Thợ Sửa Board Máy Lạnh Sharp – Sửa Bo Mạch Điều Hòa Sharp – 1FIX™

07/08/2022 admin

Trung tâm sửa board máy lạnh Sharp của điện lạnh 1FIX sở hữu nhiều kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có mặt ở khắp mọi nơi trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Giúp mọi người nhanh chóng tiếp cận được một dịch vụ uy tín, chất lượng nhất mỗi khi gặp sự cố hư hỏng ở máy lạnh Sharp. Vậy tại 1FIX, dịch vụ sửa bo mạch máy lạnh Sharp có gì đặc biệt?

Sửa board máy lạnh Sharp sao cho đúng?

Hiện nay, có rất nhiều nguyên do khiến máy lạnh Sharp hư hỏng, nhưng đa số những yếu tố hư hỏng thường bắt nguồn từ board mạch của máy. Chẳng hạn như máy lạnh không lạnh, máy lạnh báo lỗi, máy thường xuyên xảy ra thực trạng không hoạt động giải trí hoặc không vào nguồn .
Nhiều lúc máy lạnh Sharp lạnh hơn thông thường, hay việc sửa bo mạch máy lạnh Sharp ở những dòng máy Inverter văn minh thường tương quan đến việc lắp ráp hai bộ bo mạch dàn nóng và dàn lạnh không đúng vị trí .

Để nhanh chóng sửa board mạch điều hòa Sharp, hay các loại máy Inverter ta phải nhờ đến sự trợ giúp của các trung tâm uy tín. Điều đó sẽ giúp cho mọi người vừa tiết kiệm được thời, công sức cũng như chi phí. Tuy nhiên, để giảm thiểu hư hỏng, trong quá trình sử dụng ta mọi người nên thường xuyên quan tâm, vệ sinh và bảo trì bảo dưỡng thường xuyên.

Nếu trong quy trình sử dụng phát hiện những tín hiệu không bình thường như thiết bị không lên đèn, đèn nhấp nháy liên tục, hay máy lạnh không hoạt động giải trí thông thường. Lúc này cách tốt nhất là ngưng sử dụng, thay vào đó hãy liên hệ ngay TT sửa board dàn nóng máy lạnh Sharp của 1FIX, sẽ có nhân viên cấp dưới đến tận nơi để kiểm tra thực trạng hiện tại của máy, đồng thời tìm cách khắc phục nhanh nhất .
Mặc dù lúc bấy giờ trên thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty cung ứng dịch vụ sửa chữa thay thế với mức giá sửa bo mạch máy lạnh Sharp rất mê hoặc, nhưng chưa chắc nơi đó đã thao tác uy tín, khắc phục triệt để thực trạng hư hỏng mà thiết bị đang gặp phải .

1FIX – Dịch vụ sửa bo mạch máy lạnh Sharp chuyên nghiệp

Không nên tự ý tìm cách sửa bo máy lạnh Sharp, đó là lời khuyên chân thành từ các chuyên gia. Hãy tìm đến 1FIX, bởi chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, luôn năng động trong việc, tay nghề sửa chữa luôn được đảm bảo nhờ quy trình hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng sau 30 phút liên hệ.

Xem thêm: Foxconn – Wikipedia

Dịch Vụ Thương Mại sửa mạch máy lạnh Sharp của chúng tôi luôn là địa chỉ giá rẻ nhất lúc bấy giờ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận, đồng thời mang đến chính sách Bảo hành mê hoặc nhất. Tùy vào mỗi khuôn khổ thay thế sửa chữa, sẽ có mức Bảo hành khác nhau nhưng vẫn bảo vệ sẽ từ 6 tháng trở lên .
Cam kết luôn minh bạch trong việc sửa máy lạnh Sharp, không cố ý đôn thêm giá để lấy tiền bất chính từ người mua. Cố gắng hạn chế những ngân sách không thiết yếu trong quy trình thao tác, tiếp tục tung ra những chương trình tặng thêm, khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng dành cho người mua mới, người mua lâu năm .

Các thiết bị được sử dụng trong quá trình thay thế, sửa bo mạch điều hòa Sharp sẽ luôn được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường. Không đánh tráo phụ kiện zin của thiết bị khi làm việc.

Khách hàng sẽ luôn được ký kết hợp đồng rõ ràng, được quyền kiểm tra quy trình thao tác của thợ sửa bo mạch máy lạnh Sharp. Được phân phối khá đầy đủ những thông tin tương quan đến việc làm thay thế sửa chữa, được hướng dẫn sử dụng đúng cách tránh hư hỏng trong tương lai .

Bảng giá sửa bo máy lạnh Sharp tại nhà

Công việc Giá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa 80,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con 800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây 800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP 150,000
Vệ sinh máy lạnh quận 2HP – 3HP 200,000
Khử trùng máy lạnh 100,000
Châm Gas R22 250,000
Châm Gas R410 450,000
Châm Gas R32 450,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP 250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP 150,000
Thay gen cách nhiệt + si 90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP 1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP 1,800,000
Sửa board máy lạnh quận 1.0HP – 1.5HP 650,000
Sửa board máy lạnh quận 2.0HP – 1.5HP 750,000

Quy trình sửa board máy lạnh Sharp Inverter

Không hề giống như những dịch vụ khác không có quá trình thao tác rõ ràng, tại 1FIX việc sửa board máy lạnh Sharp Inverter luôn tuân thủ khá đầy đủ những bước quan trọng như :

• Tiếp nhận đầy đủ thông tin, yêu cầu của quý khách hàng. 1FIX nhanh chóng cử kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hiện tại của máy nhanh chóng.
  • Đội ngũ sửa board dàn nóng máy lạnh Sharp có mặt đúng giờ hẹn, bắt tay vào kiểm tra tình trạng ngay lập tức.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin về nguyên nhân hư hỏng của máy lạnh Sharp, đề ra phương án thực hiện đúng cách, chi phí khách hàng phải chi trả.
  • Tiếp nhận những mong muốn của khách, sau khi kết thúc thỏa thuận hai bên bắt đầu ký kết hợp đồng chính thức.
  • Thợ sửa bo máy lạnh Sharp bắt đầu tiến hành công việc dưới sự giám sát của chuyên gia, khách hàng.
  • Chạy thử thiết bị để chắc chắn mạch máy lạnh Sharp đã ổn định trở lại, tiếp tục bàn giao thiết bị lại cho khách hàng.
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn thanh toán, hướng dẫn khách hàng hình thức thanh toán thuận tiện nhất.
  • Tùy vào hạng mục sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, song song với đó sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng máy lạnh đúng cách nhất.

Trung tâm sửa board mạch máy lạnh Sharp của 1FIX thời nay đã phủ sóng ở khắp mọi nơi, để bảo vệ rằng người mua không gặp bất kể khó khăn vất vả nào trong việc tìm kiếm dịch vụ tương thích với túi tiền của mình. Chắc chắn rằng, bằng nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp của mình, mọi yếu tố khó khăn vất vả người mua gặp phải sẽ được xử lý triệt để .

Thợ sửa bo máy lạnh tại nhà giá rẻ

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Sharp