Review tất tần tật về Bệnh Viện Từ Dũ, Quận 1, Hồ Chí Minh

23/04/2023 admin

Bạn đang quan tâm đến các thông tin về Bệnh Viện Từ Dũ: như là địa chỉ, cách đặt hẹn, thời gian làm việc, thời gian mở cửa, bảng giá dịch vụ, hình ảnh và các đánh giá review về địa chỉ này? Hãy cùng PhongKhamBacSi.vn giải đáp những thông tin đó trong bài viết này nhé!

tin tức tóm tắt Bệnh Viện Từ Dũ

Bạn đang đọc: Review tất tần tật về Bệnh Viện Từ Dũ, Quận 1, Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Từ Dũ

3.5

/ 5 ( 60 )

Bệnh viện Phụ Sản – Hồ Chí MinhĐịa chỉ : 284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhWebsite : tudu.com.vnĐiện thoại : 028 5404 2829Giờ hoạt động giải trí :

Thứ Hai Mở cửa cả ngày
Thứ Ba Mở cửa cả ngày
Thứ Tư Mở cửa cả ngày
Thứ Năm Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật Mở cửa cả ngày

Giới thiệu về Bệnh Viện Từ Dũ

Giới thiệu cụ thể

Bệnh Viện Từ Dũ là Bệnh viện Phụ Sản tại Hồ Chí Minh, có địa chỉ tại 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh Viện Từ Dũ có trang web chính thức là tudu.com.vn – Đây là cổng thông tin chính thức có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động, tin tức, bảng giá, các dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn online thông qua website trên.

Số điện thoại hotline của Bệnh Viện Từ Dũ là 028 5404 2829. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, khiếu nại cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ tại địa điểm này.

Bảng giá dịch vụ tại Bệnh Viện Từ Dũ thay đổi linh hoạt và tùy dịch vụ, sản phẩm, bạn có thể tham khảo trên website hoặc gọi trược tiếp đến hotline 028 5404 2829.

Hướng dẫn đi đến khu vực Bệnh Viện Từ Dũ

Để đi đến được Bệnh Viện Từ Dũ những bạn cần phải tâm đến giờ thao tác hay giờ Open của địa chỉ này, và khoảng cách. Dưới đây là những thông tin quan trọng mà những bạn cần chăm sóc đến .

Thời gian thao tác

Khung giờ thao tác và Open của Bệnh Viện Từ Dũ được thông tin là :

Thứ Hai Mở cửa cả ngày
Thứ Ba Mở cửa cả ngày
Thứ Tư Mở cửa cả ngày
Thứ Năm Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật Mở cửa cả ngày

Lưu ý : Thời gian thao tác của hoàn toàn có thể đổi khác đột xuất hoặc biến hóa theo ngày nghỉ lễ. Vì thế bạn nên liên hệ trực tiếp đến số hotline để update thông tin thời hạn thao tác đúng mực nhất trước khi đến .

Khoảng cách đi trong Hồ Chí Minh

Dưới đây là khoảng cách từ TT những quận huyện thuộc Hồ Chí Minh đến Bệnh Viện Từ Dũ. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Lưu ý thời hạn đi dự kiến hoàn toàn có thể sẽ biến hóa tùy vào tình hình giao thông vận tải .

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận Tân Phú 8.99 km 22 phút 23 phút
Thành Phố Thủ Đức 12.8 km 31 phút 26 phút

Liên hệ

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc liên hệ thao tác với Bệnh Viện Từ Dũ, bạn hoàn toàn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại thông minh chúng tôi đã phân phối, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy vấn vào website tudu.com.vn để biết thêm chi tiết cụ thể.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: tudu.com.vn

Các khu vực khác trong khu vực

Review Bệnh Viện Từ Dũ có uy tín không ?

Bệnh Viện Từ Dũ là một địa điểm được đánh giá cao chuyên khám, điều trị các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Bệnh viện Phụ Sản với hơn 60 review với tổng số điểm là 3.5/5 sao. Các bình luận tốt chiếm tới 32%, chính vì thế, có thể nói rằng đây là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, những thông tin bịa đặt, các khiếu nại từ các bình luận xấu cũng đã được giải quyết rõ ràng, triệt để tránh gây ảnh hưởng đến thanh danh, uy tín của bất kì cá nhân, cơ sở, tổ chức nào.

Hotline chính thức của Bệnh Viện Từ Dũ tại Hồ Chí Minh là 028 5404 2829. Bạn có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Mọi ý kiến đánh giá, góp ý từ bệnh nhân, những người đã từng sử dụng dịch vụ tại đây luôn được trân trọng để đội ngũ bác sĩ và nhân viên từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng.

Mạng xã hội

Ngoài ra đây là những trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm những thông tin hoạt động giải trí mới nhất của trường .Bệnh viện Từ Dũ – trang chủ – FacebookBệnh viện Từ Dũ Tp. Hồ Chí Minh đã và đang là một địa chỉ đáng tin cậy, ngày càng được bệnh nhân tin yêu .

Cổng thông tin điện tử

Đây là website uy tín của nhà trường có chứa rất đầy đủ thông tin để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm .Trang chủ – Bệnh viện Từ DũBệnh viện Từ Dũ là một địa chỉ an toàn và đáng tin cậy, chăm nom sức khỏe thể chất bà mẹ và trẻ nhỏ khu vực phía Nam .

Review từ những trang báo và trang review uy tín

Trong quy trình hoạt động giải trí, Bệnh Viện Từ Dũ đã được những đơn vị chức năng trình độ, báo chí truyền thông cũng như những trang mạng nhìn nhận uy tín tại :Nhiều sản phụ tại Bệnh viện Từ Dũ Thành Phố Hồ Chí Minh bị quấy rối sau khi xuất viện …( Dân trí ) – Nhiều sản phụ tại Bệnh viện Từ Dũ ( TP. Hồ Chí Minh ) giật mình khi vừa xuất viện đã liên tục nhận những cuộc gọi tự xưng là nhân viên cấp dưới bệnh viện để chào mời loại sản phẩm, dịch vụ sinh trắc vân tay, quảng cáo sữa …Tất cả quy trình tiến độ khám thai tại bệnh viện Từ Dũ Thành Phố Hồ Chí MinhQuy trình khám thai tại bệnh viện Từ Dũ TP.Hồ Chí Minh có phức tạp và tốn thời hạn không ? Hãy cùng Con Cưng khám phá rõ hơn qua bài viết dưới đây .Những điều ba mẹ nên biết về bệnh viện Từ Dũ TP. Hồ Chí MinhBệnh viện Từ Dũ cung ứng những dịch vụ khám bệnh nào ?

Đánh giá nội dung