất .
Thay vì phải tự mình tìm kiếm một việc làm ở những nguồn cung ứng thiếu xác nhận, ứng viên chỉ cần ĐK thành viên và theo dõi những bản tin việc làm tại ” đại siêu thị việc làm ” CareerBuilder. vn để nhanh gọn được update những vị trí theo đúng tiêu chuẩn mong ước, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và không mất bất kể ngân sách nào .

{keywords}

Lợi ích thiết thực
Trước trong thực tiễn dịch bệnh Covid-19 đã làm biến hóa khá nhiều thông lệ trong đời sống, gồm có cả trong nghành nghề dịch vụ tuyển dụng, những doanh nghiệp đều đang chú trọng hơn vào việc sử dụng nền tảng trực tuyến và công nghệ tiên tiến cho những hoạt động giải trí tiếp thị lôi cuốn nhân sự của mình. Nhờ vậy, ứng viên không cần mất công sức của con người và thời hạn như trước mà vẫn sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận nhiều thông tin nghề nghiệp một cách dữ thế chủ động từ bất kể nơi đâu .
Gần giống với việc shopping trực tuyến, ứng viên giờ đây chỉ cần ngồi nhà và sử dụng bất kể thiết bị nào như máy tính xách tay hay điện thoại di động để truy vấn vào những trang tuyển dụng uy tín như www. CareerBuilder. vn để tự do so sánh và lựa chọn những việc làm bám sát với tiêu chuẩn của riêng mình như theo khét tiếng nhà tuyển dụng, theo chức vụ, theo kỹ năng và kiến thức hay theo vị trí nơi thao tác .
Gần đây, CareerBuilder còn bổ trợ cả một mô hình việc làm mới là ” Work From Home ” ( tạm dịch : thao tác linh động từ xa ) nhằm mục đích cung ứng xu thế hiện tại tương thích với tâm ý và nhu yếu người tìm việc trong những thực trạng như tình hình dịch bệnh thời hạn qua .

{keywords}
Tính năng Work from home trên CareerBuilder

Ngoài ra, nếu muốn thuận tiện, người dùng có thể cài đặt ứng dụng CareerBuilder.vn Job Search trên cả hai nền tảng di động Android và iOS để dễ dàng lướt xem danh sách việc làm cập nhật mới mỗi ngày cũng như thao tác nhanh chóng hơn trong các hoạt động ứng tuyển hoặc xem bản tin, từ bất cứ nơi đâu.

Xem thêm: Xe máy giá rẻ: Mua bán xe gắn máy hai bánh uy tín 07/2022

Nâng cao thưởng thức
Bên cạnh việc tăng cường số lượng và chất lượng những vị trí đăng tuyển trong thời hạn tới theo quy mô đại siêu thị việc làm, bất kể người tìm việc nào khi ghé thăm và thưởng thức tìm kiếm việc làm trên giao diện mới của CareerBuilder. vn đều hoàn toàn có thể nhận được sự tương hỗ tối đa trải qua bộ công cụ can đảm và mạnh mẽ dành riêng cho ứng viên nhằm mục đích ngày càng tăng năng lực thành công xuất sắc cho quy trình ứng tuyển. Ứng viên hoàn toàn có thể tận thưởng hàng loạt tính năng từ những dịch vụ sau mà không phải ĐK phức tạp hay mất tiền để truy vấn hoặc tăng cấp thông tin tài khoản .
– CVHay. vn – Công cụ tương hỗ ứng viên phong cách thiết kế CV thích mắt, chuyên nghiệp chỉ trong 3 bước .
– VietnamSalary. vn – Giúp ứng viên tìm hiểu và khám phá và so sánh mức lương hiện tại hoặc mức lương mong ước với mặt phẳng chung của thị trường lao động .
– CareerMap. vn – Mở ra cả quốc tế nghề nghiệp với lộ trình riêng biệt ứng với kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề của từng ứng viên .

– Cẩm nang – Nhận những bản tin cập nhật về thị trường lao động cùng các bài viết hữu ích và chọn lọc xoay quanh đời sống của dân công sở.

– VieclamIT – Kênh việc làm chuyên biệt cho ngành công nghệ thông tin với nhiều vị trí có mức lương trung bình mê hoặc 1000 USD .
Ngoài ra, để tăng cường liên kết và tương tác giữa nhà tuyển dụng cùng ứng viên, ” đại siêu thị việc làm ” CareerBuilder. vn còn chính thức mở thêm ba cổng thông tin việc làm hợp tác cùng những báo điện tử Tuổi Trẻ Online, VietnamNet và Thanh Niên Online với vừa đủ những tính năng tìm việc và ứng tuyển, nhằm mục đích tối ưu hoá đường đến ” đại siêu thị việc làm ” CareerBuilder. vn cho những ứng viên từ bất kể nơi đâu .
( Nguồn : CareerBuilder )