Top 5 Smart tivi giá rẻ dưới 5 triệu, “ngon, bổ, rẻ” đáng mua nhất hiện nay

16/04/2023 admin
thị trường tivi ngày càng trở nên phong phú loại sản phẩm với nhiều mẫu mã, phong phú tính năng, từ những nhà phân phối khác nhau cho người dùng tự do lựa chọn. Trong đó, những mẫu smart tivi dưới 5 triệu dần được ưu thích hơn với mức giá vừa phải mà vẫn được trang bị những tính năng cơ bản, chất lượng hình ảnh và âm thanh hơn cả mong đợi .Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua một số ít smart tivi giá rẻ dưới 5 triệu “ ngon-bổ-rẻ ” đáng mua nhất, để xem với ngân sách này bạn hoàn toàn có thể chọn được cho mái ấm gia đình mình mẫu sản phẩm vừa lòng không nhé .

Smart tivi Xiaomi A2 32 inch

Sở hữu ngoại hình hiện đại, thiết kế Unibody đẹp mắt với viền màn hình siêu mỏng, tivi Xiaomi A2 32 inch hiện đang là một trong những mẫu smart tivi giá rẻ dưới 5 triệu được ưa chuộng nhất. Không chỉ có phong cách thiết kế tối giản nhưng vẫn sang trọng, mang đến những thước phim chân thật, Mi TV A2 còn được trang bị loa âm thanh kép sống động với công suất 10W lấp đầy âm thanh trong căn phòng của bạn.

smart tivi giá rẻ dưới 5 triệu

Đây là chiếc Android TV với bố cục tổng quan giao diện đơn thuần, được cho phép bạn thuận tiện khởi chạy những ứng dụng, sử dụng trợ lý ảo Google Assistant. Mẫu tivi Xiaomi này cũng tương hỗ liên kết Wifi đa băng tần cùng chính sách Bluetooth vận tốc cao khi hoạt động giải trí .Danh sách mẫu sản phẩm

Smart tivi Casper 32HX6200 32 inch

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smart tivi dưới 5 triệu không sử dụng hệ quản lý và điều hành Android, mà chỉ cần có chất lượng hình ảnh tốt tha hồ xem phim trên Netflix hay Youtube, thì tivi Casper 32HX6200 32 inch là một sự lựa chọn hài hòa và hợp lý .

smart tivi giá rẻ dưới 5 triệu

Màn hình tivi Casper tích hợp IPS cho góc nhìn rộng đến 178 độ, sắc tố thật, hoạt động quyến rũ cùng công nghệ tiên tiến âm thanh vòm Dolby Audio mang đến thưởng thức xem phim tuyệt vời. Ngay cả khi không quen với hệ quản lý Linux, bạn cũng sẽ thuận tiện sử dụng chỉ sau vài lần với giao diện thích mắt, cùng với đó là liên kết phong phú tương hỗ người dùng liên kết điện thoại cảm ứng lên màn hình hiển thị TV nhanh gọn .

Smart Tivi TCL 32S6300 32 inch HD Ready

Cùng tầm giá với tivi Xiaomi A2 32 inch, chiếc smart TV giá rẻ này của TCL sử dụng hệ điều hành App TV + OS nhanh và mượt mà, với kho ứng dụng đa dạng phù hợp với nhu cầu giải trí của gia đình bạn. Tivi TCL 32S6300 32 inch HD Ready được tích hợp công nghệ ánh sáng tự nhiên thế hệ II, mang đến khung hình tự nhiên và gần gũi với thực tế, hạn chế tình trạng mỏi mắt khi xem lâu.

smart tivi giá rẻ dưới 5 triệu

Mẫu smart tivi giá rẻ này có phong cách thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh, tương thích sắp xếp ở những khoảng trống có diện tích quy hoạnh nhỏ và cũng thuận tiện tinh chỉnh và điều khiển bằng điện thoại thông minh trải qua MagiConnect .

Tivi LED Coex 32 inch 32F4000X, HD Ready, HDR

Là tên thương hiệu lớn của Nước Hàn chuyên sản xuất những loại sản phẩm gia dụng, những mẫu smart tivi giá rẻ của Coex cũng được nhìn nhận tốt nhờ chất lượng hơn cả mong đợi so với giá tiền. Trong đó, Tivi LED Coex 32 inch 32F4000 X được nhiều người dùng “ truy lùng ” bởi chiếm hữu nhiều ưu điểm như phong cách thiết kế dạng màn hình hiển thị phẳng tân tiến với viền cực mỏng mảnh, công nghệ tiên tiến Dolby Vision tái hiện hình ảnh rõ nét, âm thanh Dolby Audio sôi động như đang xem phim tại rạp .

smart tivi giá rẻ dưới 5 triệu

Tivi tích hợp đầu thu DVB-T2 được cho phép bạn xem những kênh truyền hình kỹ thuật số không tính tiền, tương hỗ nhiều cổng liên kết tiện lợi như USB, HDMI, cáp truyền hình …

Tivi LED Sharp 32 inch 2T-C32BD1X

Tuy không phong phú về mặt mẫu mã, nhưng với độ bền cao cùng những tính năng bảo đảm an toàn, tivi Sharp luôn chứng minh và khẳng định vị thế trong thị trường tivi lúc bấy giờ và mẫu smart tivi giá rẻ dưới 5 triệu đồng Sharp 32 inch 2T – C32BD1X cũng không ngoại lệ. Màn hình chỉ 32 inch nhưng điểm đặc biệt quan trọng của mẫu tivi này là góc nhìn rộng lên đến 176 º theo cả chiều ngang và chiều dọc, công nghệ tiên tiến hình ảnh Wide colour mang đến thưởng thức xem tự do với hình ảnh chất lượng .

smart tivi giá rẻ dưới 5 triệu

Smart tivi này có âm lượng lớn với giọng thoại rõ ràng, gồm 2 cổng HDMI dùng để liên kết linh động với 2 thiết bị, tương hỗ xem phim, video hoặc nhạc cơ bản từ ổ cứng hoặc thẻ nhớ trải qua cổng USB. Chỉ với chưa đến 5 triệu đồng, bạn đã sở hữu smart TV chất lượng tốt được bảo vệ bởi 7 tính năng bảo đảm an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản .Vậy là với ngân sách dưới 5 triệu đồng, bạn sẽ nhận được một chiếc smart TV giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ mà FPT Shop vừa gợi ý ở trên. Tuy màn hình hiển thị size chỉ 32 inch, độ phân giải không phải ở mức cao nhất, nhưng mẫu smart tivi giá rẻ dưới 5 triệu đến từ những tên thương hiệu đáng đáng tin cậy này cũng đủ để mang lại cho bạn thưởng thức tuyệt vời nhất trong tầm giá .

Chúc bạn sớm tìm được cho mình loại sản phẩm vừa lòng !