Các mã lỗi bếp từ Midea thường gặp

21/03/2023 admin

Bếp từ là một sản phẩm bếp logic. Bếp từ của những hãng uy tín thường rất rẻ và ít gặp trục trặc. Tuy nhiên một số người dùng vẫn gặp rắc rối có bếp từ. Chúng tôi xin gửi tới quý khách bài viết về 1 số mã lỗi bếp từ media, nguyên nhân và cách sửa bếp từ midea.

limosaLimosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Các mã lỗi bếp từ Midea thường gặp

Mã Lỗi Ý nghĩa
E1 – Bếp từ không có dụng cụ nấu trên mặt bếp
– Vật liệu sử dụng cho bếp không phù hợp
– Dụng cụ nấu có đường kính nhỏ hơn 10cm.
E2 – Nguồn điện vào bếp từ cao hơn 260v
E3 – Nguồn điện bếp từ nhỏ hơn 170v.
E4 – Dòng điện chạy vào quá cao.
– Nhiệt độ dụng cụ nấu cao hơn 280 độ C
E5 – IGBT bị nhiệt cao quá mức
– tự trở lại lúc nhiệt độ giảm
E6 – Đáy dụng cụ nấu có nhiệt độ quá mức cho phép, cảnh báo lỏng cảm biến nhiệt.
– Bị tắt hay nối tắt cảm biến nhiệt.
E7 – Cảnh báo lỏng cảm biến nhiệt, IGBT bị quá nhiệt.
E8 – Cảnh báo lỏng cảm biến nhiệt, đáy dụng cụ nấu có nhiệt độ quá cao
– Cảm biến nhiệt bị tắt hay nối tắt.

Ngoài ra còn có các lỗi bếp từ Midea khác có thể xuất hiện ở bếp từ midea như:

– Người dùng nhấn nút nguồn bếp từ quá 5 giây mà đèn không sáng. Nguyên nhân do công tắc nguồn, dây điện ko bình – thường, tiếp xúc nguồn không rẻ.

– Bếp không làm nóng dù vẫn đang bật. Nguyên nhân do dụng cụ nấu không đặt đúng vị trí hoặc chất liệu của dụng cụ nấu không phù hợp.

Bạn đang đọc: Các mã lỗi bếp từ Midea thường gặp

– Có tiếng bi bi trong lúc quản lý và vận hành, sử dụng bếp bếp từ bất thần không tăng nhiệt độ. Nguyên nhân hoàn toàn có thể do cửa thông gió của bếp không thông thoáng hoặc nhiệt độ không khí quá cao. – Bếp từ không kiểm soát và điều chỉnh được nhiệt độ và Các công dụng tự động hóa của bếp không hoạt động giải trí. Nguyên nhân do mặt bếp không tiếp xúc đủ với dụng cụ nấu hoặc đáy dụng cụ nấu bị biến dạng. – Bếp từ ngắt bất ngờ đột ngột cũng sẽ Open mã lỗi bếp từ Midea mã lỗi bếp từ Media

2. Hậu quả việc sử dụng bếp từ Midea thiếu cẩn trọng

Bếp từ Midea có vận tốc truyền nhiệt rất nhanh. Đáy nồi hoàn toàn có thể vô cùng nóng trong khi mặt bếp hoàn toàn có thể không nóng. Do đó, nhiều hậu quả hoàn toàn có thể xảy ra nhiều người dùng việc không biết sử dụng bếp từ đúng cách : – Cho dù bếp đã được tắt một thời hạn, bạn cũng hoàn toàn có thể bị bỏng bởi nhiệt độ ở đáy nồi rất lớn. – Do sự tăng giảm nhiệt độ bất ngờ đột ngột, nồi hoàn toàn có thể bị biến hóa hình dạng. – Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tự thay thế sửa chữa bếp từ tại nhà với những lỗi đơn thuần. Limosa xin san sẻ 1 số ít cách đơn thuần sửa bếp từ midea nhanh gọn tại nhà mà người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm.

3. Một số mẹo sửa bếp từ Midea tại nhà dễ dàng

– Đối với lỗi bếp từ midea không vào điện: Bạn nên kiểm tra cầu chì, đỏ thử Omh xem tình trạng ra sao nếu cầu chì bị đứt thì phải. Trong trường hợp cầu chì vẫn hoạt động bình thường thì bạn nên xem xét xem nguồn cấp điện của bếp là biến áp xung hay biến áp thường. Bếp midea thường có 2 mức nguồn cấp cơ bản là 18V-1A dành cho mạch dao động cùng với quạt giải nhiệt và cuộn 8v-1A dành cho mạch điều khiển.

– Đối với lỗi bếp từ midea xì khói và có mùi khét khi nấu. Nguyên nhân có thể do con tụ 275v-5uf bị nổ. Bạn phải ngắt kết nối điện của máy, sau đó tiến hành kiểm tra cầu chì xem chúng có đứt thật không để sửa chữa? Trong trường hợp mặt điều khiển còn hoạt động thì bạn chỉ cần thay tụ lọc nguồn 5UF-275V là được

– Đối với lỗi đèn của bếp từ midea nhấp nháy liên tục : Bạn rút ổ cắm bếp ra, đồng thời kiểm tra những bộ phận bên trong như : IC nguồn, ổn áp, mạch bảo vệ, MCU … Sau đó, bạn triển khai đo những điốt rồi đo nóng những áp để phát hiện liệu có linh phụ kiện nào bị hỏng hóc không ? sửa lỗi bếp từ

4. Những ưu điểm của dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Limosa

Như bạn đã thấy, bếp từ midea hoàn toàn có thể Open nhiều thực trạng lỗi, nhưng cách khắc phục cũng thật đơn thuần phải không nào ? Tuy nhiên, nếu gặp thực trạng hư hỏng không hề thay thế sửa chữa hoặc cần lựa chọn một khu vực sửa chữa thay thế bếp từ Midea, bạn hãy sử dụng dịch vụ thay thế sửa chữa bếp từ tại nhà của TT Limosa. – Đội ngũ kỹ thuật viên của Limosa là những dày dặn kinh nghiệm tay nghề, có nhiều năm trong nghành bảo dưỡng kho lạnh. – Đội ngũ kỹ thuật viên của Limosa là luôn tận tâm, chu đáo, chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ người mua 24/24. – Đồ dùng, trang thiết bị đều được Limosa trang bị khá đầy đủ, tiến trình bảo dưỡng, bảo trì tân tiến.

– Nhân viên chăm sóc khách hàng của Limosa luôn sẵn sàng trả lời và hỗ trợ giải đáp các câu hỏi của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu

– Ngân sách chi tiêu thay thế sửa chữa bếp từ Midea của Limosa hài hòa và hợp lý, bảng giá của dịch vụ được niêm yết trên website limosa.vn – Quá trình sửa chữa thay thế bếp từ nhanh gọn, bảo vệ nhu yếu của người mua. – Limosa sẽ xuất hiện sau 30 phút hành khách cần để kịp thời tương hỗ người mua. – Tất cả những linh phụ kiện thay thế sửa chữa tại TT tại Limosa luôn có nguồn gốc, nguồn gốc rõ ràng. – Limosa sẽ hoàn trả 100 % số tiền cho người mua nếu dịch vụ sửa bếp từ của Limosa không cung ứng được nhu yếu, hoặc Open thực trạng nhân viên cấp dưới Limosa thiếu trung thực, minh bạch khi phân phối dịch vụ.

Nếu thấy linh kiện bếp từ bị hỏng bạn có thể gọi đến số Hotline 1900 2276 để được trung tâm Limosa hỗ trợ và tiến hành thay thế kịp thời.

điện lạnh limosaLimosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam

Đánh Giá