Tủ đông Sanaky hay Kangaroo nên chọn hãng nào?

01/09/2022 admin
Tủ đông là thiết bị làm lạnh dữ gìn và bảo vệ thực phẩm thiết yếu của quán ăn, nhà hàng quán ăn, shop thực phẩm … Nhiều người mua do dự giữa tủ đông sanaky hay kangaroo nên chọn hãng nào ? Cùng Việt Phát tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để tìm câu vấn đáp nhé !

Tủ đông Sanaky hay Kangaroo nên chọn hãng nào ?

So sánh về tên thương hiệu :

Tủ đông Sanaky là tên thương hiệu của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn SANAKY Nước Ta, tiền thân là Công ty TNHH Điện tử Việt – Nhật xây dựng năm 1995. Bên cạnh tủ đông, tên thương hiệu Sanaky có những mẫu sản phẩm nổi tiếng thị trường như tủ mát Sanaky, điều hòa Sanaky, máy biến áp và những mẫu sản phẩm gia dụng khác. Tủ đông Sanaky đã trải qua thời hạn dài được thị trường kiểm nhiệm và tin cậy .Tủ đông Kangaroo là tên thương hiệu Nước Ta của Công ty Cổ Phần Việt Úc, được xây dựng vào năm 2003, chuyên ung cấp những mẫu sản phẩm gia dụng như máy lọc nước, quạt, cơm điện, nhà bếp từ. Kangaroo ra đời ngành hàng tủ đông vào năm năm ngoái. Tuy thời hạn ngắn nhưng tủ đông kangaroo đã gặt hái được khá nhiều thành công xuất sắc .

So sánh nguồn gốc loại sản phẩm

Nhà máy sản xuất tủ đông Sanaky đặt tại Bình Dương, được trang bị dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Các tủ đông Sanaky sản xuất dưới tiêu chuẩn khắt khe, luôn tích hợp các công nghệ mới nhất, dẫn đầu thị trường. Như vậy có thể  nói rằng tủ đông Sanaky được sản xuất tại Việt nam.

Tủ đông Kangaroo được sản xuất tại Trung Quốc. Đây là điểm trừ khiến người mua lo lắng khi lựa chọn tủ đông Kangaroo .

So sánh về giải mẫu sản phẩm

Tủ đông Sanaky có giải mẫu sản phẩm rộng phủ khắp thị trường với nhiều mẫu mã, mẫu mã, dung tích. Hầu như mẫu sản phẩm nào của Sanaky cũng có dòng tủ đông inverter tiết kiệm chi phí điện cho người mua lựa chọn .

Tủ đông Kangaroo do mới ra nhập thị trường lên giải sản phẩm không nhiều. Không có các tủ đông cánh kính, tủ đông đứng, tủ đông cỡ lớn và có rất ít mẫu tủ đông Inverter và tủ đông mặt kính.

So sánh về tính năng, công nghệ tiên tiến

Do cả 2 hãng tủ đông Sanaky và Kangaroo đều nhắm đến thị trường đại trà phổ thông nên trang bị những tính năng công nghệ tiên tiến đủ cho người mua lựa chọn. Bao gồm tủ loại tủ 1 ngăn đông hoặc 2 ngăn 1 đông 1 mát, dàn lạnh ống đồng, dòng tủ có tích hợp công nghệ tiên tiến inverter …. Các tủ đông Sanaky có thêm dòng tủ đông cánh ốp kính cường lực chống va đập sang trọng và quý phái, dễ vệ sinh .

So sánh về giá tiền mẫu sản phẩm

So sánh về giá tiền, nhìn chung tủ đông Sanaky có mức giá “ mềm ” hơn Kangaroo. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được do tủ đông Kangaroo nhập từ Trung Quốc, nên ngân sách logistic hoàn toàn có thể cao hơn khá nhiều so với những tủ đông được sản xuất trong nước .

Tóm lại : Nên chọn tủ đông Sanaky hay Kangaroo ?

Có thể nhận xét rằng giữa hai dòng tủ đông Sanaky và Kangaroo có khá nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, mỗi dòng đều có những ưu nhược điểm riêng biệt và tủ đông Sanaky là nhỉnh hơn cũng như có giá thành rẻ hơn.

Bởi vậy, nếu bạn chọn mua mẫu sản phẩm sản xuất tại Nước Ta với giá hài hòa và hợp lý, hãy chọn tủ đông Sanaky – tên thương hiệu đã trải qua thời hạn kiểm nghiệm và được sự tin cậy của thị trường. Nếu bạn muốn chọn một mẫu sản phẩm tên thương hiệu mới mẻ và lạ mắt, sản xuất tại Trung Quốc hãy lựa chọn tủ đông Kangaroo .Nếu bạn cần mua 1 chiếc tủ đông chính hãng giá rẻ nhất, hãy truy vấn website www.tudongvietphat.com, hoặc liên lạc với chúng tôi tại hotline : 0985998481. Đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho những bạn 24/7 .Xme thêm : Tủ đông Sanaky của nước nào ? sản xuất ở đâu ? Có tốt không ?