Smart Tivi Sharp LC-50SA5500X – Hàng chính hãng

06/08/2022 admin
được tích hợp sẵn thế hệ đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 được cho phép bạn xem không lấy phí từ 15 – 40 kênh truyền hình chất lượng HD, đồng thời bạn sẽ được thưởng thức những âm thanh một cách toàn vẹn hơn từ những chương trình truyền hình nhờ vào mạng lưới hệ thống loa hiệu suất lớn của tivi .Vớithế giới vui chơi của bạn không còn bó hẹp trong những chương trình trên truyền hình nữa, bạn hoàn toàn có thể san sẻ hình ảnh mới chụp, những đoạn phim yêu quý hay những bài hát vừa tải trên mạng cùng với mái ấm gia đình và bè bạn. Chỉ với thao tác gắn USB vào tivi, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng những tập tin đa phương tiện trên màn hình hiển thị tivi. Phía sau tivi tích hợp 1 cổng USB giúp bạn tò mò tính năng vui chơi tuyệt vời này .với bộ giải quyết và xử lý 2K Master Engine giúp quy đổi và tăng mức độ phân giải cho những nguồn phát có chất lượng Full HD lên chất lượng 2K. Bộ giải quyết và xử lý này tích hợp với công nghệ tiên tiến Rich Colour giúp tái tạo sắc tố và độ tương phản cho hình ảnh trung thực hơn. Smart Tivi Sharp LC-50SA5500X được trang bị công nghệ tiên tiến âm thanh vòm Surround kèm theo mạng lưới hệ thống loa hiệu suất mỗi loa 10W mang đến người xem thưởng thức âm thanh tương đối lớn và trung thực cho những chương trình truyền hình, thể thao, quốc tế động vật hoang dã hay âm nhạc .

được thiết kế một cách tinh tế với đường cong tuyệt mỹ, đẹp từ mọi góc nhìn, thiết kế tràn viền với ba cạnh viền cực mỏng mang đến trải nghiệm bao trùm mọi giác quan. bạn có thể thưởng thức khả năng giải trí tuyệt vời trên màn hình 50 inch Full HD 1080p có độ phân giải gấp đôi chuẩn HD thông thường, giúp mang lại độ rõ nét đáng kinh ngạc cùng màu sắc rực rỡ. Đặc biệt, công nghệ giảm nhiễu và tăng cường tín hiệu còn giúp mang đến những hình ảnh trung thật từ nhiều nguồn phát khác nhau. Giờ đây, những trận đấu thể thao, chương trình game show truyền hình, chương trình thời sự… sẽ được truyền tải đến bạn một cách trung thực và không bị nhiễu hạt.

Thương hiệu Sharp
Sharp Corporation xây dựng năm 1912 là một tập đoàn lớn sản xuất điện tử số 1 của Nhật Bản, và Thế giới. Sharp là một trong 20 nhà phân phối chất bán dẫn số 1 quốc tế với khoảng chừng 48.0000 nhân viên cấp dưới và nằm trong list 100 công ty tiêu tốn nhiều nhất cho nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng theo tạp chí IEEE Spectrum .
Thương hiệu Sharp

Các loại sản phẩm điện tử gia dùng của Sharp đã Open tại thị trường Nước Ta từ nhiều năm qua, với chất lượng loại sản phẩm tốt, độ bến cao, mẫu mã loại sản phẩm tương thích, Sharp luôn là tên thương hiệu mang đến sự đáng tin cậy cho người tiêu dùng Nước Ta .

Công Ty Sharp Việt

Các sản phẩm của Sharp luôn luôn đảm bảo các hoá chất sử dụng nằm trong mức cho phép theo tiêu chuẩn quốc tế RoHS; phù hợp với quy định tại Thông tư 30/2011/TT-BCT do Bộ Công Thương ban hành ngày 10/08/2011 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 23/09/2011.

Công Ty Sharp Việt Nam
Doanh Nghiệp Sharp Việt mang luôn luôn đặt giá trị và quyền lợi của người tiêu dùng Việt lên số 1, từ đó có những chủ trương tăng trưởng chất lượng mẫu mã sản phẫm cũng như chính sách bh chu đáo cho tổng thể những loại sản phẩm điện tử gia dùng Sharp tại thị trường Nước Ta .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Sharp