Sửa cửa kéo Đài Loan

20/03/2023 admin

Cửa sắt kéo thường được sử dụng trong các cửa hàng mặt tiền, trong các công xưởng, nhà kho, quán ăn nhờ có độ an toàn cao. Cửa sắt kéo Đài Loan được sản xuất với dây chuyền, công nghệ tiên tiến của Đài Loan có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau.

Cấu tạo của cửa sắt kéo Đài Loan

– Các thanh đứng chữ U: Được dập từ tôn cuộn có độ dày khác nhau dao động từ 0.6 zen đến 1,2 li. Qua dây chuyền sản xuất tôn được cán sóng và định hình thành chữ U. Màu sắc của các thanh đứng cửa kéo phụ thuộc vào màu của tôn cuộn nên có rất nhiều màu sắc để chọn. Phổ biến nhất là màu vàng, xanh lá, kem,..

– Phần lá tôn cửa kéo: Được cán từ tôn được mạ kẽm, sơn tĩnh điện chia thành từng khối dài nhỏ. Được kết nối ăn khớp với nhau.

– Nhíp la: Được làm từ la thép có độ dày từ 1.2mm đến 2.8mm rất cứng cáp. Ngoài ra, người ta có thể dùng loại tôn cuộn gấp mép 1,2mm để làm. Nhíp la thường có màu kem hoặc trắng để tạo vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bạn đang đọc: Sửa cửa kéo Đài Loan

– Máng và ray: Là cơ sở nguyên lý để vận hành được cửa kéo, được làm bằng sắt dày được mạ kẽm để chống oxy hóa và thường có màu sắc đồng bộ với các thanh đứng chữ U.

– Hộp khóa: Được nhấn từ tôn dày và rất chắc chắn, là phần giúp đảm bảo an toàn cho công trình. Kết hợp với phụ kiện khóa bán sẵn. Về cơ bản cấu tạo cửa kéo đã hoàn thành.

Cửa sắt đài loan

Sau một thời hạn sử dụng, cửa sắt kéo thường bị hư bản lề, rỉ sắt hay bị xệ xuống. Đây là những yếu tố mà bất kể cửa sắt nào cũng gặp phải. Nguyên nhân là do mép hàn cửa sắt bị sứt ra khiến cánh cửa bị bung và xệ xuống, do quy trình lắp ráp không đúng kỹ thuật … Nguyên nhân cũng hoàn toàn có thể là do những yếu tố bên ngoài thiên nhiên và môi trường như nắng mưa, nhiệt độ, bão … khiến sắt bị gỉ .

Nếu cửa sắt kéo nhà bạn bị hỏng, khó đóng mở….. hãy liên hệ ngay dịch vụ sửa cửa sắt kéo tại nhà.. Các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa cửa sắt sẽ hộ trợ cho bạn tận nơi

Dich vụ Sửa Chữa Cửa kéo Đài Loan tại TP Hồ Chí Minh

Sửa cửa sắt Duy Thông là cơ sở chuyện gia công, thi công lắp đặt, sửa chữa cửa sắt kéo tại TPHCM với nhiều năm uy tín trên thị trường, kinh nghiệm trong nghề cơ khí luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất bằng các sản phẩm cửa sắt chất lượng, thi công lắp đặt, sửa chữa tại nhà nhanh chóng 24/7 với mức giá và chi phí tối ưu nhất cho các khách hàng.

Dịch Vụ Thương Mại Sửa Chữa Cửa Sắt kéo tại nhà của chúng tôi chuyên giải quyết và xử lý những sự cố như : cửa sắt bị rỉ, trật bản lề, bị xệ, cong, gãy, hư bánh xe / bạc đạn, … nguyên do từ những yếu tố chủ quan của con người hoặc sự tác động ảnh hưởng của môi trường tự nhiên, thời tiếc và thời hạn. Bằng những nhân viên cấp dưới cơ khí chuyên nghiệp có trình độ kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm tay nghề dưới sự tương hỗ của những thiết bị máy móc tân tiến chúng tôi sẽ xử lý những yếu tố về cửa sắt của hành khách một cách triệt để trong thời hạn sớm nhất với chất lượng bảo vệ cùng chính sách Bảo hành lâu dài hơn .

Cửa sắt Đài Loan 2

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa cửa kéo Duy Thông:

• Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa cửa sắt kéo các loại hiện nay, bạn có thể hoàn toàn tin cậy và xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách.
  • Hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm
  • Sửa chữa thay thế tân nơi.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản làm việc cẩn thận, tỉ mĩ, có trách nhiệm.
  • Trang bị đầy đủ những thiết bị, máy móc hiện đại nhất để hỗ trợ công việc.
  • Xử lý các lỗi nhỏ nhanh chóng trong ngày, các lỗi phức tạp giải quyết cho quý khách đúng thời gian cam kết.
  • Chi phí dịch vụ tốt nhất trên thị trường.