So sánh điều hoà Casper và LG【Nên chọn mua hãng nào】

23/07/2022 admin

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điều hòa giá rẻ với nhiều kiểu dáng, chất lượng và giá thành khác nhau nên điều này rất khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn hãng điều hòa nào phù hợp với gia đình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ so sánh chio tiết điều hoà Casper và LG, mời quáy độc giả tham khảo.

1- So sánh các tính năng, công nghệ điều hoà casper và LG

1.1 Điều hoà Casper

Điều hoà casper được hãng sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên chất lượng vô cùng đảm bảo, được trang bị nhiều công nghệ mới như:

• Thiết kế nguyên khối giúp thuận tiện lắp ráp, hạn chế tiếng ồn của máy trong quy trình quản lý và vận hành
  • Chế độ làm lạnh nhanh Turbo giúp nhanh chóng làm lạnh căn phòng chỉ sau tích tắc

• Công nghệ inverter i-Saving tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu
  • Cảm biến thân nhiệt tự động hóa i-feel, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương thích giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ người sử dụng
  • Chức năng tự động hóa làm sạch i-clean, hạn chế những bụi bẩn và nấm mốc bám trên mặt phẳng dàn lạnh
  • Hệ thống lưới lọc AirFresh giúp khách khuẩn, khử mùi hiệu suất cao
  • Tự động chuẩn đoán lọc khi gặp sự cố giúp tiết kiệm chi phí thời hạn và ngân sách cho người sử dụng
  • Dàn tản nhiệt bằng đồng, cánh tản nhiệt chống ăn mòn

Điều hoà casper nhiều công nghệ nổi bật

1.2 Điều hoà LG

Điều hòa LG công nghệ đến từ Hàn Quốc là dòng điều hòa cao cấp, trang bị nhiều tính năng hiện đại:

• Công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool giúp giảm 5 độ C nhiệt độ căn phòng chỉ sau 3 phút khởi động máy .
  • Công nghệ Dual inverter giúp làm lạnh nhanh hơn 40% và tiết kiệm điện năng tới 70%

• Chế độ trấn áp nguồn năng lượng dữ thế chủ động giúp bạn hoàn toàn có thể trấn áp hiệu suất tiêu thụ của máy. Hạn chế sự hao phí điện năng không thiết yếu
  • Tâm lọc 3M kháng khuẩn và khử mùi hiệu suất cao
  • Chế độ thổi gió dễ chịu và thoải mái hạn chế gió thổi trực tiếp vào người sử dụng, bảo vệ sức khỏe thể chất những thành viên trong mái ấm gia đình .
  • Dàn tản nhiệt bằng đồng, cánh tản nhiệt có năng lực chống ăn mòn
  • Máy sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32, R410a có hiệu suất làm lạnh cao và thân thiện với môi trường tự nhiên
  • Tự khởi động lại sau khi có sự cố mất điện bất ngờ đột ngột mà không cần đến sự can thiệp của người sử dụng .
  • Chức năng tự động hóa chuẩn đoán lỗi khi gặp sự cố giúp tiết kiệm chi phí thời hạn và ngân sách cho người sử dụng

Điều hoà LG nhiều công nghệ nổi bật

2- So sánh giá thành điều hoà Casper và lg

–  Điều hoà casper giá rẻ có mức giá bán( Bình dân – rẻ) 5 – 16 triệu, phù hợp với tài chính eo hẹp. Đây có thể nói là dòng điều hoà Casper là 1 trong những dòng điều hoà bán chạy nhất, được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay.

điều hòa casper

– Điều hoà LG thuộc phân khúc cao cấp chất lượng, xịn xò hơn điều hoà Casper, vì vậy sẽ có mức giá cao 7 – 41 triệu ( Cao hơn)

3- So sánh về chế độ bảo hành điều hoà Casper và lg

✪Bảo hành điều hoà casper

Thông tin bảo hành của hãng điều hòa Casper Thái Lan

Bảo hành điều hoà LG

• Bảo hành là yếu tố người sử dụng chăm sóc, mẫu sản phẩm máy điều hòa LG được Bảo hành 24 tháng .
  • Thời gian bh nhanh gọn 24 đến 48 tiếng, không cần mang đến shop hay TT .

4- Nên mua điều hoà Casper hay LG?

Nên mua điều hoà Casper hay LG?

Như chúng tôi đã chia sẽ chi tiết cụ thể ở trên, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đưa ra lựa chọn mua cho mình 1 chiếc điều hoà tương thích chưa ?
– Với điều hòa LG giá rẻ được nhìn nhận là có phong cách thiết kế sang chảnh, còn Casper lại nhiều mẫu mã ấn tượng và khá đẹp mắt. Tuy vậy năng lực làm lạnh nhanh của LG từ trước tới nay lại không được nhìn nhận cao cho lắm và còn liên tục mắc lỗi vặt .

– Còn đối với chiếc điều hòa Casper là dòng điều hòa giá rẻ. Có thể các bạn chưa biết, nhưng thực tế hiện nay dòng điều hoà Casper là 1 trong những dòng điều hoà bán chạy nhất, được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay bởi giá thành tương đối rẻ, vẫn sở hữu nhiều chức năng.

»» Kết luận

– Nếu bạn yêu dấu những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, mẫu mã điều hòa phải đẹp và mê hoặc nhiều lựa chọn thì điều hòa LG chính là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn .
– Còn nếu bạn cần một chiếc điều hòa giá rẻ thì máy lạnh casper, với công nghệ tiên tiến, mát lạnh thật nhanh, chính sách bh tốt thì nên chọn điều hòa Casper .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper