Nên mua Smart tivi Samsung hay Casper? Hãng nào phù hợp hơn?

24/07/2022 admin
Như người dùng đã biết thì Tivi Samsung đến từ tên thương hiệu Nước Hàn và Tivi Casper có nguồn gốc tại Thailand. Vậy 2 dòng loại sản phẩm này có điểm gì khác nhau về chất lượng, giá thành, phong cách thiết kế, giao diện sử dụng, … Người tiêu dùng nên mua mẫu sản phẩm của tên thương hiệu nào ? Chúng ta hãy cùng nghiên cứu và phân tích và khám phá qua bài viết dưới đây nhé .

I. Thương hiệu Tivi Samsung

1. Về chất lượng hoạt động

Samsung được biết đến là tên thương hiệu Tivi số 1 thị trường với công nghệ tiên tiến kỹ thuật tiên tiến và phát triển được vận dụng. Hãng phong phú về dòng mẫu sản phẩm, phân phối tối đa nhu yếu sử dụng của người tiêu dùng. Các dòng máy của Samsung hoàn toàn có thể kể đến như : Tivi QLED hạng sang thế hệ mới, Tivi UHD 4K, Tivi Crystal UHD, Tivi Full HD, Tivi phong thái Lifestyle, … và rất nhiều dòng tivi thường được sử dụng thoáng rộng trên mạng lưới tiêu dùng .

Với chất lượng phủ sóng toàn châu Á có thể thấy được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của dòng tivi samsung mang đến người tiêu dùng. Chất lượng hình ảnh rõ nét, sống động, tái hiện chân thực màu sắc, điểm sáng qua từng phân cảnh chuyển động. Công nghệ âm thanh đa chiều, kích thước lớn, đem đến người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo nhất.

Tivi Samsung

Đặc biệt dòng Tivi QLED với độ phân giải từ 4K cho đến 8K cùng sự đột phá về công nghệ áp dụng đang làm mưa gió trên thị trường thiết bị điện tử ngày nay.

2. Về giá cả

Tivi Samsung được bán tại hệ thống siêu thị điện máy 555 với mức giá không còn gì tuyệt vời hơn. Khi khách hàng mua sản phẩm tivi samsung giá rẻ tại điện máy 555, cam kết là sản phẩm chính hãng. Lỗi 1 đổi 1 nếu do nhà sản xuất. Miễn phí vận chuyển cùng với đó là lắp đặt thiết bị miễn phí.

Mức giá xê dịch tùy theo từng dòng máy rơi vào khoảng chừng từ 5.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng. Mức tặng thêm hiện lên tới 30 % khi mua loại sản phẩm .

3. Thiết kế

Là thương hiệu luôn chú trọng đầu tư về mặt thiết kế. Tất cả dòng tivi của Samsung đều được ra mắt trên thị trường với diện mạo trẻ trung, hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nhà ở. Người dùng có thể đặt Tivi Samsung tại bất kỳ nơi nào trong nhà. Vừa tăng tính thẩm mỹ và còn tạo điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn.

Tivi samsung

Các thiết kế có thể kể đến của Tivi Samsung: thiết kế màn hình cong, thiết kế treo tường, thiết kế viền vuông, viền vô cực, màn hình xoay ngang dọc,…

4. Giao diện thông minh được sử dụng

Hệ thống giao diện sử dụng của tivi thông minh samsung là nơi chứa đựng toàn bộ ứng dụng được thiết lập trên hệ thống. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể điều khiển hoạt động một cách dễ dàng. Giao diện được sử dụng trên tivi Samsung có thể biết đến như: Màn hình Samsung Apps, Màn hình đa phương tiện, Màn hình News On

II. Thương hiệu Tivi Casper

1. Về chất lượng hoạt động

1 số mẫu tivi casper cháy khách nhất năm 2021 :

Tivi Casper tung ra trên thị trường rất nhiều dòng máy có chất lượng hoạt động được cả chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Độ phân giải hình ảnh từ HD, Full HD cho tới 4k đều tạo được dấu ấn mạnh mẽ và sự tin tưởng đối với khách hàng. Hình ảnh chân thực, sắc nét, dải màu được tăng cường nâng cao sự tương phản qua từng phân cảnh được trình chiếu.

Tivi casper

Được trang bị công nghệ tiên tiến âm thanh đa chiều Dolly Audio, với chất lượng âm thanh tái tạo cấu trúc khoảng trống. Tạo cho người dùng cảm xúc chân thực đến từng chi tiết cụ thể khi mẫu sản phẩm hoạt động giải trí .
Bộ giải quyết và xử lý mưu trí đa tác nhiệm, điều khiển và tinh chỉnh hoạt động giải trí nhiều trách nhiệm cùng lúc. Xử lý nhanh gọn, mềm mịn và mượt mà, tạo sự tiện lợi, tự do cho người dùng .

2. Mức giá

Tại siêu thị điện máy 555, Tivi Casper được bán với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi trong quá trình mua hàng. Mức giá mua hàng từ 3.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng tùy theo từng loại sản phẩm. Cam kết là dòng casper tivi được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan. Kèm theo đó là sự tư vấn và vận chuyển miễn phí. Mức giá ưu đãi lên tới 15%.

3. Thiết kế

Hầu hết tivi Casper đều có thiết kế thanh mảnh, gọn gàng, nhưng không kém phần bắt mắt với vẻ ngoài. Đi kèm với đó viền màn hình mỏng, gọn phù hợp với nhiều không gian lắp đặt. Chân đế tivi Casper được thiết kế chắc chắn, đứng vững chãi trên mọi mặt phẳng .

Tivi casper

Năm 2020, hãng cho ra đời dòng tivi cao cấp của Casper có thiết kế màn hình tràn viền vô cực mới lạ đầy sự hấp dẫn và đầu tư. Góc nhìn trải nghiệm được mở rộng và sang trọng hơn khi sở hữu.

Tivi Casper được phong cách thiết kế với giao diện sử dụng hoàn hảo, thuận tiện với mọi thao tác tinh chỉnh và điều khiển của người sử dụng .

Nên chọn mua Tivi Samsung hay Tivi Casper

Tùy theo mỗi tên thương hiệu và nhu yếu sử dụng của người tiêu dùng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm tương ứng với mái ấm gia đình của mình. Mỗi tên thương hiệu đều mang trên mình ưu điểm và công dụng hoạt động giải trí riêng. Đồng thời, phong phú dòng để người dùng hoàn toàn có thể tự do lựa chọn. Hãy là người tiêu dùng mưu trí, lựa chọn sự thưởng thức mê hoặc trong ngôi nhà của bạn .

Đến với thời đại mới, kỷ nguyên mới, dòng tivi thông minh được ra đời. Với chất lượng giải trí 4K, kết nối Internet, lướt Web và tải kho phim yêu thích của gia đình. Dòng tivi thông minh như mở ra chân trời mới, trải nghiệm cảm giác sống động, tự nhiên và rõ nét nhất qua từng thước phim trình chiếu. Vậy người tiêu dùng có thể tìm mua tivi thông minh thế hệ mới này ở đâu? Đọc ngay bài viết sau để biết: Mang cả thế giới đến căn nhà của bạn qua dòng tivi thông minh thế hệ mới hiện nay

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper