Sửa Bếp Từ ở đâu uy tín ở TP HCM? | Vatgia Hỏi & Đáp

21/03/2023 admin
Chuyên sửa chữa thay thế bếp từ tại nhà ở TP Hồ Chí Minh

Bếp từ đang sử dụng bình thường đến một ngày nào đó tự dưng đổ bệnh. Làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng – công việc của bạn. Không có bếp từ nấu thì mọi việc nấu nướng trở nên rất khó khăn.Do đó bạn phải vất vả tìm nơi chuyên sửa chữa các loại bếp từ uy tín – chất lượng ở TP.HCM !

1. Chỗ sửa không uy tín – không chất lượng
2. Chặt chém và nói thách giá – nói bệnh láo quỵt tiền của bạn
3. Sửa không đàng hoàng dùng 1 thời gian bị lại bệnh cũ
4. Tiền mất tật mang – nói chuyện khó chịu
Hay đơn giản vì bạn không có thời gian đem bếp từ đi sửa chữa bạn mong muốn sửa tận nơi tại nhà ở các quận huyện Thành phố HCM !

Tại sao bạn phải vất vả đi tìm những nơi đó ?

Tại sao bạn phải có những lo ngại tâm lý đó làm ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất đầu óc hay đời sống của bạn ?
Đừng lo đã có Điện Tử Hoàng Kim sẽ giúp bạn !

Chúng tôi là 1 trong những đơn vị Chuyên sửa chữa các loại bếp từ của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước ( Đặc biệt 1 số bếp nội địa nhật – mỹ … )
Một số bếp từ mà Hoàng Kim nhận sửa chữa như : Bếp từ Electrolux – Bếp từ Sanaky – Bếp từ Sanyo – Bếp từ Qhome – Bếp từ taka – Bếp từ supor – Bếp từ Sunhouse – Bếp từ innarflex – Bếp từ National – Bếp từ Panasonic – Bếp từ Hitachi – Bếp từ Mitsubishi – Toshiba

1. 20 năm trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ – Kỹ thuật tay nghề cao
2. Hoàng Kim là 1 trong 3 trung tâm chuyên sửa chữa các thiết bị điện gia dụng uy tín ở TP.HCM
3. Báo giá – Báo lỗi trước khi sửa – Không cam kết giá rẻ nhất nhưng cam kết giá tốt nhất thị trường hiện nay !
4. Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo nhiệt tình 24/7 ( kể cả ngày nghỉ và ngày lễ )
5. Sửa chữa vệ sinh sạch sẽ – bảo hành 6 tháng – > 1 năm
7. Cam kết Mọi dịch vụ bảo hành sau sữa chữa. Đảm bảo sử dụng bếp như trước – Linh kiện chính hãng 100% !

* * Nhận sửa bếp từ ở khắp những quận huyện ở tp. hồ chí minh như : Quận 1, Quận 12, Quận thủ đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Q. Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ ..
* * * Xin hành khách vui mừng Lưu ý về dịch vụ sửa chữa thay thế bếp từ tại nhà của Hoàng Kim :

1. Nhân viên kỹ thuật không được báo giá. Khách hàng đã được báo giá trước khi sửa của Công ty. Trường hợp phát sinh kỹ thuật sẽ điện thoại về phía công ty báo giá lại cho khách
2. Những trường hợp hỏng nặng mà việc sửa tại nhà không khắc phục được chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đem về công ty
3. Lưu ý có biên bản bàn giao nhận hàng giữa khách hàng và kỹ thuật ( Tuyệt đối không giao lò khi không có biên nhận giấy tờ ) Công ty không chịu trách nhiệm với những trường hợp không có giấy tờ hoặc mất !
4. Mọi thông tin vui lòng liên hệ : 028.2229.2626 – Hotline : 0946.637.534

sửa chữa hoàng kim

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẾP TỪ HOÀNG KIM

Mọi thông tin cụ thể về dịch vụ sửa bếp từ tại TP Hồ Chí Minh
CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn TM và DV KỸ THUẬT HOÀNG KIM xin Quý khách vui mừng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :
Địa chỉ : Cơ sở 1 : 411 / 31 Lê Đức Thọ, P. 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
( Gần Bệnh Viện Lao Gò Vấp )
Tell : ( 08 ) 22.29.2626 – 0986.598.306
Cơ sở 2 : 104 / 49/2 Thành Thái, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0946.637.534 – 0919.85.6662

Website : www.noicomdiencaotan.com – Email : lienhe@hoangkimcompany.com

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự to lớn của chúng tôi !!!!

Xem thêm tại : http://noicomdiencaotan.vn/chuyen-sua-chua-bep-tu-tai-nha-o-tphcm.html