Sửa Két Sắt Điện Tử Bị Lỗi Đơn Giản Nhanh Chỉ Trong 30s

20/03/2023 admin

Két sắt điện tử khá phổ biến với các hộ gia đình ngày nay và cũng không ít gia đình đã từng gặp vấn đề trong quá trình sử dụng két nhưng lại không biết cách sửa két sắt điện tử như thế nào. Để không phải bối rối mỗi khi két sắt gặp trục trặc bạn hãy cùng Két Sắt Toàn Cầu tham khảo những cách sửa két sắt điện tử bị lỗi đơn giản, nhanh chỉ trong 30s sau đây nhé!

>>>> XEM THÊM: Sửa khoá két sắt tại nhà & Tư vấn báo giá miễn phí, chi tiết

1. Sửa két sắt điện tử khi quên mật khẩu

Quên mật khẩu két sắt là một trong những tình huống phổ biến nhất khi sử dụng két sắt điện tử. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng khi sửa két sắt vì chỉ vài thao tác đơn giản sau đây là bạn có thể mở khóa được chiếc két sắt chính hãng của mình:

• Bước 1:

Để đặt lại mã, bạn hãy nhấn nút reset phía trong cánh cửa .

• Bước 2: Bạn có thể tìm thấy ổ khóa phụ nằm ở phía bên phải của màn hình LED, sau đó bạn bóc lớp bọc nhựa ra.

• Bước 3:

Sử dụng chìa khóa phụ mà bạn đã được cung ứng khi mua két, cắm chìa khóa vào và mở ổ khóa phụ

• Bước 4: Mở cửa két sắt và đặt lại mật khẩu mới.

>>>> XEM NGAY: Sửa khóa két sắt tại TPHCM giá tốt, chuyên nghiệp bậc nhất

2. Sửa két sắt điện tử bị mất chìa khóa

Trong trường hợp xấu, khi bạn quên mất mật khẩu két sắt điện tử và làm mất cả chìa khóa phụ thì biện pháp tốt nhất đó chính là liên hệ với các thợ sửa két sắt điện tử chuyên nghiệp hoặc đến nơi mà bạn đã mua để mở két sắt điện tử.

3. Xử lý két sắt điện tử khi hết pin

Trong quá trình sử dụng, nếu két sắt điện tử gặp tình trạng màn hình hiển thị yếu, cửa của két rất khó mở hoặc không thể mở được thì rất có thể là do không thay PIN đúng theo định kỳ. Nếu lỗi két sắt điện tử là hết PIN, thì bạn chỉ cần dùng chìa khóa dự phòng và chìa khóa chính để mở két sau đó tiến hành thay PIN mới và tiếp tục sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn đã làm mất chìa dự phòng và chìa khóa chính thì vẫn có thể sử dụng hộp tiếp PIN kích hoạt lại két.

>>>> XEM CHI TIẾT TẠI: Cách thay pin két sắt dễ dàng nhất cho người mới sử dụng

4. Cách sửa két điện tử bị loạn mã số

Bị loạn mã số nghĩa là khi bạn bấm đúng mã số nhưng do quy trình chuyển thông tin từ bàn phím về bộ giải quyết và xử lý TT gặp trục trặc, mạng lưới hệ thống vẫn báo bạn nhập sai dẫn đến việc bạn không hề mở két. Với lỗi két sắt điện tử này, thì cách xử lý đó chính là thay bàn phím két sắt, đồng thời kiểm tra lại xem bộ giải quyết và xử lý tài liệu có gặp yếu tố gì không hoặc bạn hãy liên hệ với nhà phân phối để nhận sự tương hỗ kịp thời .

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: 3 cách đổi mã két sắt bị sai đơn giản, nhanh chóng

5. Sửa màn hình két sắt điện tử không hiện số

Theo thống kê của mạng lưới hệ thống kinh doanh, sữa chữa két sắt uy tín Két Sắt Toàn Cầu, những loại két điện tử sử dụng màn hình hiển thị hiển thị LCD liên tục gặp phải sự cố màn hình hiển thị két không hiện số. Trong trường hợp này, bạn cần phải liên hệ đến nơi cung ứng két sắt để được tương hỗ bh và thay thế sửa chữa két ngay lập tức .
két sắt điện tử không mở được

6. Sửa lỗi bàn phím két sắt điện tử bị liệt

Lỗi bàn phím két sắt điện tử bị liệt là trường hợp két sắt điện tử bị lỗi nghiêm trọng, do tần suất sử dụng cao trong thời hạn dài, những phím bấm hoàn toàn có thể bị kẹt do bụi hoặc bị liệt khiến cho việc nhập mã trở nên khó khăn vất vả hoặc không hề nhập được .
Khi gặp yếu tố này, bạn nên thay bàn phím mới bằng cách liên hệ với TT Bảo hành. Để tránh trường hợp này xảy ra sau khi bàn phím mới được thay bạn nên che đậy hoặc liên tục lau mặt phẳng bàn phím. Bạn cũng nên giảm tần suất đóng mở két sắt bằng cách tối ưu hóa tần suất sử dụng két .
Nếu bạn đã từng gặp những yếu tố trên hoặc bị một lỗi két khác, để nhận được sự tương hỗ tốt nhất bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Két Sắt Toàn Cầu ( hotline : 0983855002 ). Với hơn 10 năm chuyên cung ứng những chiếc két sắt bảo đảm an toàn, bảo vệ chất lượng Két Sắt Toàn Cầu luôn là một trong những nhà phân phối két uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh .

7. Két Sắt Toàn Cầu – Dịch vụ sửa két nhanh, chuyên nghiệp

Ngày nay có rất nhiều nơi sửa két không an toàn, khiến người sử dụng két không an tâm mỗi khi đi sửa két sắt điện tử. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa két uy tín, giúp bạn yên tâm về những thông tin bảo mật thì Két Sắt Toàn Cầu sẽ là một cái tên mà bạn nên cân nhắc. Sau đây là những lí do mà rất nhiều người tiêu dùng đã ưu tiên chọn:

• Giải quyết nỗi lo phải mang gia tài, những vật quan trọng sang nơi cất giữ mới, Két Sắt Toàn cầu có dịch vụ sửa két nhanh đem lại cho bạn cảm xúc bảo đảm an toàn .
  • Chính bởi sự chuyên nghiệp và uy tín mà Két Sắt Toàn Cầu mà hơn 10 năm qua luôn nhận được sự tin cậy và yêu quý cả trong và ngoài nước .
  • Luôn đặt người mua lên số 1, Két Sắt Toàn Cầu tự hào là đơn vị chức năng uy tín số 1 trong nghành, luôn cam kết đem đến loại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người mua .

Để được chăm nom tốt nhất bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Két Sắt Toàn Cầu

Thông tin liên hệ:

8. Báo giá sửa két sắt điện tử tại Két Sắt Toàn Cầu

Một trong những yếu tố mà người dùng rất là chăm sóc đó chính là làm giá sửa két sắt. Báo giá sẽ giúp người dùng quyết định hành động xem là sẽ sửa hay chọn cách thay két mới. Tùy vào mỗi loại két sắt khác nhau, những lỗi phát sinh mà giá sẽ giao động từ 350.000 đến 2.500.000 VND. Để tránh những trường hợp những công ty làm giá sai, làm hành khách phải trả tiền cho những dịch vụ không thiết yếu. Hãy liên hệ ngay với Két Sắt Toàn Cầu được làm giá một cách đúng chuẩn và đơn cử, cũng như nhận những tặng thêm tốt nhất .

>>>> TÌM HIỂU VỀ:

Ở bài viết trên, Két Sắt Toàn Cầu đã liệt kê những cách sửa két sắt điện tử đơn giản, nhanh nhất mà bạn có thể dễ dàng áp dụng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các lỗi như đã thống kê, lỗi két sắt khác, hoặc đang cân nhắc mua két sắt điện tử mới thì hãy liên lạc với công ty qua cổng thông tin điện tử và hệ thống showroom để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

5/5 – ( 7 bầu chọn )