Phân biệt máy nén khí piston với máy nén khí trục vít – https://suachuatulanh.edu.vn

05/08/2022 admin

Phân biệt máy nén khí piston và máy nén khí trục vít

Máy nén khí đã trở thành một tiện ích quan trọng trong các hoạt động hằng ngày của không chỉ các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh mà còn hầu hết các công ty. Các doanh nghiệp cũng nhận thức được sự cần thiết cho máy nén khí, nhưng có cuộc tranh luận đáng kể khi mà các hai loại phổ biến nhất là máy nén khí piston và máy nén khí trục vít loại nào hoạt động tốt hơn.

Điều quan trọng là nhìn vào những điểm tương đương và khác biệt giữa chúng để lựa chọn tốt nhất .

Nhiều khách hàng phân vân rằng họ nên mua máy nén khí trục vít hay máy nén khí piston bởi hầu hết đều không biết sự khác biệt.

• Một máy nén khí piston hoạt động giải trí giống như những công cụ trong xe của bạn. Một động cơ điện quay trục khuỷu gây piston tăng và giảm trong xi lanh .
  • Máy nén khí trục vít sử dụng hai lưới vít xoắn ốc, được gọi là cánh quạt, để nén khí

anh bia ngang may nen khi piston Lucky 170L

So sánh giữa 2 loại máy hoàn toàn có thể được thực thi ở những góc nhìn như sau :

Tiêu chí

Máy nén khí

Piston

Máy nén khí

Trục Vít

1 Tỷ lệ áp lực đè nén Áp suất của không khí là cao . Áp suất đẩy của không khí là thấp .
2 Khối lượng giải quyết và xử lý Số lượng không khí giải quyết và xử lý thấp và được số lượng giới hạn đến 50 m3 / s . Số lượng không khí giải quyết và xử lý cao đến 500 m3 / s .
3 Tốc độ của máy nén Tốc độ thấp Tốc độ cao
4 Vấn đề rung động Vấn đề rung động cao hơn, những bộ phận của máy là kém cân đối . Ít rung động, những bộ phận máy là khá cân đối .
5 Kích thước của máy nén Kích thước của máy nén là cồng kềnh cho lưu lượng xả nhất định . Kích thước máy nén là nhỏ so với lưu lượng xả nhất định .
6 Cung cấp không khí Cung cấp không khí là không liên tục . Cung cấp khí không thay đổi và liên tục ..
7 Độ tinh khiết của khí nén Không khí cung ứng từ máy nén là bẩn, kể từ khi nó tiếp xúc với mặt phẳng bôi trơn dầu và xi lanh . Không khí cung ứng từ máy nén được thật sạch và không bị bụi bẩn .

Hiệu quả nén

Cao hơn với tỷ suất áp lực đè nén lớn hơn 2 . Cao hơn với tỉ lệ nén ít hơn 2 .
9 Bảo dưỡng Cao hơn do động cơ pittông . Thấp hơn do bộ phận trượt ít hơn ..
10 Hiệu quả cơ khí Thấp hơn do một số ít bộ phận trượt . Cao hơn do bộ phận trượt ít hơn .
11 Dầu bôi trơn Hệ thống bôi trơn phức tạp . Hệ thống bôi trơn đơn thuần .
12 giá thành bắt đầu Cao hơn . Thấp hơn .
13 Mềm dẻo Linh hoạt hơn trong năng lực và khoanh vùng phạm vi vận dụng . Không có sự linh động trong năng lực và khoanh vùng phạm vi vận dụng .
14 Sự tương thích Đối với khối lượng khí thấp và trung bình . Đối với khối lượng khí lớn .

May nen khi piston 35L

Với những so sánh trên đây hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa một chiếc máy nén khí phù hợp. Bên cạnh đó hãy tìm đến một nhà cung cấp uy tín để sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng. Một gợi ý đáng lưu tâm cho bạn nếu còn đang chưa biết tìm mua máy nén khí pistion ở đâu.

Công ty Lucky là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên khách hàng có thể yên tâm mua sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh trên thị trường.

may-nen-khi-cong-nghiep-Lucky300l-2-600x400-1

Một số loại sản phẩm được ưu thích : Máy nén khí mái ấm gia đình, máy bơm hơi xe máy, máy nén khí nhỏ .
Xem thêm : Máy hút dầu, máy bơm mỡ, máy nén khí
Những chủ trương mua hàng và dịch vụ hậu mãi tại Công ty TNHH Lucky :

• 100 % hàng nhập khẩu tại xí nghiệp sản xuất, chất lượng bảo vệ
  • Giá luôn rẻ nhất trên thị trường, do nhập khẩu trực tiếp
  • Linh kiện sửa chữa thay thế luôn có sẵn
  • Bảo hành động cơ + máy : 12 tháng
  •  Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

• Đổi không lấy phí trong vòng 7 ngày nếu máy bị lỗi

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0934.423.166 hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng.

Sản phẩm bán chạy: máy rửa xe, máy bơm phun sương, máy phun bọt rửa xe, máy hút nhớt, máy bơm mỡ bò.