Bảo Hành Tủ Lạnh – Máy Giặt Beko – Hotline 0941 559 995

21/11/2023 admin

Bảo Hành Tủ Lạnh – Máy Giặt Beko – Hotline 0941 559 995

Bảo hành là một phần quan trọng của dịch vụ khách hàng và đó cũng là một yếu tố quan trọng khi người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm sản phẩm. Dưới đây là thông tin liên quan đến bảo hành của tủ lạnh và máy giặt BEKO:

Bảo Hành Tủ Lạnh - Máy Giặt Beko

Bảo Hành Tủ Lạnh – Máy Giặt Beko

Bảo Hành Tủ Lạnh BEKO:

1. Thời Gian Bảo Hành: Thời gian bảo hành của tủ lạnh BEKO thường tuỳ thuộc vào loại sản phẩm và quy định của từng thị trường cụ thể. Thông thường, các sản phẩm của BEKO thường có thời gian bảo hành từ 1 đến 2 năm.
  2. Nội Dung Bảo Hành: Bảo hành thường áp dụng cho các lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc không phải do người sử dụng gây ra. Các vấn đề bảo hành có thể bao gồm hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, lỗi sản xuất, hoặc các vấn đề về linh kiện.
  3. Điều Kiện Bảo Hành: Để hưởng chế độ bảo hành, người tiêu dùng thường cần giữ lại hóa đơn mua hàng và các tài liệu khác liên quan. Việc lắp đặt và sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất cũng là một yếu tố quan trọng.
  4. Dịch Vụ Bảo Hành: BEKO thường có mạng lưới dịch vụ khách hàng và trung tâm bảo hành rộng khắp, giúp người tiêu dùng dễ dàng liên hệ khi có vấn đề. Ngoài ra, các trung tâm bảo hành thường được trang bị các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Bảo Hành Máy Giặt BEKO:

1. Thời Gian Bảo Hành: Máy giặt BEKO thường có thời gian bảo hành tương tự như tủ lạnh, thường là từ 1 đến 2 năm. Một số mô hình cao cấp có thể được cung cấp với thời gian bảo hành dài hơn.
  2. Nội Dung Bảo Hành: Bảo hành máy giặt BEKO thường áp dụng cho các vấn đề kỹ thuật như lỗi hệ thống điều khiển, hỏng hóc trong quá trình sử dụng bình thường, và các vấn đề khác do lỗi sản xuất.
  3. Điều Kiện Bảo Hành: Người sử dụng cần giữ lại hóa đơn mua hàng và các tài liệu liên quan để chứng minh quyền lợi bảo hành. Việc bảo dưỡng định kỳ và sử dụng đúng cách cũng là yếu tố quan trọng.
  4. Dịch Vụ Bảo Hành: Mạng lưới trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng của BEKO giúp người tiêu dùng nhanh chóng giải quyết vấn đề khi có sự cố xuất hiện.

Lưu ý rằng thông tin về bảo hành có thể thay đổi tùy theo quy định của từng quốc gia và khu vực cụ thể. Người tiêu dùng nên tham khảo chính sách bảo hành chi tiết từ BEKO hoặc đại lý cung cấp trước khi mua sắm.

gọi ngay để được tư vấn hỗ trợ

TRUNG TÂM SỮA CHỬA BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIMHỗ trợ  : 0941 559 995

Bạn đang đọc: Bảo Hành Tủ Lạnh – Máy Giặt Beko – Hotline 08.9999.0234 – 02866.809.839

Hotline : 0941 559 995

Kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 – 30 phút, tùy khu vực.

Whirlpool một tên thương hiệu quá quen thuộc với mọi người với những dòng loại sản phẩm như : tivi, máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng … và còn 1 số ít mẫu sản phẩm khác. Do vậy nhu yếu bảo hành, sửa chữa thay thế những dòng loại sản phẩm của hãng này khá cao .

Chúng tôi, trung tâm bảo hành Nguyễn Kim luôn hết mình phục vụ quý khách hàng với các dịch vụ bảo hành dành riêng cho Beko

– Bảo hành  Beko  Inveter

– Bảo hành Máy Giặt Beko

– Bảo hành Tủ Lạnh Beko

– Bảo hành Máy Lạnh Beko

– Bảo hành Lò Vi Sóng Beko

Tìm hiểu >>> Tổng đài bảo hành Beko Tại Hà Nội

Những sản phẩm gia dụng không thể bỏ qua của Beko được giới thiệu tại IFA 2018

2. Quy trình bảo hành các dòng sản phẩm của Beko

– Tiếp nhận thông tin người mua sau khi gọi đến số
– Trực tiếp kiểm tra và tư vấn nếu cần sửa chữa thay thế linh phụ kiện
– Tiến hành thay thế sửa chữa những loại sản phẩm một cách cẩn trọng và bảo đảm an toàn
Các mẫu sản phẩm sau khi được thay thế sửa chữa đều được chúng tôi bảo hành lên đến 12 tháng. Cam kết linh phụ kiện thay thế sửa chữa trọn vẹn là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng .

3. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

– Thương Mại Dịch Vụ bảo hành nhanh gọn, bảo đảm an toàn và tận tâm
– Được tư vấn trọn vẹn không tính tiền, không ép buộc người mua phải thay thế sửa chữa nếu như cảm thấy không hợp lý
– Bảo hành lâu bền hơn. Gói bảo hành những dòng loại sản phẩm Hitachi được nâng lên tối đa là 12 tháng kể từ sau ngày bảo hành
– Nhận bảo hành trên khắp khu vực TP Hồ Chí Minh do vậy người mua không cần phải lo ngại vì khu vực xa xôi .

– Giá cả hoàn toàn tiết kiệm

Grundig und Beko | IFA 2017 | PLOT

4. Máy móc hỏng, máy móc hư cần được bảo hành, sửa chữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể nhận được sự hỗ trợ sớm nhất

Nguyễn Kim Có Nhận Sửa – Tivi – Tủ Lạnh – Máy Lạnh – Máy Giặt Tại Đây => Sửa Chữa Nguyễn Kim

TRUNG TÂM SỬA CHỮA NGUYỄN KIM

Chi Nhánh : 67 Trần Hưng Đạo, Q. 1, TP.Hồ Chí Minh
Chi Nhánh : 79 Lý Thường Kiệt, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Chi Nhánh : 363 Nguyễn Thượng Hiền, Q. 10, TP.Hồ Chí Minh
Chi Nhánh : 11 Nguyễn Hữu Thần, Q. 6, TP Hồ Chí Minh
Chi Nhánh : 03 Nguyễn Oanh, P. 10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Chi Nhánh : 178 Lê Quang Định, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Chi Nhánh : 146 N guyễn Sơn, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Chi Nhánh : 132 Bến Vân Đồn, P. 6, Q. 4, TP Hồ Chí Minh
Chi Nhánh : 241 Nguyễn Kim, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
Chi Nhánh : 1/1 Trường Chinh, Q.Tân Phú
Chi Nhánh : 278 / 13 Thảo Điền, Q. 2, TP.Hồ Chí Minh
Chi Nhánh : 571 Huỳnh Tấn Phát, Q. 7, TP.Hồ Chí Minh
Chi Nhánh : 241B Nguyễn Kim, Q. 10, TP.Hồ Chí Minh

gọi ngay để được tư vấn hỗ trợ

Hỗ trợ  :0941 559 995

Hotline : 0941 559 995

Kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 – 30 phút, tùy khu vực.

Mail: hhoanglam789@gmail.com

Website: trungtamdienmaynguyenkim.vn