Hướng dẫn dùng hiệu ứng 3 con gấu trên Instagram

20/05/2023 admin
Hướng dẫn sử dụng hiệu ứng percolate có gummed label three convict gấu trên mặt đang hot với app chụp hình instagram. pawl xem ngay .

Instagram là ứng dụng mạng xã hội hình ảnh phổ biến nhất hiện tại, với nhiều filter (bộ lọc ảnh) độc và đẹp như hiệu ứng 3 con gấu cực dễ thương. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách tìm và sử dụng hiệu ứng này bằng ứng dụng Instagram trên điện thoại.

I. Hướng dẫn tìm, sử dụng hiệu ứng 3 con gấu

Hướng dẫn sau đây được thực hiện trên điện thoại hệ điều hành io. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện trên điện thoại android với thao tác tương tự .

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Instagram > Bấm vào biểu tượng Camera > Tìm hiệu ứng > Nhập we bare bears > Chọn hiệu ứng yêu thích

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1 : Bạn mở ứng dụng Instagram lên, nếu chưa có ứng dụng, bạn hãy tải về tại mục phía trên nhé.

Bước 2 : Bạn mở television camera tại góc trái phía trên ứng dụng .
Bạn mở camera tại góc trái phía trên ứng dụng.
Bước 3 : Tại giao diện television camera, bạn sẽ thấy one loạt hiệu ứng với biểu tượng hình tròn. Bạn lướt qua bên phải và tìm đến mục cuối cùng là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng .

Bước 4 : Tại thư viện hiệu ứng, bạn chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tên we bare bears.

Read more : How to Change Instagram Icon | Gain Followers | Path Social

Bước 5 : Tại đây sẽ có one số filter ( bộ lọc ảnh ) mẫu để bạn lựa chọn. Sau đó, bạn nhấn vào hiệu ứng bạn thích .
bạn nhấn vào hiệu ứng bạn thích.
Bước 6 : Tiếp theo bạn chọn mục Dùng thử để chụp hoặc quay video với hiệu ứng yêu thích. Ngoài radium, bạn có thể tải hiệu ứng về để tiện sử dụng sau tại biểu tượng tải xuống ngay bên phải.

chọn mục Dùng thử
Bước 7 : Sau chi chụp hoặc quay television xong, bạn có thể đăng ngay lên mục fib ( tin của bạn ) hoặc gửi đến bạn bè để khoe nhé .
gửi đến bạn bè để khoe nhé.
Như vậy, mình đã hướng dẫn cách để tìm và sử dụng hiệu ứng three bunco gấu cực dễ thương qua ứng dụng Instagram với các bước đơn giản. Mời bạn dùng thử và khoe ngay những tấm hình đẹp lên mạng xã hội cũng như đánh giá tại mục bên dưới bài viết nhé .

Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.

Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời .