Trung tâm bảo hành lò nướng SANAKY tại TPHCM Chính Hãng

21/03/2023 admin

Trung tâm bảo hành lò nướng Sanaky tại TPHCM Chính Hãng

Trung tâm bảo hành lò nướng Sanaky tại TPHCM xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ. Khi lò vi sóng hoặc lò nướng của bạn gặp sự cố. Vui lòng liên hệ sớm để được hỗ trợ kịp thời.

Cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm tương hỗ bh mẫu sản phẩm Sanaky nên hành khách yên tâm về chất lượng, bảo vệ uy tín nhất, thay thế sửa chữa linh phụ kiện chính hãng Sanaky tận nơi cho hành khách theo dõi .

Trung tâm bảo hành lò nướng Sanaky tại TPHCM

Trung tâm bảo hành lò nướng Sanaky tại TPHCM Chính hãng

Bạn đang đọc: Trung tâm bảo hành lò nướng SANAKY tại TPHCM Chính Hãng

Trung tâm bảo hành lò nướng Sanaky tại TPHCM sửa tất cả lỗi:

• Sửa lò nướng Sanaky không có nguồn điện vào .
    • Sửa lò nướng Sanaky lò nướng không hoạt động giải trí .
    • Sửa lò nướng Sanaky không tinh chỉnh và điều khiển được thời hạn nướng ,
    • Sửa lò nướng Sanaky không chỉnh được những chương trình .
    • Sửa lò nướng Sanaky khi hoạt động giải trí quá nóng ,
    • Sửa lò nướng Sanaky không tự ngắt được nhiệt độ, làm hư hỏng bánh hoặc thực phẩm trong lò nướng .
    • Sửa lò nướng Sanaky không nóng .
    • Sửa lò nướng Sanaky nóng được 1 phần trên hoặc phần dưới .
    • Sửa lò nướng Sanaky khi kết thúc thời hạn nướng không tự ngắt chương trình .

Trung tâm bảo hành lò nướng Sanaky tại TPHCM xin chân thành gởi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng trong thời gian vừa qua đã nhiệt tình, ủng hộ, tin tưởng dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Nếu quý khách gặp trở ngại về lò nướng xin liên hệ trực tiếp chúng tôi để chúng tôi kiểm tra và bảo hành nhanh nhất.

Khoản 1: Điều kiện bảo hành sản phẩm miễn phí:

• Sản phẩm còn trong thời hạn bh và có ĐK Bảo hành .
    • Sản phẩm bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà phân phối .
    • Phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí.

• Số sê-ri máy, kiểu máy trên loại sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bh. Số sê-ri trên mẫu sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kể vật nào khác .
    • Phiếu bh phải còn nguyên vẹn, phải bộc lộ rõ tên người mua và ngày mua, không chắp nối, không bị tẩy xóa .

Trong thời hạn bảo hành 12 tháng, khi sản phẩm có trục trặc hay sự cố, khách hàng vui lòng liên lạc với trung tâm bảo hành lò nướng Sanaky tại TPHCM gần nhất để được tư vấn bảo hành miễn phí tại nhà.

LƯU Ý: Trong trường hợp cần chuyển sản phẩm đến trạm bảo hành để sửa chữa thì kỹ thuật của trạm bảo hành sẽ là người quyết định và trong trường hợp này khách hàng phải trả chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà đến trạm bảo hành và ngược lại.

Khoản 2: Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính phí:

• Sản phẩm đã hết hạn Bảo hành .
    • Không có phiếu bh hay chứng từ hóa đơn tương quan đến mẫu sản phẩm .
    • Số sê-ri máy, kiểu máy trên loại sản phẩm không trùng khớp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bh .
    • Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn hay do luân chuyển làm nứt, móp, bể, trầy xước .
    • Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng theo hướng dẫn, do lắp ráp không đúng kỹ thuật, do nguồn điện không đúng, không không thay đổi về điện thế hoặc tần số .
    • Sản phẩm bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn hay do chất lỏng đổ vào
    • Sản phẩm có tín hiệu đã tháo lắp, thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa linh phụ kiện ở những nơi khác ngoài những trạm Bảo hành Sanaky
    • Các phụ kiện kèm theo loại sản phẩm không phải là linh phụ kiện Bảo hành. Ví dụ : tặng phẩm khuyến mại, một số ít phụ kiện kèm theo khác như bộ lọc sơ vải, lưới khử mùi, pin v.v …

Các trường hợp yêu cầu về vệ sinh sản phẩm, bảo trì sản phẩm không nằm trong các hạng mục bảo hành. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến trung tâm bảo hành lò nướng Sanaky tại TPHCM qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất.